Con gái ruột của Phi Nhung: "Chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều nỗi đau"

Sau khi Phi Nhung chia sẻ về con gái ruột sau 20 năm giấu kín, Wendy cũng đã có những trải lòng về mối quan hệ này.

Cuối tuần qua, nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi Phi Nhung công khai con gái ruột sau suốt 20 năm giấu kín. Bởi bao nhiêu năm qua, cho đến tuổi 45, fan vẫn thấy nữ ca sĩ lẻ bóng một mình và trở thành bà mẹ của hơn 20 đứa con nuôi.

Trong chia sẻ về con gái ruột, Phi Nhung tiết lộ, con mình tên là Wendy - một cô y tá giỏi giang giúp đỡ người bệnh, người già... Wendy đã Tốt nghiệp thủ khoa ngành y và sẽ chính thức lấy được bằng Thạc sỹ vào năm sau. Nữ ca sĩ tin con gái sẽ là một cô y tá hiền dịu, thông minh để về giúp đỡ cho những người Việt Nam.

con gai ruot cua phi nhung: "chung toi da phai chiu dung rat nhieu noi dau" - 1

Con gái xinh đẹp, giỏi giang của Phi Nhung vừa Tốt nghiệp ngành Y

Phi Nhung cho biết, con gái từng hỏi mình chuyện lấy chồng và tâm sự rằng cô muốn dành hết tình cảm cho cô bé cùng những đứa con nuôi: "Nhiều lúc con hỏi mẹ sao mẹ không lấy chồng. Vì mẹ muốn ở vậy nuôi con ăn học ra trường, vì mẹ không thể chia sẻ tình cảm cho ai được, mẹ đã dành hết tình cảm cho con và các em của con ở Việt Nam. Và cô bé "Chiếc áo xanh" của mẹ đã không phụ tấm lòng của mẹ. Con đã chịu đựng cực khổ xa mẹ, đã cố gắng học để tặng cho mẹ một món quà vô giá trong chính ngày sinh nhật mẹ như con đã hứa. Ngày con được vinh dự nhận tấm bằng Thủ khoa mẹ không thể về tham dự vì mẹ phải phục vụ bà con cô bác ở Việt Nam, những người đã yêu mến tiếng hát của mẹ, để mẹ kiếm tiền nuôi con ăn học, nuôi các cậu, dì của con, và nuôi các em mồ côi nên mẹ không thể phụ lòng khán giả được".

con gai ruot cua phi nhung: "chung toi da phai chiu dung rat nhieu noi dau" - 2

Wendy đã chịu nhiều thiệt thòi vì xa mẹ

Nữ ca sĩ cũng bộc bạch con gái đã hy sinh nhiều vì mình: Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô Thủ khoa của mẹ. Bao năm nay mẹ luôn nghĩ về con để sống. Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ, và xem là các em của con.

Wendy, suốt đời này mẹ mang ơn con đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ mẹ, để mẹ có được cái tên Phi Nhung ngày hôm nay. Nếu khán giả yêu mến bài hát Chiếc áo xanh thì sẽ hiểu bài hát đó tái hiện cuộc đời của Phi Nhung hồi nhỏ qua diễn xuất của chính con gái Phi Nhung".

con gai ruot cua phi nhung: "chung toi da phai chiu dung rat nhieu noi dau" - 3

Wendy hiểu mẹ không công khai mình vì muốn con gái có một cuộc sống bình thường

Sau những dòng tâm sự này của nữ ca sĩ Áo mới Cà Mau, con gái ruột của Phi Nhung đã lên tiếng. Cô rất xúc động khi mẹ chọn thời điểm này để công khai mình. Wendy chia sẻ lại tâm sự của mẹ và bày tỏ: "Chính vì những điều này mà mẹ đã giấu kín tôi, hiểu rằng mẹ không muốn để công khai về con gái. Mục đích là để tôi được an toàn và có một cuộc sống bình thường không có sự chú ý không cần thiết.

Từ khi tôi mới tốt nghiệp, mẹ nghĩ rằng đó là thời điểm tốt nhất để nói với mọi người về tôi và lý do tại sao bà đã giữ tôi một cách bí mật. Cảm giác sự công khai với công chúng không chỉ chạm tới trái tim tôi, mà còn giúp cho chúng tôi được mạnh mẽ và gần gũi nhau hơn. Chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều nỗi đau do khoảng cách địa lý và đơn giản chỉ để trưởng thành hơn, nhưng thực sự tôi sẽ không có 1 yêu cầu nào khác...''

con gai ruot cua phi nhung: "chung toi da phai chiu dung rat nhieu noi dau" - 4

Con gái ruột Phi Nhung tâm sự, hai mẹ con đã chịu nhiều nỗi đau vì khoảng cách địa lý

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt