Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống

Ngày 16/08/2015 20:51 PM (GMT+7)

Sau 9 tháng không có vai diễn trong đài, Cẩu Vân Tuệ quyết định bán cafe.

Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống

Thời gian gần đây, hình ảnh Cẩu Vân Tuệ liên tục được đăng tải trên mặt báo vì cuộc sống khổ cực sau khi tăng cân mặc dù từng là HH Quốc tế Trung Quốc và được đài TVB ưu ái. Trong vòng 1 năm qua, Cẩu Vân Tuệ không nhận được vai diễn nào ấn tượng ngoài các vai phụ vì thân hình ngày càng phát phì do căn bệnh tuyến giáp.

Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống - 1
Cẩu Vân Tuệ về nhà mở quán cafe.

Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống - 2
Cựu HH Quốc tế Trung Quốc tự mình làm mọi việc tại quán.

Được biết, có thời điểm cân nặng của Cẩu Vân Tuệ đạt mức 77kg khiến thân hình của cô béo ú và khó khăn trong việc di chuyển. Cũng chính vì lý do này mà hình ảnh của Cẩu Vân Tuệ bị giảm giá trị và cô không còn nhận được những vai diễn chính. Tuy nhiên, HH Quốc tế Trung Quốc vẫn nỗ lực vừa chữa bệnh vừa đóng phim.

Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống - 3

Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống - 4
Dù diện bộ đồ rộng nhưng không thể phủ nhận Cẩu Vân Tuệ đã giảm cân.

Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống - 5
Tiệm cafe khá đông khách.

Sau 9 tháng nỗ lực làm việc nhưng không được trả xu nào, Cẩu Vân Tuệ quyết định về nhà mở tiệm cafe và bán đồ ăn điểm tâm. Người đẹp nổi tiếng một thời giờ tự pha chế cafe và mời chào khách. Dễ dàng có thể nhận ra, thời gian gần đây, Cẩu Vân Tuệ đã giảm cân nhiều. Dù diện bộ đồ rộng nhưng thân hình của cô không còn đẫy đà như trước.

Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống - 6
Hình ảnh béo ú của Cẩu Vân Tuệ trước đó.

Bạn gái mới của Trương Hàn bị tố khai gian tuổi

Sau khi Trương Hàn và Cổ Lực Na Trát chính thức công khai tình cảm, hình ảnh và những thông tin chính của cặp đôi này liên tục được đăng tải trên mặt báo và đặc biệt gây tò mò với báo chí truyền thông. Mới đây, trên diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải thông tin Cổ Lực Na Trát khai gian tuổi thực. Một số người cho biết thực tế bạn gái mới của Trương Hàn đã 27 tuổi chứ không phải 23 tuổi như nhiều người vẫn nghĩ.

Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống - 7
Rộ tin đồn Cổ Lực Na Trát khai gian tuổi.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, quản lý của Cổ Lực Na Trát đã lên tiếng phản bác lại và chứng minh rằng nữ diễn viên xinh đẹp thực sự sinh năm 1992. Chuyện cô khai gian tuổi sinh năm 1988 để sự nghiệp thăng tiến là hoàn toàn sai.

Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống - 8

Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống - 9
Bằng chứng quản lý của nữ diễn viên đăng tải cô sinh năm 1992.

Trong khi quản lý của nữ diễn viên đã lên tiếng giải thích thì một số cư dân mạng lại đưa ra những lý luận riêng. Có thông tin cho biết Cổ Lực Na Trát học muộn hơn nữ diễn viên Ma Địch Na một khóa trong trường Nghệ thuật Tân Cương, nhưng Ma Địch Na sinh năm 1987 vậy Cổ Lực Na Trát chỉ có thể sinh năm 1988 hoặc 1989.

Trước những lời phản biện này, công ty quản lý của Cổ Lực Na Trát đã đưa ra hình chụp bằng tốt nghiệp của nữ diễn viên trong đó ghi ngày tháng năm sinh của cô là 2/5/1992. Trong tấm thẻ từ thời cô học tiểu học, mục ngày sinh của cô cũng ghi rõ sinh năm 1992. Vị quản lý này cũng cho biết thêm: "Cổ Lực Na Trát là sinh viên của trường nghệ thuật Tân Cương, cô từng học cùng với diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba (cũng sinh năm 1992) nhưng muộn hơn Địch Lệ Nhiệt Ba một năm".

Hoa hậu béo của TVB bán cafe kiếm sống - 10

Cổ Lực Na Trát và Trương Hàn đang là cặp đẹp đôi của làng giải trí.

Xem lại cuộc phỏng vấn của Hồ Ca và Cổ Lực Na Trát:

Theo Nguyễn Nguyễn/ On (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ