Vương Phi vừa định tái hôn, Lý Á Bằng bị nghi đã cưới vợ và vừa khoe con

Ngày 03/02/2017 13:41 PM (GMT+7)

Hình ảnh Lý Á Bằng bế một cặp song sinh gây xôn xao dư luận.

Hôm qua (ngày 2/2), trên mặt báo bất ngờ đăng tải thông tin Lý Á Bằng đã bí mật kết hôn và vừa có thêm thành viên mới trong gia đình. Sina chia sẻ: "Anh ấy đã cưới một cô gái Trùng Khánh. Cô ấy vừa lâm bồn và sinh đôi".

Tin tức này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Đặc biệt, hình ảnh Lý Á Bằng bế hai em bé vừa chào đời càng khiến nhiều người tin rằng thông tin trên là thật. Ngoài bức ảnh bên cặp song sinh, trong một tấm hình khác, Lý Á Bằng đang vui vẻ bên gia đình.

Vương Phi vừa định tái hôn, Lý Á Bằng bị nghi đã cưới vợ và vừa khoe con - 1

Bức ảnh được cho là Lý Á Bằng bế hai con song sinh.

Đối diện với thông tin trên mặt báo, đại diện của Lý Á Bằng chưa có chia sẻ nào về vấn đề này. Khi phóng viên liên lạc với một người bạn của Lý Á Bằng, anh này tỏ ra rất bất ngờ: "Không thể có chuyện đó được. Thật khó tin. Tôi còn chưa nghe chuyện anh ấy có bạn gái nữa là có vợ mới". Người bạn này còn khẳng định thêm rằng đây chỉ là bức ảnh được chụp khi Lý Á bằng đi thăm gia đình nhà người bạn.

Vương Phi vừa định tái hôn, Lý Á Bằng bị nghi đã cưới vợ và vừa khoe con - 2

Lý Á Bằng khá kín đáo trong chuyện đời tư sau khi chia tay Vương Phi.

Kể từ sau khi ly hôn với Vương Phi, Lý Á Bằng khá kín đáo và ít khi chia sẻ về chuyện đời tư. Thực tế, báo chí từng đăng tải hình ảnh nam diễn viên bên một vài người phụ nữ nhưng anh đều nhanh chóng phủ nhận mọi tin đồn. Cách đây không lâu, Vương Phi bị đồn chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai Tạ Đình Phong. Dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác thực nhưng các fan vẫn mong ngóng đám cưới của cả hai.

Vương Phi vừa định tái hôn, Lý Á Bằng bị nghi đã cưới vợ và vừa khoe con - 3

Vương Phi và Tạ Đình Phong dính nghi vấn chuẩn bị kết hôn.

Vương Phi vừa định tái hôn, Lý Á Bằng bị nghi đã cưới vợ và vừa khoe con - 4

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau.

Nhắc tới tình cũ, Lý Á Bằng chia sẻ: "Có những lúc tôi cảm thấy ân hận và tiếc nuối. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua, không thể nào thay đổi được mọi chuyện. Vợ chồng chúng tôi bỏ nhau vì nhiều lý do, không phải do tôi cũng không phải do cô ấy, ly hôn thực sự là lỗi của cả hai người".

Vương Phi vừa định tái hôn, Lý Á Bằng bị nghi đã cưới vợ và vừa khoe con - 5

Lý Á Bằng một mình nuôi con.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Á Bằng