Clip Phi Nhung nói về sự ra đi của mình, nhắn nhủ "không ai được khóc, mặc đồ đẹp lên"

Tiểu Minh - Ngày 20/10/2021 14:29 PM (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại chia sẻ của Phi Nhung lúc sinh thời, nói về sự ra đi của mình khiến nhiều người xót xa.

Sau khi tro cốt của Phi Nhung được mang sang Mỹ trao tận tay con gái Wendy, gia đình nữ ca sĩ đã thực hiện tang lễ cho cô tại một ngôi chùa lớn ở Mỹ.

Con gái ruột của Phi Nhung là Wendy chia sẻ, sau 1 năm đặt tro cốt mẹ ở Tịnh xá Giác An (California, Mỹ) để bạn bè và khán giả có thể đến thắp hương tưởng nhớ, cô sẽ đưa mẹ về Việt Nam thăm viếng mọi người lần cuối cùng trước khi rải tro xuống biển Hawaii. Wendy cũng sẽ tiếp tục thực hiện những kế hoạch, nguyện vọng đang dang dở của Phi Nhung như chăm sóc 23 người con nuôi, xây trường Việt ngữ tại Mỹ và một số hoạt động thiện nguyện khác.

Gia đình vừa tổ chức lễ cúng thất thứ 3 cho Phi Nhung tại chùa ở Mỹ.

Gia đình vừa tổ chức lễ cúng thất thứ 3 cho Phi Nhung tại chùa ở Mỹ.

Phi Nhung qua đời sau khi nhiễm COVID-19. Sự ra đi của giọng ca trữ tình khiến khán giả bàng hoàng, đau xót.

Phi Nhung qua đời sau khi nhiễm COVID-19. Sự ra đi của giọng ca trữ tình khiến khán giả bàng hoàng, đau xót.

Đến nay, khán giả Việt Nam và hải ngoại vẫn đang tưởng nhớ cố nghệ sĩ bằng việc chia sẻ nhiều hình ảnh, clip kỷ niệm lúc cô sinh thời. Trong đó, một đoạn clip ngắn quay ở hậu trường của Phi Nhung đang gây chú ý, khi giọng ca Bông điên điển nói về sự ra đi của mình như một "điềm báo". 

Cô trông rất vui vẻ khi nhắn tới đồng nghiệp và khán giả: "Mai mốt Phi Nhung có chết, không ai được khóc hết mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp lên cho Phi Nhung". Nữ ca sĩ còn dặn dò mọi người phải "mặc màu đen" và nhấn mạnh thêm lần nữa việc không muốn thấy ai khóc. Không ngờ câu nói vui này sau đó lại trở thành sự thật, khiến những người xem lại clip thấy xót xa.

XEM VIDEO: Phi Nhung nói về sự ra đi của mình khi còn khoẻ mạnh, nhắn nhủ bạn bè không được khóc.

Con gái Phi Nhung sẽ thay mẹ lo cho 23 người em nuôi ở Việt Nam và tiếp tục hành trình thiện nguyện còn dang dở của nữ ca sĩ.

Con gái Phi Nhung sẽ thay mẹ lo cho 23 người em nuôi ở Việt Nam và tiếp tục hành trình thiện nguyện còn dang dở của nữ ca sĩ.

Sau khi Phi Nhung qua đời, một trung tâm ca nhạc nổi tiếng tại hải ngoại đã lên kế hoạch tổ chức buổi livestream biểu diễn để tưởng nhớ cố nghệ sĩ, có sự xuất hiện của con gái Wendy và một số bạn bè thân thiết của cô. Đặc biệt, quản lý cho biết đã mời 3 người con nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang sang Mỹ tham gia biểu diễn. Hiện đơn vị này đang hoàn tất các thủ tục, hồ sơ.

Ngoài 3 con gái nuôi của Phi Nhung, đêm nhạc còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Như Quỳnh, Nguyễn Hồng Nhung, Thanh Hà, Tuấn Ngọc, Mạnh Quỳnh, Trường Vũ, Quang Lê, Bằng Kiều...

Trước thông báo trên, một số khán giả thắc mắc vì sao Hồ Văn Cường không có mặt. Trả lời vấn đề này, phía đơn vị tổ chức cho biết: "Trước đó cháu Hồ Văn Cường từng biểu diễn trên sân khấu này rồi, chỉ có 3 bé là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chưa được biểu diễn nên chúng tôi mới đưa ra ý tưởng như vậy".

 3 cô con gái nuôi của Phi Nhung sẽ sang Mỹ thực hiện ghi hình tưởng nhớ người mẹ quá cố.

 3 cô con gái nuôi của Phi Nhung sẽ sang Mỹ thực hiện ghi hình tưởng nhớ người mẹ quá cố.

Tuyết Nhung cho biết cô rất vui khi được mời sang Mỹ hát cho mẹ, vì đây cũng tâm nguyện của cố nghệ sĩ khi còn sống. "Mẹ ở nơi ấy, mẹ đang làm điều mẹ muốn, đó là các con được một lần đứng trên sân khấu lớn", cô chia sẻ. Tuyết Nhung cho biết nếu thủ tục suôn sẻ, khi qua Mỹ cô sẽ hát thật hay, vận dụng thật tốt những kinh nghiệm mà mẹ nuôi Phi Nhung từng truyền đạt.

Thiêng Ngân cũng chia sẻ về lời mời này: "Để các con được biểu diễn trên sân khấu này là tâm nguyện của mẹ. Mẹ lúc nào cũng dành tình yêu thương, những điều tốt đẹp cho chúng con. Mãi trong tim con cả đời này luôn có mẹ. Con hứa khi qua Mỹ sẽ hát thật hay, hát hết mình với những gì mẹ đã trao cho".

Con gái Phi Nhung chia sẻ sau lễ cúng thất thứ 3 của mẹ
Wendy cho biết sẽ rải tro cốt của Phi Nhung xuống biển Hawaii, vì sinh thời mẹ rất thích biển.

Phi Nhung

Theo Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con