Cô gái da màu thành quán quân American Idol 2013

Ngày 18/05/2013 17:03 PM (GMT+7)

Candice Glover đã giành chiến thắng tại American Idol 2013 sau 3 lần tham dự.

Không nằm ngoài mong đợi của nhiều người, thí sinh da màu Candice Glover đã gây ấn tượng mạnh mẽ với cả bốn giám khảo Nicki Minaj, Mariah Carey, Keith Urban và Randy Jackson qua từng tuần thi. Kết quả, sau ba lần thử sức ở American Idol mùa thứ 9, 11 và mùa thứ 12, Candice đã được vinh danh. Phần đông khán giả Mỹ ủng hộ kết quả này bởi chiến thắng của cô nàng da màu này là hoàn toàn xứng đáng.

Cô gái da màu thành quán quân American Idol 2013 - 1
Candice Glover đăng quang American Idol 2013.

Cô gái da màu thành quán quân American Idol 2013 - 2
Thần tượng âm nhạc mới xúc động trong bài hát chiến thắng.

Trong nỗi xúc động, nghẹn ngào, Candice Glover đã hát bài hát chiến thắng trong niềm vui sướng tột độ. Thật khó có thể ngờ cô có thể vượt qua được đối thủ như Kree Harrison đến từ Woodville, Texas. Candice cũng là thần tượng da màu thứ 2 sau Jodin Sparks trong lịch sử American Idol. Trong giờ phút được vinh danh, cô đã chẳng thể nói được thành tiếng: “Tôi thậm chí không thể…” “Ba năm”.

Cô gái da màu thành quán quân American Idol 2013 - 3
Candice đã chiến thắng "đối thủ đáng gờm" Kree Harrison để giành ngôi vị quán quân.

Trong đêm chung kết, Candice Glover đã chinh phục khán giả và ban giám khảo với ba ca khúc Chasing Pavements, I Who Have Nothing và  I Am Beautiful.

Trả lời phỏng vấn MTV News, Candice chia sẻ: “Tôi không thể tin rằng mình đang đứng ở đây. Tôi từng nghĩ mình sẽ trở về nhà từ top 10. Mỗi tuần tôi lại tự nhủ với mình rằng ‘Tạm biệt tất cả các bạn vì tôi nghĩ người ra đi sẽ là tôi”.

Đêm chung kết được tổ chức tại nhà hát Nokia, Los Angeles có sức chứa tới hơn 7.000 khán giả hôm 16/5 với sự góp mặt của một số vị khách mời đặc biệt như Psy, Jenifer Hudson, Frankie Valli, Emeli Sande, Jessie J…

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood