Con gái mỹ nhân đẹp nhất Phillippines có cát-xê cao hơn mẹ

Ngày 14/04/2016 11:25 AM (GMT+7)

Quay phim quảng cáo cùng mẹ, bé Zia được trả thù lao khá lớn.

Mới 4 tháng tuổi nhưng bé Zia nhà Marian Rivera và Dingdong Dantes đã được quay quảng cáo đầu tiên trong đời. Mới đây nhất, những hình ảnh hậu trường quảng cáo vừa được chia sẻ thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông và các fan. Trong hình, cô bé Zia mặc bỉm và đang chơi đùa cùng mẹ Marian.

con gai my nhan dep nhat phillippines co cat-xe cao hon me - 1

Hình ảnh Marian Rivera đưa con gái đi đóng quảng cáo.

Nhắc tới lần đóng phim đầu tiên của con gái, Marian Rivera cho biết: "Con bé cứ cười suốt cả ngày và chẳng hề quấy khóc. Tôi nghĩ Zia chắc sẽ mệt nhưng mọi chuyện lại hoàn toàn ngược lại vì con bé trông rất phấn khích. Chúng tôi chỉ nghỉ khi Zia cần bú rồi lại tiếp tục quay. Thực ra tôi mới là người muốn nghỉ ngơi trước".

"Tôi không muốn con gái đóng quảng cáo từ bé. Nhưng, tôi và chồng đã thảo luận về điều này cùng với quản lý. Cuối cùng chúng tôi quyết định nhận lời vì tương lai của con bé sau này. Những sản phẩm này đều thật sự rất tốt và tôi cũng dùng chúng nhiều năm nay", Marian Rivera chia sẻ.

con gai my nhan dep nhat phillippines co cat-xe cao hon me - 2

Đây là quảng cáo đầu tiên của bé Zia.

con gai my nhan dep nhat phillippines co cat-xe cao hon me - 3

Vẻ đẹp thiên thần của nhóc con đáng yêu này khiến nhiều nhãn hàng mời gọi.

Được biết, ngay từ sau khi mới sinh, bé Zia đã rất đắt show quảng cáo. Cô bé nhận được khá nhiều lời mời từ phía các nhãn hàng. Nhưng vợ chồng Marian Rivera và Dingdong Dantes cân nhắc khá kỹ trước khi đồng ý bất kỳ hợp đồng nào.

Cũng trong buổi phỏng vấn mới đây, mỹ nhân đẹp nhất Philippines cho biết con gái cô có thù lao còn cao hơn cả mẹ. Tất cả số tiền cát-xê nhận được sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng của Zia và khi cô bé đủ 18 tuổi, cô bé sẽ được sử dụng số tiền đó.

con gai my nhan dep nhat phillippines co cat-xe cao hon me - 4

con gai my nhan dep nhat phillippines co cat-xe cao hon me - 5

con gai my nhan dep nhat phillippines co cat-xe cao hon me - 6

Một số hình ảnh đáng yêu của nhóc Zia được mẹ chia sẻ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Marian Rivera