Con gái Kim Hee Sun càng lớn càng xinh

Ngày 24/05/2013 10:25 AM (GMT+7)

Cô công chúa nhỏ của Kim Hee Sun càng lớn càng "vỡ nét".

Khác xa hoàn toàn với hình ảnh khi con nhỏ, cô bé Yeona, con gái 5 tuổi của nữ diễn viên Kim Hee Sun càng lớn càng đáng yêu với khuôn mặt bầu bĩnh và làn da trắng hồng. Trước đó, bà mẹ một con này từng chia sẻ quãng thời gian cô công khai hình ảnh con gái khi còn nhỏ nhiều người cho rằng bé không thừa hưởng được những nét đẹp của mẹ. Kim Hee Sun đã rất buồn khi nghe được những lời này.

Con gái Kim Hee Sun càng lớn càng xinh - 1
Kim Hee Sun chia sẻ hình ảnh con gái trên truyền hình.

Con gái Kim Hee Sun càng lớn càng xinh - 2
Cô bé khác nhiều so với hình ảnh con nhỏ.

Vừa rồi, khi xuất hiện trong chương trình One Night TV Entertainment của đài SBS, nữ diễn viên của Faith đã không ngại công bố bức ảnh của con gái. Khán giả đều trầm trồ trước sự thay đổi của nhóc Yeona, cô bé càng lớn càng đáng yêu. Hiện tại, Yeona đang học trường mẫu giáo. Cô bé khá bận rộn với những lịch học thú vị tại trường.

Con gái Kim Hee Sun càng lớn càng xinh - 3
"Gái một con" chụp hình trên trang bìa tạp chí.

Vắng bóng trong một thời gian dài sau khi sinh con, Kim Hee Sun hiếm khi xuất hiện trước giới truyền thông. Nhưng, kể từ sau bộ phim Faith đóng cặp cùng với mỹ nam Lee Min Hoo, người đẹp nổi tiếng một thời này lại tái ngộ với khán giả trên màn ảnh nhiều hơn. Cô liên tiếp xuất hiện trong các chương trình giải trí, quay quảng cáo...

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng chủ đề Kim Hee Sun