Cô bé 16 tuổi đáng yêu khiến Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng lắc lư, hú hét không ngừng

Ngày 04/10/2018 11:00 AM (GMT+7)

Nữ thí sinh trẻ tuổi Mẫn Nhi hát "Cùng anh" ngọt lịm làm chao đảo ban giám khảo trong Giọng Ca Bất Bại tập 14.

XEM VIDEO: Cô bé 16 tuổi Mẫn Nhi khiến Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng phấn khích.

Tối qua (3/10) show truyền hình Giọng Ca Bất Bại tập 14 - vòng thách đấu cuối cùng quyết định những cái tên chính thức bước vào vòng chung kết tranh vị trí quán quân đã diễn ra. Cũng tại tập này, đã có rất nhiều cảm xúc xảy ra: Nước mắt tiếc nuối, tiếng cười hạnh phúc và những màn thách đấu “bùng nổ” khiến giám khảo Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng - Khắc Việt thích thú.

Cô bé 16 tuổi đáng yêu khiến Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng lắc lư, hú hét không ngừng - 1

Có mặt tại tập này là sự tư vấn cũng như nhận xét hết sức chuyên môn đến từ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và giám khảo khách mời ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Việt.

5 ứng viên cuối cùng của chương trình là: Đức Anh, Thảo My, Yến Nhi, Tú Anh, Thế Quyền thách đấu với 5 Ngôi Sao: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Tường Vi, Bá Duy, Mẫn Nhi để “giành” chiếc ghế Ngôi Sao.

Cô bé 16 tuổi đáng yêu khiến Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng lắc lư, hú hét không ngừng - 2

Đặc biệt màn thách đấu 5 giữa Mẫn Nhi với Yến Nhi đã đem đến nhiều sự phấn khích cho giám khảo.

Trước khi bước vào màn thách đấu cuối cùng Yến Nhi đã chia sẻ: “Âm nhạc đối với em là kể chuyện cho nên dù kết quả có như thế nào thì em cũng sẽ đặt tình cảm của mình vào bài hát để gửi đến tất cả mọi người”.

Chia sẻ hết sức thật lòng của Yến Nhi đã “cảm hóa” được giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, anh đã nói: “Nếu em thấy chị Tâm không đáp ứng được tình cảm của em thì anh sẽ làm… sư huynh của em”, đồng thời lý giải thêm: “Chứ tình yêu không thể nào thay đổi dù người ta không yêu mình nhưng mình mãi mãi yêu 1 người thôi”.

Cô bé 16 tuổi đáng yêu khiến Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng lắc lư, hú hét không ngừng - 3

Không hề kém đàn chị Yến Nhi, dù chỉ mới 16 tuổi nhưng cô bé Mẫn Nhi cũng có những quan điểm hết sức quyết liệt: “Đối với em ai cũng có có khuyết điểm và sau đây em sẽ sửa khuyết điểm của mình, tại đây!”

Màn “chào sân” của song Nhi đã khiến sân khấu trở nên “bùng nổ” vì ai cũng hết sức “hùng hổ”. Mẫn Nhi thể hiện ca khúc Cùng anh, Yến Nhi thể hiện ca khúc Duyên mình lỡ. Cả 3 giám khảo không ngừng lắc lư, hú hét.

Khắc Việt cho biết anh hoàn toàn bối rối trước 2 tiết mục, nếu nghe con tim anh sẽ chọn Yến Nhi bởi sự chân thành và mộc mạc; nếu nghe lý trí thì anh sẽ chọn Mẫn Nhi bởi cô bé quá thông minh, rất biết cách biến hóa để bài hát trở nên khác biệt.  

Cô bé 16 tuổi đáng yêu khiến Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng lắc lư, hú hét không ngừng - 4

Về phần Đàm Vĩnh Hưng, anh nhận xét ngoại hình lẫn phong cách của Yến Nhi lẫn Mẫn Nhi đều phù hợp để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và cho biết thêm rất thích Yến Nhi, nếu Yến Nhi cần thì anh sẵn sàng làm việc với cô.

Cuối cùng là phần nhận xét của giám khảo Mỹ Tâm, chị cho biết Yến Nhi và Mẫn Nhi chính là 2 thí sinh thể hiện tốt nhất tinh thần và tính chất của Giọng Ca Bất Bại. “Chị đẹp” đồng quan điểm với Khắc Việt - Đàm Vĩnh Hưng về sự thông minh và đáng yêu của Mẫn Nhi trong cách thể hiện bài hát nhưng đồng thời cũng chỉ ra khuyết điểm của Mẫn Nhi ở một số nốt cao để giúp cô bé hoàn thiện mình hơn.

Cô bé 16 tuổi đáng yêu khiến Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng lắc lư, hú hét không ngừng - 5

Về Yến Nhi, Mỹ Tâm bày tỏ sự cảm kích tình cảm mà Yến Nhi dành cho chị, có lời khen cho cá tính âm nhạc của Yến Nhi và không quên hỏi: “Em từ đâu tới và tại sao bây giờ em mới xuất hiện trong cuộc thi này?”

Trước câu hỏi của “người thương”, Yến Nhi đã bật khóc và tâm sự: “Khi em đứng ở đây sẽ có rất nhiều người coi thường vì tại sao cái bạn này cứ xuất hiện trên các cuộc thi nhưng không có cái gì hết… và em sẽ trả lời luôn là em đứng ở đây để hát. Rõ ràng đây là một cuộc chiến âm nhạc nhưng đối với em là một cuộc chiến cảm xúc. Em được hát và em vui vì điều đó”.

Trước chia sẻ đầy nước mắt của Yến Nhi, “chị đẹp” cũng đã cho biết: “Lần đầu tiên trong cuộc thi này chị thấy xúc động và nổi da gà”, Yến Nhi chính là người làm được điều đó.

Cô bé 16 tuổi đáng yêu khiến Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng lắc lư, hú hét không ngừng - 6

Kết quả bình chọn của khán giả là 50 – 49 nghiêng về cho Mẫn Nhi. Trước tỷ số này Mỹ Tâm đã thể hiện sự tiếc nuối: “Chị sẽ rất tiếc vì 1 trong 2 bạn phải ra về”.

Tuy nhiên, Mỹ Tâm vừa dứt lời thì giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã nhanh trí tìm được cách “cứu” Yến Nhi. Nếu khán giả không quên thì tại chương trình, giám khảo có 3 lần cứu thí sinh. 2 lần trước giám khảo đã dùng quyền đó lần lượt cứu Tiến Đồng, Tường Vi. Bây giờ, ngay trước thềm chung kết, giám khảo đã dùng tấm vé cuối cùng để cứu Yến Nhi.

Bên cạnh đó trong chương trình còn có phần thách đấu giữa Tuấn Hiếu - Thế Quyền, Tường Vi - Thảo My, Bá Duy - Đức Anh, Trung Thuận - Tú Anh. Yến Nhi và Mẫn Nhi chính thức cùng nhau bước vào vòng chung kết tranh vị trí quán quân cùng với Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy Và Thảo My. Chung kết Giọng Ca Bất Bại với màn tranh vị trí quán quân quyết liệt, không khoan nhượng được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 10/10/2018 trên kênh HTV7.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định với Mỹ Tâm: Không phải anh thích em, mà là anh rất-rất-thích em
Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả "trụy tim" vì hết thả thính lại đến đối đáp cực "nhắng" với nhau tại Giọng Ca Bất Bại.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mỹ Tâm