Xúc động tâm sự của Trấn Thành về bạn gái cũ

Ngày 16/05/2014 11:17 AM (GMT+7)

"Hôn nhân đổ vỡ không cho phép người ta đi tìm hạnh phúc sao"? - Trấn Thành đặt ra câu hỏi.

Thông tin Trấn Thành và bạn gái chia tay khiến dư luận bất ngờ và tiếc nuối. Tuy nhiên, sau đó, khi một trang mạng tiết lộ, Mai Hồ từng kết hôn và có con trai còn khiến nhiều người quan tâm hơn. Bởi Mai Hồ sở hữu ngoại hình xinh xắn, trẻ trung, cô chưa từng bao giờ nói về việc có gia đình trước đó.

Trả lời trên một trang mạng, hôm qua, Mai Hồ cũng chính thức thừa nhận, bản thân đã kết hôn và cậu bé 3 tuổi Nam Phong chính là con trai của cô. Mai Hồ cho biết, dù chia tay, nhưng chồng cũ vẫn thường xuyên quan tâm đến con trai, và cô hoàn toàn tôn trọng anh về điều đó.

xuc dong tam su cua tran thanh ve ban gai cu - 1

Trấn Thành và bạn gái cũ khi còn mặn nồng

Về phần Trấn Thành, chàng MC này cũng lên tiếng bênh vực Mai Hồ. Anh cho biết, bản thân rất mệt mỏi khi phải đối mặt với áp lực dư luận. Chuyện cũ của Mai Hồ, anh đã biết và hoàn toàn thông cảm với cô.

"Tôi đã yêu Mai, tôi chấp nhận hoàn cảnh của cô ấy. Và tôi yêu Nam Phong. Chúng tôi là những con người rất bình thường, cũng như bao người khác. Chúng tôi không làm chuyện gì xấu xa, trái lương tâm, nghịch đạo đức hay phản nhân đạo! Và vô tình, chúng tôi không thể may mắn cùng nhau tiếp tục yêu thương nên phải chia tay. Và mọi chuyện cũng nên dừng lại ở đó".

Chàng MC cho biết, anh rất tôn trọng quá khứ của Mai Hồ

Trấn Thành cũng đặt ra câu hỏi với những người đang quan tâm đến đời tư của Mai Hồ: "Ừ thì tôi đã yêu một người phụ nữ đã lập gia đình, có tội sao? Ừ thì người ta đã từng đỗ vỡ trong hôn nhân và có một bạn nhỏ đáng yêu đến như thế, phạm pháp sao? Tôi chỉ nhìn vào cái đẹp trong tâm hồn của mỗi con người, những gì liên quan tới quá khứ, tôi không quan tâm. "Phá sản" còn gây dựng lại được sự nghiệp, mà "hôn nhân đổ vỡ" không cho phép người ta đi tìm hạnh phúc sao?".

Về phần cậu bé Nam Phong, Trấn Thành cho biết, trẻ em không có tội, không nên đưa bé ra dư luận để bàn luận như vậy: "Trẻ em không có lỗi, đừng bắt chúng chịu đau".

Cuối cùng, Trấn Thành buồn bã khẳng định: "Tôi đầu hàng dư luận. Các bạn thắng, tôi đầu hàng".

Tâm sự của Trấn Thành nhận được sự ủng hộ của đông đảo của bạn bè và dư luận. Rất nhiều ý kiến tỏ ra ngưỡng mộ sự rộng lượng, bao dung của chàng MC này khi anh đã đứng ra bảo vệ bạn gái cũ.

Cuối cùng, Trấn Thành buồn bã khẳng định: "Tôi đầu hàng dư luận. Các bạn thắng, tôi đầu hàng"

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hài Trấn Thành 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ