Con gái Phi Nhung đăng video sinh nhật mẹ trên du thuyền, người xem thổn thức "ngỡ như người vẫn còn"

Kim Ngọc - Ngày 13/04/2024 12:00 PM (GMT+7)

Hình ảnh vui vẻ của nghệ sĩ Phi Nhung trong buổi tiệc sinh nhật do con gái Wendy Phạm tổ chức khiến người xem xúc động.

Mới đây, Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung đăng tải video tổ chức sinh nhật trên du thuyền cho mẹ. Theo đó, đây là video cũ được chia sẻ lại nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật của cố nghệ sĩ. Sau 3 năm kể từ khi mẹ mất, Wendy Phạm vẫn luôn nhớ đến mẹ. Kèm theo bài viết, cô cho biết: "Lúc con bất ngờ làm sinh nhật cho mẹ ở biển năm 2016".

Trong video, Phi Nhung cười nói vui vẻ, nhảy múa cùng với bạn bè trong tiệc đón sinh nhật tuổi 46. Cô liên tục nói cảm ơn khi được mọi người tặng hoa. Nữ nghệ sĩ được nhận xét đầy năng lượng, trẻ trung hơn tuổi thật.

Con gái Phi Nhung đăng tải video tổ chức sinh nhật cho mẹ trên du thuyền.

Con gái Phi Nhung đăng tải video tổ chức sinh nhật cho mẹ trên du thuyền.

Hình ảnh tươi trẻ của Phi Nhung lúc sinh thời.

Hình ảnh tươi trẻ của Phi Nhung lúc sinh thời.

XEM VIDEO: Con gái nghệ sĩ Phi Nhung tổ chức sinh nhật cho mẹ. 

Sau khi đăng tải, video quay lại khoảnh khắc vui vẻ bên mẹ của con gái Phi Nhung nhanh chóng nhận được vô số tương tác. Nhiều đồng nghiệp, khán giả xúc động khi nhìn thấy hình ảnh cố nghệ sĩ lúc sinh thời. Đến nay, Phi Nhung vẫn nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ.

Một số bình luận tiêu biểu: "Ngỡ như người vẫn còn", "Nhớ cô Phi Nhung của con quá", "Xem những clip này thấy như chị vẫn còn đâu đó", "Lâu rồi mới nhìn thấy chị, mong chị ở nơi xa thật an yên",...

Vào ngày 10/4 vừa qua, con gái Phi Nhung gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ. Wendy Phạm đăng tải video quay lại tiệc đầy tháng con gái thứ 3, thông báo với mẹ về thành viên mới của gia đình.

Wendy Phạm luôn tưởng nhớ về mẹ.

Wendy Phạm luôn tưởng nhớ về mẹ.

Wendy Phạm cho biết: "Mẹ ơi, hôm nay là sinh nhật của mẹ. Con không có tặng được gì cho mẹ mà ngược lại mẹ đã tặng quà rất lớn cho con và Tom. Cảm ơn Mẹ nhiều lắm. Buồn em sẽ không được gặp mẹ, nhưng con biết là mẹ luôn bên cạnh tụi con. Hôm qua là đầy tháng của công chúa của gia đình nhỏ". 

Hình ảnh cháu ngoại thứ 3 của Phi Nhung trong tiệc cúng đầy tháng.

Hình ảnh cháu ngoại thứ 3 của Phi Nhung trong tiệc cúng đầy tháng.

Được biết, cháu ngoại thứ 3 của Phi Nhung chào đời vào tháng 3/2024. Bé gái được đặt tên Madilyn Nhung Võ, lấy tên tiếng Việt giống bà ngoại. Nhóc tì được nhận xét có đường nét gương mặt giống cố nghệ sĩ. 

Đến thăm Wendy Phạm và bế bé Madilyn Nhung trên tay, ca sĩ Trizzie Phương Trinh kể lại: "Khi cháu khóc giọng khỏe, cao thánh thót như khi ngoại Phi Nhung hát vậy đó. Biết đâu sau này sẽ có cô ca sĩ tên Madilyn Nhung tiếp nối nghề của bà ngoại".

Wendy Phạm hạ sinh con gái thứ 3 hồi tháng 3/2024.

Wendy Phạm hạ sinh con gái thứ 3 hồi tháng 3/2024.

Em bé được đặt tên Madilyn Nhung Võ, có nhiều nét giống bà ngoại quá cố.

Em bé được đặt tên Madilyn Nhung Võ, có nhiều nét giống bà ngoại quá cố.

Thời gian qua, cuộc sống của Wendy Phạm tại Mỹ nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Trước đó, vào tháng 9/2021, nghệ sĩ Phi Nhung vĩnh viễn ra đi ở tuổi 51 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh Covid -19. Sau khi mẹ ruột qua đời, Wendy Phạm nói cô sẽ thực hiện tâm nguyện của mẹ mình là dạy các con nói tiếng Việt. 

Ngoài ra, con gái Phi Nhung từng bước thực hiện tâm nguyện còn chưa hoàn thành của cố nghệ sĩ. Trong đó, Wendy Phạm tham gia vào việc xây dựng trường tiếng Việt cho trẻ em Việt Nam ở California (Mỹ). Cô cũng gửi tiền về chăm sóc cho các em nuôi của mình đang ở tại chùa. 

Cuộc sống của Wendy Phạm có nhiều thay đổi sau khi mẹ ruột qua đời.

Cuộc sống của Wendy Phạm có nhiều thay đổi sau khi mẹ ruột qua đời.

Con gái Phi Nhung thay mẹ thực hiện những nguyện vọng dang dở.

Con gái Phi Nhung thay mẹ thực hiện những nguyện vọng dang dở.

Trên trang cá nhân, Wendy Phạm thường cập nhật hình ảnh về tổ ấm nhỏ. Cô và chồng có với nhau 2 con rồi mới làm đám cưới vào năm 2022. Bên cạnh đó, con gái Phi Nhung không nguôi nỗi nhớ mẹ, thường xuyên đăng tải kỷ niệm với cố nghệ sĩ lúc sinh thời. 

Con gái Phi Nhung đăng video sinh nhật mẹ trên du thuyền, người xem thổn thức amp;#34;ngỡ như người vẫn cònamp;#34; - 9Wendy Phạm tổ chức đám cưới với chồng Việt kiều vào năm 2022.

Wendy Phạm tổ chức đám cưới với chồng Việt kiều vào năm 2022.

Quản lý truyền thông của cố nghệ sĩ Phi Nhung ám ảnh ngày viết thông cáo báo chí cuối cùng
Gần 3 năm kể từ ngày Phi Nhung giã từ cõi tạm, nỗi đau vẫn còn trong tim những người ở lại, trong đó có anh Quang Chí - quản lý truyền thông của cố...

Phi Nhung

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt