Con gái bị hở hàm ếch của Lý Á Bằng: "Bố không hút thuốc, con càng yêu bố hơn"

Ngày 10/03/2017 16:46 PM (GMT+7)

Sau bức thư xúc động của Lý Á Bằng, Lý Yên cũng bày tỏ tình cảm dành cho bố.

Cách đây không lâu, Lý Á Bằng khiến cư dân mạng xúc động khi chia sẻ bức thư xúc động dành cho con gái bị dị tật bẩm sinh Lý Yên. Bức thư nhanh chóng được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt trên các diễn đàn. Nhiều người cảm mến tình cảm cha con của Lý Á Bằng và Lý Yên.

Không dừng lại ở đó, mới đây, bé Lý Yên còn khiến khán giả bật khóc khi có những lời lẽ dù đơn giản nhưng chứa chan tình cảm dành cho bố. Lý Á Bằng đã tiết lộ bức thư của con gái gửi cho chính mình.

Con gái bị hở hàm ếch của Lý Á Bằng: amp;#34;Bố không hút thuốc, con càng yêu bố hơnamp;#34; - 1

Lý Á Bằng thú vị với món quà sinh nhật của con gái.

Con gái bị hở hàm ếch của Lý Á Bằng: amp;#34;Bố không hút thuốc, con càng yêu bố hơnamp;#34; - 2

Lý Yên mong bố không hút thuốc lá.

Được biết, vào sinh nhật của bố, Lý Yên đã tự thay làm thiệp tặng anh. Trong thiệp, cô bé viết: "Mỗi ngày qua đi, bố càng hút thuốc nhiều hơn. Mỗi lần bố hút thuốc đều là một lần có hại tới sức khỏe. Hôm nay là sinh nhật 45 tuổi của bố, con cũng sẽ không nói với bố lần thứ 2 rằng: "Con yêu bố nhưng bố không hút thuốc nữa, con càng yêu bố nhiều hơn".

Rất nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của cô gái bé nhỏ dành cho bố. Nhiều fan còn gửi những bình luận ngưỡng mộ tình yêu thương của hai bố con Lý Á Bằng và Lý Yên. Nhiều người khẳng định "con gái đúng là người tình kiếp trước của bố"  khuyên Lý Á bằng nên nhanh chóng bỏ thuốc vì Lý Yên.

Con gái bị hở hàm ếch của Lý Á Bằng: amp;#34;Bố không hút thuốc, con càng yêu bố hơnamp;#34; - 3

"Con gái chính là người tình kiếp trước của bố".

Trước đó, trong bức thư gửi con gái, Lý Á Bằng viết: "Thượng đế đã ban cho con một vết sẹo, bố sẽ biến vết sẹo đó trở thành niềm tự hào của con. Con cùng với vết sẹo mà thượng đế đã ban, sinh ra trong gia đình này, bố mẹ sẽ chăm sóc con thật chu đáo và mong con có thể lớn lên khỏe mạnh. Thật không ngờ rằng giờ con có thể vui chơi, nô đùa, thậm chí còn quay lại những đoạn video của chính mình. Con khiến những bất an trong bố biến mất. Yên Nhi, bố hy vọng khi con lớn lên, con sẽ luôn là chính mình, luôn là "duy nhất".

Con gái bị hở hàm ếch của Lý Á Bằng: amp;#34;Bố không hút thuốc, con càng yêu bố hơnamp;#34; - 4

Lý Á Bằng mong Lý Yên luôn là chính mình, luôn là "duy nhất".

Con gái Lý Yên của Lý Á Bằng và Vương Phi vừa sinh ra đã bị dị tật bẩm sinh hở hàm ếch. Vì thương con, cả hai vợ chồng Lý Á Bằng và Vương Phi đã nỗ lực hết sức chữa bệnh cho cô bé. Thời điểm sau khi ly hôn, Lý Á Bằng một mình chăm sóc con gái trong khi Vương Phi mải mê với tình yêu mới. Bởi vậy, Vương Phi cũng nhận nhiều sự chỉ trích từ phía khán giả.

Con gái bị hở hàm ếch của Lý Á Bằng: amp;#34;Bố không hút thuốc, con càng yêu bố hơnamp;#34; - 5

Lý Á Bằng và Vương Phi tổ chức sinh nhật cho con gái. Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ cũng có mặt trong tiệc sinh nhật.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Á Bằng