Con gái ngã đập đầu khi lên sóng truyền hình, Y Năng Tịnh hốt hoảng bật khóc

Ngày 20/04/2017 09:32 AM (GMT+7)

Cả ê-kíp ghi hình giật mình hoảng hốt khi tình huống xảy ra.

Mới đây, khi tham gia show truyền hình Mẹ là siêu nhân, nữ nghệ sĩ nổi tiếng Y Năng Tịnh đã có cơ hội khoe con gái đáng yêu với khán giả. Được biết, con gái của Y Năng Tịnh chào đời vào cuối tháng 6/2016. Cô bé có nhiều nét rất đáng yêu của cả bố và mẹ. Y Năng Tịnh dành khá nhiều tình cảm cho con vì đây là nỗ lực của cô và chồng trẻ Tần Hạo sau thời gian dài không thể có con.

con gai nga dap dau khi len song truyen hinh, y nang tinh hot hoang bat khoc - 1

Mẹ con Y Năng Tịnh xuất hiện trên sóng truyền hình.

Mặc dù dành nhiều tình cảm cho con gái nhưng đoạn video hậu trường mới đây trong show Mẹ là siêu nhân khiến ngay cả chính khán giả cũng hoảng hốt khi xem. Y Năng Tịnh do bất cẩn khiến con gái ngã đập đầu xuống đất.

con gai nga dap dau khi len song truyen hinh, y nang tinh hot hoang bat khoc - 2

Vì bất cẩn, Y Năng Tịnh làm ngã con gái đập đầu xuống đất.

Trong đoạn video, Y Năng Tịnh đặt con gái trên ghế và loay hoay chỉnh trang phục. Nhưng, vì không để ý kỹ con gái đã đứng ở vị trí chắc chắn hay chưa nên sự việc đáng tiếc đã xảy ra. Khi mẹ vừa buông tay được một lúc, cô bé con đã ngã đập đầu xuống đất. Y Năng Tịnh đã rất hoảng hốt và bật khóc.

Y Năng Tịnh xúc động nhớ lại: "Sau đó, tôi đã tự tát vào mặt mình và nhận lỗi với con. Đó là lỗi rất lớn của tôi. Khi bế con gái và nhớ lại chuyện đó tôi lại khóc. Rất may là luôn có chồng ở bên và thông cảm với tôi và động viên tôi rằng con bé không sao".

con gai nga dap dau khi len song truyen hinh, y nang tinh hot hoang bat khoc - 3

Hình ảnh Y Năng Tịnh khi mang bầu.

Sau khi đoạn video được đăng tải, một số khán giả cho rằng trẻ con quá nhỏ không nên cho tham gia chương trình. Thực tế, vì người lớn để ý quá nhiều thứ nên có thể không quan tâm nhiều đến con. Điều này làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bọn trẻ.

Con gái là kết quả tình yêu của Y Năng Tịnh và chồng trẻ Tần Hạo. Cặp đôi hẹn hò được 1 năm trước khi chính thức về chung nhà. Trước khi đến với Tần Hạo, Y Năng Tịnh từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Dữu Trừng Khánh.

con gai nga dap dau khi len song truyen hinh, y nang tinh hot hoang bat khoc - 4

Y Năng Tịnh kết hôn với chồng trẻ Tần Hạo sau 1 năm hẹn hò.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ