Nhóc Harper vô tư để mặt dính sơn ra đường

Ngày 16/08/2015 18:03 PM (GMT+7)

Sau buổi biểu diễn khiêu vũ, Harper được cả nhà "tháp tùng" ra về.

Nhóc Harper vô tư để mặt dính sơn ra đường

Ngày 14/8 vừa rồi, vợ chồng Beck-Vic đã cùng hai cậu con trai Romeo, Cruz đi cổ vũ cô con gái Harper trong buổi biểu diễn khiêu vũ tại West Hollywood. Sau buổi biểu diễn, cả gia đình đã cùng nhau ra về. Harper được cả nhà "tháp tùng" rời khỏi buổi biểu diễn trông khá "oách".

Nhóc Harper vô tư để mặt dính sơn ra đường - 1
Cruz hỏi han em gái sau buổi biểu diễn.

Nhóc Harper vô tư để mặt dính sơn ra đường - 2
Cả nhà làm poster tên Harper và mang hoa tới cổ vũ cô bé.

Nhóc Harper vô tư để mặt dính sơn ra đường - 3
Beck-Vic đội mũ che kín tránh ống kính.

Trong khi Cruz hỏi han em gái chuyện biểu diễn trên đường ra xe thì Beck-Vic thong thả đi bên cạnh. Cặp vợ chồng nỏi tiếng đội mũ lưỡi trai đen che kín nhằm tránh ống kính phóng viên. Trên tay Beck-Vic còn cầm theo một chiếc bảng với cái tên Harper và một bó hoa hồng. Được biết, đây là sự chuẩn bị của cả gia đình để cổ vũ cô tiểu thư bé nhỏ.

Nhóc Harper vô tư để mặt dính sơn ra đường - 4
Harper để mặt lem nhem sơn ra đường.

Nhóc Harper vô tư để mặt dính sơn ra đường - 5
Beck hỏi han nhóc Harper.

Nhóc Harper vô tư để mặt dính sơn ra đường - 6
Cả gia đình nhanh chóng lên xe trở về nhà.

Đi bên cả nhà, Harper để lộ vẻ mặt khá căng thẳng dù đã kết thúc buổi biểu diễn. Trên mặt con bé còn có vết sơn xanh đỏ lem nhem. Tuy nhiên, Harper lại chẳng bận tâm đến chuyện này. Vẻ mặt đáng yêu của bé khiến các fan thích thú.

Xem lại hình ảnh Beckham rời SoulCycle:

"Miêu nữ" Halle Berry không đeo nhẫn cưới đi sự kiện

Thời gian gần đây, cái tên Halle Berry đang là tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông đặc biệt là sau tin đồn cô đệ đơn ly hôn Olivier Martinez. Mới đây nhất, khi xuất hiện tại một sự kiện ở Los Angeles, Halle không còn đeo nhẫn cưới.

Nhóc Harper vô tư để mặt dính sơn ra đường - 7
Halle Berry không còn đeo nhẫn cưới đi sự kiện.

Mặc dù xuất hiện với diện mạo xinh đẹp và vẻ ngoài tươi rói tại sự kiện nhưng ngón tay áp út của Halle lại là điểm thu hút báo chí truyền thông nhất. Chiếc nhẫn cưới ngày nào giờ đã biến mất khỏi tay Halle. Có thông tin cho biết cô và chồng đã chia tay sau lễ kỷ niệm ngày cưới lần thứ 2 được vài tuần.

Nhóc Harper vô tư để mặt dính sơn ra đường - 8
Halle Berry và Martinez từng là cặp đôi hạnh phúc.

Được biết, lý do ly hôn lần thứ 3 của Halle Berry là vì cô không chịu nổi sự nóng nảy của ông chồng người Pháp. Một nguồn tin cho biết cặp đôi bất hòa từ tháng 10 năm ngoái và đến đầu năm nay cả hai đã không cùng nhau xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào.

Nhóc Harper vô tư để mặt dính sơn ra đường - 9
Cả hai thường xuyên đi sự kiện cùng nhau.

Halle Berry và Martinez kết hôn vào ngày 13/7/2013. Trước đó, Halle Berry từng có hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với Eric Benet và David Justice. Hiện tại, "miêu nữ" nổi tiếng đã có một con gái Nahla và một con trai.

Theo Sao Biển/DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria