Con gái Choi Jin Sil đăng bức thư thứ 2 khẳng định bà ngoại khiến bố mẹ ly hôn

Ngày 06/08/2017 14:43 PM (GMT+7)

Sau tâm thư đầu tiên, Choi Joon Hee đã viết tâm thư thứ 2 kể tội bà ngoại mình.

Hôm qua (ngày 5/8), cô bé Choi Joon Hee, con gái của cố nghệ sĩ Choi Jin Sil đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình bức tâm thư tiết lộ cô bé đã bị bà ngoại bạo hành suốt 9 năm qua, kể từ lúc mẹ qua đời. Bức tâm thư gây chấn động cả làng giải trí và hiện đang là đề tài bàn luận trên các diễn đàn.

Con gái Choi Jin Sil đăng bức thư thứ 2 khẳng định bà ngoại khiến bố mẹ ly hôn - 1

Choi Jin Sil qua đời, mối quan hệ giữa mẹ và con gái cô ngày càng tồi tệ.

Nhưng, sau đó, bài đăng của cô bé bị xóa bỏ trên Facebook. Choi Joon Hee đã đăng tải một dòng trạng thái khác lên Instagram, khẳng định rằng Facebook của mình bị người khác giở trò.

"Tôi chia sẻ lại những lời này để phòng trường hợp tài khoản Instagram của tôi cũng bị lấy mất. Tôi không tự nguyện xóa bài đăng trên Facebook. Phía Facebook đã xóa mọi thứ. Tôi sẽ cố gắng bình tĩnh lại và đăng tiếp những điều cần nói", Choi Joon Hee chia sẻ.

Con gái của Choi Jin Sil cũng úp mở rằng bà ngoại là nguyên nhân khiến bố mẹ cô bé ly hôn. Thực tế, cuối năm 2000, Choi Jin Sil kết hôn với tuyển thủ bóng chày Jo Sung Min. Jo Sung Min nhiều lần đánh đập Choi Jin Sil đến mức cô phải nhập viện. Cả hai chính thức ly hôn vào năm 2004. Năm 2013, sau Choi Jin Sil tự tử, Jo Sung Min cũng tìm đến cái chết bằng chính cách thức mà vợ cũ đã chọn.

Con gái Choi Jin Sil đăng bức thư thứ 2 khẳng định bà ngoại khiến bố mẹ ly hôn - 2

Choi Joon Hee khẳng định bố mẹ ly hôn vì bà ngoại.

Con gái Choi Jin Sil đăng bức thư thứ 2 khẳng định bà ngoại khiến bố mẹ ly hôn - 3

Choi Jin Sil từng bị chồng đánh đập dã man.

Thực tế, cô bé Choi Joon Hee bị trầm cảm từ nhỏ. Choi có thời gian sống trong bệnh viện tâm thần. Chia sẻ về chuyện này, Choi Joon Hee cho biết cô bé cảm thấy bất ngờ khi mình không bị bệnh tâm thần nhưng lại bị nhốt cách ly trong bệnh viện. Cô bé nhiều lần xin bác sĩ và y tá cho về nhà.

Trong bức thư đầu tiên, Choi Joon Hee đã chia sẻ rằng cô bé gọi cảnh sát đến nhà sau vụ xô xát với bà. Nhưng khi cảnh sát đến thì Choi và bà ngoại đã có một trần cãi vã rất khủng khiếp. Chính Choi Hwan Hee, anh trai của cô bé mới thực sự là người báo cảnh sát.

Con gái Choi Jin Sil đăng bức thư thứ 2 khẳng định bà ngoại khiến bố mẹ ly hôn - 4

Choi Hwan Hee đã gọi điện báo cảnh sát khi bà và em gái cãi nhau.

Con gái Choi Jin Sil đăng bức thư thứ 2 khẳng định bà ngoại khiến bố mẹ ly hôn - 5

Choi Joon Hee khẳng định bà chỉ quý anh trai mình.

Hiện tại, cảnh sát đang điều tra và làm rõ những gì mà Choi Joon Hee chia sẻ, đặc biệt là về lời cáo buộc tôi hạnh hung của bà ngoại cô bé. Choi Joon Hee hiện đang ở bên gia đình của một người bạn.

Theo Gemini/ SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h