Con gái Phương Thanh viết thư gửi bố và bà nội

Ngày 17/05/2014 07:36 AM (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ đã xúc động khi đọc được bức thư bé Gà - con gái Phương Thanh viết gửi bố và bà nội.

Ngày hôm qua (16/5) là sinh nhật bé Gà - con gái của Phương Thanh. Nữ ca sỹ đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp lại bức thư ngắn của bé Gà gửi cho bố và bà nội. "Bà mẹ một con" tâm sự, đáng ra cô đã đăng bức thư này lên lâu rồi nhưng do hôm nay là sinh nhật của con gái lên 9 tuổi nên đã quyết định đăng lên để cho người hâm mộ cùng chia vui. 

Phương Thanh viết: "Hôm nay sinh nhật em Gà... Mẹ Chanh mạn phép đang bức thư em Gà gửi cho bà nội và bố. Đáng lẽ đăng lâu rồi nhưng để sinh nhật em Gà đăng cho có kỷ niệm vui với cả nhà. Mẹ chúc em Gà giỏi, chăm ngoan. Tình yêu của mẹ..." 

Dòng chữ mộc mạc trong bức thư của bé Gà gửi đến bố Cường và bà nội.

Bức thư được bé Gà tự tay viết vào ngày 21/2, những dòng chữ mộc mạc, chứa nhiều cảm xúc của con gái Phương Thanh gửi cho bố và bà nội đã gây xúc động cho nhiều người hâm mộ. Bé Gà viết: 

"Bà nội và bố Cường kính yêu!

Bà nội và bố Cường có khỏe không? Sao bố nói ngày 15 bố và bà nội vô mà sao vẫn không thấy? Trong Sài Gòn con vẫn học rất tốt, ngoài đó bố ra sao? Con rất mong bố vô và tình hình nhà mình như thế nào hả bố? Bố nhận được thư này, bố sẽ vào thăm con nha. Con mong bố sẽ luôn mạnh khỏe và các bác bên nội cũng luôn luôn mạnh khỏe. Con hứa sẽ luôn học giỏi!

Con của bố Cường và cháu của bà nội:

Bùi Hà Nghi Phương

Cũng nhờ bức thư mà người hâm mộ biết được người chồng bí ẩn của Phương Thanh tên Cường còn con gái cô tên thật là Bùi Hà Nghi Phương.

Con gái Phương Thanh tên thật là Bùi Hà Nghi Phương, bé năm nay tròn 9 tuổi. Từ khi có con đến nay, chưa bao giờ cô chia sẻ hình ảnh con gái mình với truyền thông, ngay cả tên cũng được Phương Thanh giữ kín. Nói về vấn đề này, Phương Thanh cho biết cô muốn cho con gái mình có một cuộc sống và tuổi thơ bình thường như bao đứa trẻ khác. Một số phóng viên thân thiết với chị Chanh cũng đã được gặp bé Gà nhưng mọi người đều tôn trọng sự riêng tư của Phương Thanh. 

Mặc dù bé Gà đã 9 tuổi nhưng hình ảnh con gái của Phương Thanh vẫn chưa bị lộ trên truyền thông.

Người hâm mộ gửi rất nhiều lời chúc đến bé Gà - con gái Phương Thanh.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phương Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ