Chuyện tình nhanh như chớp: Lee Dong Gun kết hôn, có con chỉ sau 2 tháng hẹn hò

Ngày 02/05/2017 14:41 PM (GMT+7)

Thông tin Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã kết hôn gây chấn động cả làng giải trí.

Hôm nay (ngày 2/5), làng giải trí Kbiz chấn động trước thông tin cặp đôi tai tiếng Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã bí mật kết hôn. Người đại diện của cả hai đã lên tiếng chính thức xác nhận thông tin này với báo chí truyền thông và các fan.

Chuyện tình nhanh như chớp: Lee Dong Gun kết hôn, có con chỉ sau 2 tháng hẹn hò - 1

Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee đã bí mật kết hôn.

Ngay sau đó, Lee Dong Gun đã viết tâm thư gửi tới người hâm mộ và chia sẻ về thông tin bất ngờ này. Thậm chí, nam tài tử còn cho biết hiện tại bà xã của anh đã có bầu con đầu lòng. Lời chia sẻ của Lee Dong Gun càng khiến cho tất cả mọi người ngạc nhiên bởi thực tế Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee mới hẹn hò chính thức được 2 tháng nay.

Tâm thư của Lee Dong Gun có ghi:

Tôi muốn gửi tới các bạn lá thư này vì tôi nghĩ các bạn nên là người biết tin đầu tiên. Jo Yoon Hee và tôi đã gặp nhau qua một bộ phim truyền hình và sau đó chúng tôi quyết định hẹn hò. Chúng tôi thực sự đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng chính thức của nhau. Trong khi chuẩn bị đám cưới, chúng tôi có thêm may mắn là sắp chào đón thêm thành viên mới trong gia đình. Chúng tôi rất háo hức chờ đợi sự ra đời của em bé.

Chuyện tình nhanh như chớp: Lee Dong Gun kết hôn, có con chỉ sau 2 tháng hẹn hò - 2

Cặp đôi chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Lúc này, tôi đang tập trung cho tác phẩm truyền hình mới Seven Day Queen. Bởi vậy, cả hai quyết định chỉ tổ chức đám cưới kín đáo với sự có mặt của các thành viên trong gia đình và bạn bè. Tôi mong rằng các fan sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào tôi. Bản thân tôi mong muốn có thể trở thành một diễn viên tốt hơn, một người đàn ông tốt hơn sau khi nhận được những lời chúc từ các bạn.

Hãy chúc phúc cho chúng tôi. Để đáp lại tình cảm của các bạn, tôi sẽ chăm chỉ làm việc hơn để là một diễn viên tốt, một người chồng tuyệt vời".

Chuyện tình nhanh như chớp: Lee Dong Gun kết hôn, có con chỉ sau 2 tháng hẹn hò - 3

Cặp đôi mới chỉ hẹn hò được 2 tháng.

Thực tế, thời điểm tuyến bố hẹn hò với Jo Yoon Hee vào cuối tháng 2 vừa rồi, Lee Dong Gun mới chỉ chia tay với bạn gái Jiyeon chưa đầy 1 tháng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích nam tài tử khi có tình mới quá sớm. Thậm chí, Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee nhanh chóng được liệt vào hàng ngũ cặp đôi "cứ bên nhau là bị ghét".

Chuyện tình nhanh như chớp: Lee Dong Gun kết hôn, có con chỉ sau 2 tháng hẹn hò - 4

1 tháng sau khi Lee Dong Gun chia tay Jiyeon, anh đã công bố hẹn hò với tình mới.

Sau tin tức đã kết hôn và chuẩn bị có con đầu lòng, cặp vợ chồng mới này lại tiếp tục bị dư luận chỉ trích. Nhiều người cảm thấy câu chuyện tình của Lee Dong Gun và Jo Yoon Hee là chuyện thật tưởng như đùa.

Theo Gemini/ Soompi (Khám phá)