Chương Tử Di nổi đóa vì tượng sáp hói đầu

Ngày 17/08/2015 09:08 AM (GMT+7)

Chương Tử Di yêu cầu luật sư ra mặt đề nghị bỏ tượng sáp tên mình ra khỏi bảo tàng.

Chương Tử Di nổi đóa vì tượng sáp hói đầu

Mới đây, trên trang Sina bất ngờ đăng tải thông tin một bảo tàng tại Tứ Xuyên đã trưng bày những bức tượng sáp của các nghệ sĩ nổi tiếng trong đó không thể không nhắc tới những cái tên như Thành Long, Châu Kiệt Luân, Chương Tử Di, Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi… Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây chính là hầu hết các bức tượng đều được làm khá ẩu và hoàn toàn khác với hình ảnh ngoài đời thực. Thậm chí, không chỉ bị chê về nhan sắc, các bức tượng còn mặc trang phục nông dân khá quê mùa. Bức xúc trước hình ảnh này, Chương Tử Di đã lên tiếng.

Chương Tử Di nổi đóa vì tượng sáp hói đầu - 1
Tượng sáp Chương Tử Di được cho là xấu nhất bảo tàng bên cạnh hai bức tượng của Trương Mạn Ngọc và Củng Lợi.

Sau khi hình ảnh các bức tượng được đăng tải, trên diễn đàn mạng bắt đầu xuất hiện những bình luận chê bai những phiên bản tượng sáp này. Hầu hết mọi người cho rằng đây là những phiên bản "lỗi" xấu xí nhất của các sao.

Chương Tử Di nổi đóa vì tượng sáp hói đầu - 2
Không những bị hói đầu, bức tượng sáp Chương Tử Di còn bị nông dân hóa.

Trả lời phỏng vấn về vấn đề này, các ngôi sao đình đám như Chương Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh, Châu Kiệt Luân cho biết họ rất bất ngờ khi mình được làm tượng sáp mà không xin phép. Đặc biệt, Chương Tử Di "nổi đóa" vì bức tượng của mình còn bị hói đầu và ăn mặt nông dân hóa. "Tôi thấy hình ảnh này trên mạng cách đây vài ngày và không thể tưởng tượng nổi đó chính là mình. Họ thật quá đáng khi không coi tôi ra gì. Tôi đã liên hệ với luật sư để có văn bản chính thức yêu cầu bỏ bức tượng có tên tôi ra khỏi bảo tàng", Chương Tử Di bức xúc.

Chương Tử Di nổi đóa vì tượng sáp hói đầu - 3
Chương Tử Di khá bức xúc khi nhìn thấy tượng sáp của mình.

Chương Tử Di cho rằng đây là hành động phỉ báng và nếu bên bảo tàng không thực hiện cô sẽ khởi kiện vì làm xấu hình ảnh của cô. Hiện tại, vụ việc đang gây xôn xao dư luận vì hầu hết các ngôi sao đều cảm thấy bức xúc trước những bức tượng xấu xí này.

Vợ chồng diễn viên "Lộc đỉnh ký" vô tư thân mật trước ống kính

Tham gia một sự kiện quảng cáo tại Thượng Hải, Hồ Khả và chồng Sa Dật gây ấn tượng với khán giả khi thể hiện tình cảm thân mật trước ống kính. Thậm chí Sa Dật còn vô tư bế vợ bất chấp chốn đông người. Hình ảnh tình cảm của cặp đôi đình đám khiến fan ngưỡng mộ.

Chương Tử Di nổi đóa vì tượng sáp hói đầu - 4
Hồ Khả và Sa Dật tham gia sự kiện mới đây.

Chương Tử Di nổi đóa vì tượng sáp hói đầu - 5
Cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm trước ống kính.

Chương Tử Di nổi đóa vì tượng sáp hói đầu - 6

Chương Tử Di nổi đóa vì tượng sáp hói đầu - 7
Hồ Khả và Sa Dật lại trao nhẫn cưới sau 4 năm bên nhau.

Hồ Khả và Sa Dật đã chính thức kết hôn được 4 năm nhưng mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp như thủa mới yêu. Mặc dù hơn Sa Dật 4 tuổi nhưng Hồ Khả vẫn là người con gái khiến trái tim nam tài tử trẻ điêu đứng. Cả hai công khai hẹn hò và làm đám cưới vào năm 2011. Sau khi kết hôn, Sa Dật vẫn luôn rất mực yêu thương và chiều chuộng vợ. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau một bé trai 4 tuổi.

Chương Tử Di nổi đóa vì tượng sáp hói đầu - 8
Tình cảm của cặp đôi vẫn thắm thiết như thủa mới yêu.

Hồ Khả sinh năm 1974, là mỹ nhân nổi tiếng của nhiều bộ phim ăn khách như Kinh hoa yên vân, Lộc đỉnh ký 2008, Liễu tam biến… Trong khi đó, nam diễn viên Sa Dật nổi bật từ một số bộ phim như Tân Tam quốc diễn nghĩa, Mâu đơn đình…

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di