Con gái bất ngờ hỏi chuyện bố mẹ tắm chung, vì sao "ti mẹ to": Vợ Hoàng Bách phản ứng

Ngày 18/04/2019 10:00 AM (GMT+7)

Ngoài câu hỏi về chuyện bố mẹ tắm chung, bé Meo Meo còn đề cập tới một "hiện tượng nhạy cảm" khác là: Vì sao ngực mẹ to?

XEM VIDEO: Phản ứng của 2 con Hoàng Bách khi biết tin mẹ có bầu lần 3.

Nam ca sĩ Hoàng Bách đang có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã cựu người mẫu Đoàn Thanh Thảo và 2 con biệt danh Tê Giác, Meo Meo. Gia đình tác giả Tôi muốn về nhà lại vừa đón thêm tin vui khi bà xã anh mang bầu lần 3. Dù lùi xa làng giải trí nhưng cựu người mẫu Đoàn Thanh Thảo vẫn được chú ý vì là một trong những bà mẹ nổi tiếng, được đông đảo người hâm mộ thường xuyên theo dõi, đặc biệt là những câu chuyện về gia đình.

Mới đây, bà xã Hoàng Bách đã chia sẻ một câu chuyện liên quan đến hội thoại giữa cô và con gái Meo Meo. Cô cho biết, bé Meo Meo đã hỏi mẹ về những sự việc khá nhạy cảm như: Tại sao bố mẹ được tắm cùng nhau? Tại sao "ti mẹ to"? Dù khá khó xử nhưng thay vì né tránh, Thanh Thảo đã chọn cách trả lời trực diện và thẳng thắn để con gái nhỏ tuổi hiểu.

con gai bat ngo hoi chuyen bo me tam chung, vi sao "ti me to": vo hoang bach phan ung - 1

Gia đình ca sĩ Hoàng Bách và cựu người mẫu Đoàn Thanh Thảo.

Cô kể lại đoạn hội đoạn dễ thương giữa 2 mẹ con như sau:

"Cốc cốc cốc...

Meo: Mẹ ơi con vào được không? Con cần mẹ giúp con lau khô tóc!

Mẹ: Con vào đi.

Meo: Bố đâu mẹ? Bố không tắm cùng mẹ à mẹ?

Mẹ: Bố trến sân thượng tưới cây rồi cho cá ăn ý con.

Meo: Mẹ ơi, sao bố là con trai, mẹ là con gái mà được tắm cùng nhau?

Mẹ: Vì bố mẹ đã trên tuổi 18 nên được tự quyết định tắm cùng người khác giới hay không, vì bố mẹ yêu nhau và bố mẹ là vợ chồng nên thích tắm cùng nhau ý con!

Meo: Vậy 18 tuổi con cũng được tắm cùng người khác giới hả mẹ?

con gai bat ngo hoi chuyen bo me tam chung, vi sao "ti me to": vo hoang bach phan ung - 2

Bé Meo Meo khiến mẹ "xoắn não" với những câu hỏi nhạy cảm.

Mẹ: Đúng rồi con gái, khi con đủ tuổi trưởng thành con có quyền quyết định làm những điều con thích!

Meo: Thôi, 18 tuổi con cũng không thích tắm với người khác đâu, con chỉ thích tắm cùng mẹ!

Mẹ: Ok, mẹ tôn trọng quyết định của con!

Meo: Mẹ ơi, bao nhiêu tuổi thì ti con mới to như mẹ?

Mẹ: Mẹ nghĩ chắc khoảng 12-13 gì đó thì ti con sẽ bắt đầu có dấu hiệu to lên!

Meo: 18 tuổi thì có to bằng ti mẹ hay không mẹ?

Mẹ: Mẹ nghĩ nó sẽ to hơn nhưng sẽ không to bằng mẹ đâu. Vì ti mẹ đang mang bầu em bé nên sẽ to lên nhiều để chứa sữa cho em con, cũng giống như lúc mẹ có bầu anh Hai và con ấy!

Meo: À, vậy khi nào con có em bé ti con mới to như ti mẹ! Mà con không có em bé đâu vì có em bé là bụng con nó phải bể ra đau lắm, mẹ đẻ em con nuôi là được rồi...

Trò chuyện với em bé sắp lên 7, bố mẹ thống nhất là phải thành thật với em, trả lời đúng vấn đề em hỏi mà phải dễ hiểu, không nói sai nói tránh, nên cũng xoắn não phết các mẹ à".

con gai bat ngo hoi chuyen bo me tam chung, vi sao "ti me to": vo hoang bach phan ung - 3

Cách trả lời của vợ Hoàng Bách với con gái gây bất ngờ.

Câu chuyện của bà xã Hoàng Bách khiến nhiều người bật cười thích thú. Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải là một câu chuyện phiếm mà là trường hợp của rất nhiều ông bố, bà mẹ trước "một vạn câu hỏi vì sao" mà các con luôn thắc mắc và hỏi một cách hồn nhiên. Đối với những vấn đề liên quan đến cơ thể và giới tính, né tránh không phải là cách tốt. Cách xử trí như vợ Hoàng Bách, đề cập một cách trực tiếp và thẳng thắn là điều đáng nói đến mà không phải bậc cha mẹ nào cũng làm được.

Khi nghe câu chuyện, nhiều sao Việt và người hâm mộ thích thú bình luận. Diễn viên Tú Vi trêu: "Vô tình biết thêm là bố mẹ thích tắm cùng nhau nha" khiến bà xã Hoàng Bách "ngại ngùng" vì trót khai bí mật. Các fan cũng cho rằng cách xử trí của Thanh Thảo là hoàn toàn hợp lý: "Bà mẹ hiện đại nhưng không ngụy biện, đấy mới là văn minh mẹ Thảo ạ. Mình nói thật con sẽ không dối lại mình trong tương lai", "Chuẩn. Tập dần cho con biết tất cả những gì con nên biết để con không phải bất ngờ hay sợ hãi mà bình tĩnh ứng phó". Nhiều người cũng dành lời ngợi khen cho cô bé Meo Meo dễ thương nhà Hoàng Bách: "Meo quá đáng yêu. Chắc chắn em sẽ là một cô gái cực kỳ tinh tế và thông minh", "Mẹ đẻ em con nuôi... Trời cưng xỉu"...

Vợ bất ngờ mang thai lần 3 vì vỡ kế hoạch và phản ứng khó đỡ của Hoàng Bách
Vừa qua, Hoàng Bách và bà xã khiến công chúng rất bất ngờ khi tiết lộ gia đình anh đang chuẩn bị đón thành viên mới.

Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ