"Cô Trúc" Mai Thu Huyền lại muốn đóng phim

Ngày 16/07/2013 10:09 AM (GMT+7)

Sau một thời gian dài vắng bóng, khán giả tò mò với sự trở lại của Mai Thu Huyền.

Nhắc đến Mai Thu Huyền khán giả nhớ ngay đến hình ảnh cô Trúc đáng thương trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Những ngọn nến trong đêm. Trong khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Mai Thu Huyền quyết định lên xe hoa về nhà chồng. Rời xa điện ảnh, cô Trúc ngày nào tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ. Sau một thời gian dài vắng  bóng, Mai Thu Huyền lại quyết định quay trở lại với môn nghệ thuật thứ 7 qua bộ phim Đời như tiệc với vai trò là giám đốc sản xuất kiêm luôn vai diễn chính trong phim.

quot;Cô Trúcquot; Mai Thu Huyền lại muốn đóng phim - 1
Mai Thu Huyền trở lại màn ảnh với vai diễn trong Đời như tiệc.

quot;Cô Trúcquot; Mai Thu Huyền lại muốn đóng phim - 2
Đây là bộ phim đầu tiên, Mai Thu Huyền vừa là nhà sản xuất vừa kiêm luôn vai nữ chính.

“Đời Như Tiệc” được thực hiện dưới sự chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn Đinh Đức Liêm – người đã từng đạo diễn rất nhiều bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích như: Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Người đàn bà yếu đuối, Miền đất phúc, Bờ bến lạ…

quot;Cô Trúcquot; Mai Thu Huyền lại muốn đóng phim - 3

quot;Cô Trúcquot; Mai Thu Huyền lại muốn đóng phim - 4
Mai Thu Huyền thử trang sức tại Ngọc Trai Hoàng Gia để chuẩn bị cho cảnh quay đám cưới trong phim.

Được biết, kịch bản phim được Mai Thu Huyền tâm huyết từ lâu nên khâu chọn diễn viên cũng do chính cô và đạo diễn Đinh Đức Liêm đích thân lựa chọn. "Có thể nói dàn diễn viên nữ trong phim ngay từ khi ra mắt đã tạo nên niềm hứng khởi cho khán giả" - Mai Thu Huyền chia sẻ.

quot;Cô Trúcquot; Mai Thu Huyền lại muốn đóng phim - 5

quot;Cô Trúcquot; Mai Thu Huyền lại muốn đóng phim - 6
Mai Thu Huyền xinh tươi trong ngày cưới.

Trong phim, Mai Thu Huyền đóng vai Thùy Dung - mẫu nhân vật điển hình về sự vươn lên của nữ giới trong xã hội hiện đại đầy cạm bẫy và cám dỗ. Một số phận dường như không còn gì cay đắng hơn. Thùy Dung là nhân vật trung tâm xuyên suốt chiều dài bộ phim. Xoay quanh cô là số phận của những nhân vật khác, ảnh hưởng tác động lẫn nhau theo quy luật nhân – quả.

quot;Cô Trúcquot; Mai Thu Huyền lại muốn đóng phim - 7
Dàn nữ diễn viên trong Đời như tiệc.

Kéo dài 30 tập với sự góp mặt của dàn diễn viên: Đức Sơn, Mã Hiểu Đông, Ngọc Thảo, Cát Tường, cùng một loạt ca sĩ trẻ: Pha Lê, Cao Mỹ Kim, Lan Trinh và hot girl Mai Hồ – cô bạn gái xinh đẹp của chàng MC Trấn Thành…, Đời như tiệc hứa hẹn là bộ phim sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả.

Bộ phim dự kiến phát sóng vào quý 4 năm 2013 trên Đài truyền hình Tp.HCM.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng