Advertisement

Có 3 đời vợ rồi, tài tử U70 "Thiên long bát bộ" vẫn cặp với chân dài 23 tuổi

Được biết, người vợ hiện tại của Từ Thiếu Cường kém ông 30 tuổi.

Advertisement

Trang tin Sina vừa đăng tải thông tin tiết lộ nam diễn viên U70 Từ Thiếu Cường đang bí mật qua lại với chân dài 23 tuổi có tên La Vân Kỳ. Dư luận bắt đầu lên tiếng chỉ trích Từ Thiếu Cường vì ông đã qua nhiều đời vợ nhưng vẫn thích "ăn phở" bên ngoài.

co 3 doi vo roi, tai tu u70 "thien long bat bo" van cap voi chan dai 23 tuoi - 1

Từ Thiếu Cường bên vợ kém 30 tuổi.

Được biết, ở tuổi 67, Từ Thiếu Cường có 3 người vợ. Người vợ hiện tại kém ông 30 tuổi. Đặc biệt, dù đã yên bề gia thất nhưng Từ Thiếu Cường luôn có tình nhân bên ngoài.

Có thông tin tiết lộ Từ Thiếu Cường và La Vân Kỳ đóng chung trong một số bộ phim và thường mượn cớ làm việc cùng nhau để tạo cơ hội gần gũi. Họ gọi nhau là anh trai - em gái trong khi thực chất Từ Thiếu Cường đáng tuổi làm ông của La Vân Kỳ. Thậm chí, La Vân Kỳ còn đề nghi làm trợ lý của bạn trai lớn tuổi để cả hai được gặp nhau nhiều hơn.

co 3 doi vo roi, tai tu u70 "thien long bat bo" van cap voi chan dai 23 tuoi - 2

Từ Thiếu Cường tổ chức sinh nhật cho tình nhân mới La Vân Kỳ.

Theo báo chí truyền thông, ngày 5/4 vừa rồi, nam tài tử Thiên long bát bộ đã tổ chức sinh nhật cho La Vân Kỳ. Cả hai thể hiện tình cảm rất thân mật trước mặt tất cả mọi người.

Đối diện với thông tin cặp kè La Vân Kỳ, mới đây, nam tài tử nổi tiếng cho biết: "La Vân Kỳ đúng là chủ động theo đuổi tôi. Nhưng tôi không muốn mọi người hiểu nhầm nên đã nhận cô ấy là em gái. Vợ tôi cũng biết điều này".

co 3 doi vo roi, tai tu u70 "thien long bat bo" van cap voi chan dai 23 tuoi - 3

Nam diễn viên khẳng định La Vân Kỳ chỉ là em gái.

Từ Thiếu Cường là gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình. Ông từng nổi tiếng với nhiều phim hot đình đám một thời. Khán giả biết đến Từ Thiếu Cường qua các phim Thiên long bát bộ 1977, Mạt đại hoàng tôn, Thần điêu đại hiệp 1995...

Từ Thiếu Cường đã trải qua 3 đời vợ. Cuộc hôn nhân đầu của ông chỉ được vài năm bởi Từ Thiếu Cường nhanh chóng rơi vào lưới tình với nữ diễn viên Tuyết Lê. Sau đó không lâu, ông lại tìm niềm vui bên cô gái khác bỏ mặc Tuyết Lê trở thành mẹ đơn thân. Hiện tại, vợ của Từ Thiếu Cường là người phụ nữ kém ông 30 tuổi.

co 3 doi vo roi, tai tu u70 "thien long bat bo" van cap voi chan dai 23 tuoi - 4

Từ Thiếu Cường khi còn bên Tuyết Lê.

co 3 doi vo roi, tai tu u70 "thien long bat bo" van cap voi chan dai 23 tuoi - 5

Tuyết Lê là một trong những Lý Mặc Sầu nổi tiếng màn ảnh.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Advertisement
Advertisement