Báo chí quốc tế đưa tin nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi

Ngày 13/12/2015 15:16 PM (GMT+7)

Tin tức nhóm nhạc Oh My Girl bị nhầm là gái gọi được truyền thông quốc tế quan tâm.

Báo chí quốc tế đưa tin nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi

Cách đây không lâu, có thông tin đăng tải gây xôn xao dư luận về nhóm nhạc mới của Hàn Quốc Oh My Girl vừa bị tạm giữ tại sân bay Mỹ 15 tiếng đồng hồ vì một số lý do. Công ty quản lý của nhóm nhạc tân binh này đã đưa ra một số lời giải thích về sự việc lần này trong đó gây sốc nhất chính là lý do nhóm bị hiểu nhầm là "gái gọi" khi đang làm thủ tục tại sân bay. Trước thông tin này không chỉ báo chí Hàn Quốc mà truyền thông quốc tế cũng đặc biệt quan tâm.

Báo chí quốc tế đưa tin nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi - 1

TMZ đăng tải tin tức trước tin nhầm lẫn Oh My Girl là gái gọi.

Báo chí quốc tế đưa tin nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi - 2

Báo chí quốc tế đưa tin nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi - 3

Thông tin về Oh My Girl tràn ngập trên các báo.

Ban đầu báo chí Hàn đăng tải thông tin quản lý của Oh My Girl cho biết họ bị tạm giữ tại sân bay do đội ngũ sản xuất gặp vấn đề với đạo cụ và trang phục biểu diễn của nhóm. Nhưng phía hàng không Hàn Quốc đưa ra nguyên nhân thực sự là do Oh My Girl không làm thủ tục xin visa. Nhưng sau đó, một số tờ báo lại đăng tải một thông tin mới. Một thành viên của ê-kíp đã trả lời mối quan hệ của anh ta với các cô gái trong nhóm là mối quan hệ anh em. Với câu trả lời này cùng bộ trang phục biểu diễn có phần gợi cảm của nhóm khiến hải quan nghi ngờ Oh My Girl là... gái gọi.

Mới đây nhất, đại diện của nhóm đã đưa ra 3 lý do cuối cùng khiến các cô gái bị giữ tại sân bay: Đầu tiên, đội ngũ sản xuất gặp vấn đề về số lượng trang phụ và đạo cụ; thứ 2, các thành viên trong nhóm bị nghi ngờ là gái gọi vì một nhân viên trong đoàn trả lời không rõ ràng mối quan hệ với cả nhóm; thứ 3, sau khi hiểu lầm được giải tỏa, phía đại diện của nhóm và cán bộ xuất nhập cảnh lại bất đồng quan điểm khi giải trình thủ tục.

Báo chí quốc tế đưa tin nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi - 4

Oh My Girl là nhóm nhạc tân binh của Hàn Quốc.

Hiện tại, Oh My Girl đã trở về Hàn Quốc vào ngày 11/12 sau khi các vấn đề được giải quyết. Oh My Girl trực thuộc cùng công ty quản lý WM Entertainment (thuộc LOEN Entertainment) với B1A4. Là một nhóm nhạc tân binh, Oh My Girl chưa thực sự gây được tiếng vang. Bởi vậy, nhiều người cho rằng sự hiểu lầm vừa rồi có thể là chiêu trò của nhóm để được chú ý tới.

Lee Min Ho cảnh báo fan về vé giả

Mới đây, nam tài tử Lee Min Ho vừa lên tiếng cảnh báo các fan về nạn đầu cơ và bán vé giả. Được biết, cách đây không lâu có tin đồn concert Minoz world: Minoz mansion của Lee Min Ho sẽ diễn ra ở Thượng Hải. Nhưng, trên thực tế mới chỉ có 2 nơi được xác định sẽ là điểm dừng chân của chàng nam diễn viên nổi tiếng là Hàn Quốc và Nhật Bản. Nhưng, lượng vé bán ra cho đêm diễn tại Thượng Hải lại được bán ra với giá trên trời. Để bảo vệ các fan, công ty quản lý của Lee Min Ho đã đưa ra thông cáo bằng 4 thứ tiếng Hàn, Nhật, Trung và Anh về tình trạng đầu cơ và bán vé giả này.

Báo chí quốc tế đưa tin nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi - 5

Lee Min Ho cảnh báo fan về nạn đầu cơ và vé giả trong concert của anh.

"Hiện tại, Lee Min Ho chỉ xác nhận biểu diễn tại Hàn Quốc vào ngày 16/1 và Nhật Bản ngày 25/1. Thượng Hải là một địa điểm có trong kế hoạch nhưng vẫn chưa có quyết định cuối cùng", đại diện của công ty cho biết.

Là một nam diễn viên, Lee Min Ho lấn sân sang ca hát chỉ để chiều lòng fan. Mới đây nhất, nam diễn viên điển trai vừa phát hành album The Day. Được biết, âm nhạc chỉ là món quà của anh danh cho các fan vì thực sự anh không có giọng hát tốt.

Báo chí quốc tế đưa tin nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi - 6

Nam tài tử khẳng định mình sở hữu giọng hát không tốt....

Báo chí quốc tế đưa tin nhóm nhạc Hàn bị nhầm là gái gọi - 7

... nhưng concert của anh luôn đông nghịt người.

Theo Tiểu Hàn/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn