Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc như fashionista, dỗi em trai Khắc Việt vì mặc trang trọng hơn mình

Ngày 23/08/2018 16:30 PM (GMT+7)

Tại Giọng ca bất bại tập 9, cùng với bộ đôi giám khảo Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng còn có giám khảo khách mời - ca sĩ, nhạc sĩ Khắc Hưng.

XEM CLIP: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Khắc Hưng cùng ngồi ghế nóng. Mr Đàm còn trách vì Khắc Hưng mặc quá trang trọng.

Sự xuất hiện của Khắc Hưng đã khiến MC Ngô Kiến Huy trầm trồ nhận định: Trang phục của Mỹ Tâm rất năng động trẻ trung, Đàm Vĩnh Hưng thì như một fashionista, riêng Khắc Hưng… không hiểu vì sao lại mặc bộ comple rất trịnh trọng. Khắc Hưng đã giải thích là vì sau chương trình còn đi một sự kiện đặc biệt nên mặc như vầy để… cho tiện.

Mỹ Tâm hờn trách: "Tôi rất là không vui, sao lại thế được, em phải ở đây thôi chứ!" Đàm Vĩnh Hưng thì dỗi và nói với Mỹ Tâm: "Khắc Hưng nói là chương trình này đối với Hưng rất trịnh trọng, Hưng rất trân trọng chương trình, còn hai đứa mình... không ra gì". Em trai Khắc Việt phì cười trước lời "đá xéo" và cho biết Đàm Vĩnh Hưng nói vậy anh rất buồn, trang phục nam nhạc sĩ đang mặc cũng là bộ vest mà anh thích nhất.

Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc như fashionista, dỗi em trai Khắc Việt vì mặc trang trọng hơn mình - 1

Trang phục của Khắc Hưng trở thành đề tài bàn tán của MC và giám khảo vì "đóng thùng" quá... trang trọng.

Bên cạnh những màn đấu gay cấn của các thí sinh thì những nhận xét thú vị, pha trò của các giám khảo đã khiến người xem thêm hứng thú.

Ở tập này, sau khi chứng kiến 5 giọng ca Ngôi Sao cùng hòa giọng “dằn mặt” những ứng viên đến thách đấu bằng ca khúc Xanh Mãi, Khắc Hưng đã khen cả 5 đều có phần trình diễn rất chuyên nghiệp, mang đậm khí chất Ngôi Sao.

Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc như fashionista, dỗi em trai Khắc Việt vì mặc trang trọng hơn mình - 2

Đàm Vĩnh Hưng khuyên những ứng viên đến thách đấu nên chọn bài hát trẻ trung phù hợp thị hiếu của khán giả và cần chú ý lựa chọ trang phục thật đẹp để “lấn át” Ngôi Sao.

Dù liên tục dự đoán đúng tập thách đấu có bao nhiêu Ngôi Sao bị lật đổ nhưng tại tập này Đàm Vĩnh Hưng không được trổ tài nữa. Mỹ Tâm được nhường quyền “tiên tri” xem có sự “đổi ngôi” nào không. Mỹ Tâm chắc nịch “Chắc có”.

Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc như fashionista, dỗi em trai Khắc Việt vì mặc trang trọng hơn mình - 3

Theo ý kiến chủ quan của “chị đẹp” thì “Tâm thích có sự thay đổi” nhưng đồng thời cũng nhấn mạnh “Chính các bạn là mới là người quyết định bạn có ở lại hay không”.

Không điều gì không thể xảy ra. Được biết, trong chương trình ban giám khảo có  3 “chiếc vé vớt” để cứu thí sinh. Lần này, tại tập 9, ban giám khảo đã quyết định sử dụng chiếc vé đầu tiên để cứu “hotboy kẹo kéo” Tiến Đồng – thí sinh đã “gây bão” tại 2 tập trước.

Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc như fashionista, dỗi em trai Khắc Việt vì mặc trang trọng hơn mình - 4

Sự xuất hiện trở lại của Tiến Đồng khiến khán giả vô cùng thích thú bởi vì tập trước khi Tiến Đồng ra về đã để lại rất nhiều tiếc nuối.

Trở lại một lần nữa tại chương trình và ngồi trên chiếc ghế ứng viên, Tiến Đồng được Đàm Vĩnh Hưng hỏi là có dám thách đấu với Trung Thuận nữa không, Tiến Đồng đưa ra câu trả lời khá thận trọng và dè chừng “Dạ cũng có thể”. Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng khuyên không nên, hãy chọn Ngôi Sao khác để thách đấu.

Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc như fashionista, dỗi em trai Khắc Việt vì mặc trang trọng hơn mình - 5

Đồng thời, đáp lại lời “có thể” thách đấu từ Tiến Đồng, Trung Thuận cho biết: “Sự may mắn chia đều cho tất cả mọi người... nếu có cơ hội đấu lại thì em cũng sẵn lòng”.

Ở bài hát tuyển chọn số 1 với Liên khúc Thu cuối & Em không quay về, 5 chàng trai nhanh tay bấm nút và được chọn lên thể hiện là Việt Thái, Trung Thành, Long Hải, Trường Hải, Vương Khánh. 

Trong số 5 chàng trai này, gây ấn tượng nhiều nhất là anh chàng biên tập viên Vương Khánh, người đã có phần giới thiệu vô cùng ấn tượng khi được hỏi muốn thách đấu với ai “Trước khi chiến tranh với các vì sao thì em muốn chiến đấu với nhân loại của em trước”. Nhưng cuối cùng, giám khảo quyết định chọn Việt Thái.

Ở bài hát tuyển chọn số 2 - You are my everything, 5 thí sinh tiếp theo được chọn là: Hoàng Thân, Ngọc Trọng, Kim Dung, Khánh Ly, Thái Ngân. Giám khảo quyết định chọn Thái Ngân trở thành ứng viên kế tiếp.

Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc như fashionista, dỗi em trai Khắc Việt vì mặc trang trọng hơn mình - 6

Cô gái Tường Vi được chọn ngồi vào chiếc ghế ứng viên ở vòng tuyển chọn số 3.

Bài hát tuyển chọn số 3 - Liên khúc Đường một chiều & Hôm nay tôi buồn, 5 thí sinh được chọn thể hiện bài hát này là 5 cô gái: Minh Nguyệt, Mai Quỳnh, Kim Ngân, Thu Anh, Tường Vi.

Tường Vi được chọn ngồi vào chiếc ghế ứng viên và được Mỹ Tâm cho lời khuyên: "Em đang rất ok, chị cảm thấy rất vui khi có em là thí sinh trong cuộc thi này và quan trọng là em “hãy cứ là em” để mang đến những tiết mục khiến khán giả nhớ về em."

Đàm Vĩnh Hưng ăn mặc như fashionista, dỗi em trai Khắc Việt vì mặc trang trọng hơn mình - 7

Bài hát tuyển chọn số 4 - Lạc với sự thể hiện của An Đông, Rio, Minh Tùng, Cảnh Huy, Lê Duy. Sau khi xem xét kỹ, giám khảo cùng nhau đưa ra quyết định chọn Lê Duy đi tiếp.

Như vậy, cuối cùng đã có 5 ứng viên chính thức bước vào vòng tuyển chọn để thách đấu với 5 Ngôi Sao, đó là: Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Tường Vi, Lê Duy. Tập tiếp theo được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư 29/08/2018 trên kênh HTV7.

Đàm Vĩnh Hưng giật tay Mỹ Tâm, ngập tràn hạnh phúc khi cô nói I love you so
Khoảnh khắc "tình bể bình" của Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng khiến ai cũng phải ganh tị.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình