Có tình yêu mới, Kim Tae Hee đẹp mê hồn

Ngày 04/01/2013 14:26 PM (GMT+7)

Sau tuyên bố yêu Bi Rain, Kim Tae Hee đẹp rạng rỡ trong bộ hình mới.

Chuyện tình cảm với Bi Rain chỉ vừa mới được công khai, kiều nữ xinh đẹp của điện ảnh Hàn lại xuất hiện cuốn hút trong bộ hình mới của tạp chí Marie Claire. Nhiều người cho rằng, nhan sắc của Kim Tae Hee quyến rũ hơn kể từ sau khi thừa nhận tình yêu mới.


Kim Tae Hee xuất hiện ấn tượng trên trang bìa ucar Marie Claire.


Sự xuất hiện của Kim thu hút sự chú ý của nhiều người bởi lẽ cô đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

Kim Tae Hee và Bi Rain chính thức công khai mối quan hệ từ mấy ngày trước. Có thông tin tiết lộ, cặp đôi này thậm chí còn giành kỳ nghỉ Giáng sinh bên nhau. Chính tin đồn này đã khiến cho "hoàng tử một mí" Bi Rain gặp không ít rắc rối. Dư luận nhận định có vẻ như Bi đã được ưu ái quá mức khi tham gia quân ngũ vì được nghỉ Noel bên người yêu trong khi các đồng đội vẫn phải tập hợp để xúc tuyết ở tiền tuyến.


Kim Tae Hee đẹp quyến rũ hơn sau khi công khai tình yêu.


Đây là lần đầu tiền kiều nữ chính thức công khai mối quan hệ tình cảm.


Các fan tan chảy vì vẻ đẹp của Kim Tae Hee.

Trước sự đả kích của dư luận, một đại diện truyền thông của Bộ Quốc phòng phát biểu: “Căn cứ theo những gì dư luận lên tiếng về kì nghỉ của Rain và việc phạm luật, chúng tôi đang tiến hành điều tra về vấn đề này. Chúng tôi sẽ thông báo thông tin sớm nhất".


Bi Rain đã phải lên tiếng xin lỗi vì vụ nghỉ phép đợt Giáng sinh vừa rồi.

Được biết, Bi đã phải lên tiếng xin lỗi các fan hâm mộ và tất cả mọi người vì đã không chấp hành đúng quy định trong quân đội. Nam ca sĩ kiêm diễn viên sẵn sàng chấp nhận mọi hình phạt mà Bộ quốc phòng đưa ra.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn