Chồng Từ Hy Viên đi chơi đêm cùng gái lạ

Ngày 16/08/2015 17:24 PM (GMT+7)

Không chỉ đi một mình, Uông Tiểu Phi còn rủ chồng Từ Hy Đệ - Hứa Nhã Quân đi chơi cùng.

Chồng Từ Hy Viên đi chơi đêm cùng gái lạ

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Uông Tiểu Phi và Hứa Nhã Quân đi chơi vui vẻ cùng bạn bè mặc dù trời đã khuya. Được biết, đi cùng với hai người đàn ông nổi tiếng này là ba cô gái khá xinh đẹp và trẻ trung. Cả ba đều ăn mặc gợi cảm khi đi chơi cùng chồng của Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ.

Chồng Từ Hy Viên đi chơi đêm cùng gái lạ - 1
Uông Tiểu Phi và Hứa Nhã Quân đi chơi đêm.

Chồng Từ Hy Viên đi chơi đêm cùng gái lạ - 2
Một số cô gái lạ ăn mặc gợi cảm cũng có mặt trong bữa tiệc.

Một số nguồn tin cho biết, bữa tiệc mà Uông Tiểu Phi và Hứa Nhã Quân tham dự được tổ chức tại trường Đại học kỹ thuật. Tổng giám đốc công ty điện ảnh và truyền thông Hoa Nghị là Vương Trung Lỗi cũng có mặt trong bữa tiệc lần này. Cuộc vui của hai ông chồng nổi tiếng này kéo dài tới quá nửa đêm bởi cả Uông Tiểu Phi và Hứa Nhã Quân đều rất nhiệt tình tham gia buổi tiệc.

Khi được hỏi về vấn đề này, Uông Tiểu Phi cho biết đó chỉ là những bạn bè người Đài Loan của anh đến đây công tác. Hứa Nhã Quân cũng trả lời tương tự như Uông Tiểu Phi. Riêng Từ Hy Viên, nữ diễn viên cho biết cô không quản chuyện chồng đi đâu và cũng không có ý định dò hỏi vì thời điểm đó cô đã ngủ.

Chồng Từ Hy Viên đi chơi đêm cùng gái lạ - 3
Hai anh em rể nhà họ Từ cùng nhau đi chơi thâu đêm.

Chồng Từ Hy Viên đi chơi đêm cùng gái lạ - 4
Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ không cấm đoán chuyện chồng ra ngoài chơi.

Mặc dù đã lên tiếng đáp lại những thông tin mà báo chí truyền thông đăng tải nhưng Uông Tiểu Phi và Hứa Nhã Quân làm "mất lòng" fan vì hành động tiệc tùng thâu đêm bỏ vợ ở nhà. Hiện tại, hai gia đình nhà họ Uông và họ Hứa đang gặp khó khăn về tài chính nhưng dường như hai quý tử nổi tiếng này lại chẳng hề bận tâm đến điều đó.

Con trai út của Trương Bá Chi gầy ốm

Cách đây không lâu, bé Quintus vừa phải nhập viện nên hiện tại Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong dành khá nhiều thời gian đến chăm sóc con. Mới đây, bà mẹ nổi tiếng vừa chia sẻ hình ảnh cậu con út đang mặc quần áo bệnh nhân trên trang cá nhân. Một số thông tin cho biết vì Quintus bị sốt virus nên Trương Bá Chi đã đưa con nhập viện.

Chồng Từ Hy Viên đi chơi đêm cùng gái lạ - 5
Trương Bá Chi chia sẻ hình ảnh con bị ốm.

Mặc dù được điều trị kịp thời và đã phục hồi nhưng Quintus vẫn gầy gò và không còn lém lỉnh như trước. Trương Bá Chi rất đau lòng khi con trai bị ốm. Riêng nhà nội của Tạ Đình Phong, khi nghe cháu nội nhập viện bà Địch Ba Lạp đã đến viện thăm cậu bé.

Chồng Từ Hy Viên đi chơi đêm cùng gái lạ - 6
Hình ảnh Quintus trong sinh nhật anh trai Lucas cách đây không lâu.

Trước tin nhóc Quintus bị ốm, nhiều fan đã gửi lời chúc cậu bé sớm bình phục. Trương Bá Chi nhanh chóng gửi lời cảm ơn tới các fan và chia sẻ: "Quintus bảo bối mau khỏe nhé con. Con ốm làm mẹ đau lòng muốn chết!".

Mới đây, Quintus và Lucas được bố Tạ Đình Phong đưa tới sinh nhật lần thứ 79 của ông nội Tạ Hiền. Được gặp hai cậu cháu trai, Tạ Hiền rất vui vẻ và hạnh phúc.

Chồng Từ Hy Viên đi chơi đêm cùng gái lạ - 7
Tạ Đình Phong và Địch Ba Lạp đã tới thăm Quintus cách đây không lâu.

Lắng nghe Trương Bá Chi hát Lệ Tình:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi