Con gái Thành Trung đón sinh nhật 4 tuổi cùng mẹ

Ngày 17/10/2014 10:27 AM (GMT+7)

Những tâm sự của vợ cũ Thành Trung khiến không ít người cảm thấy xúc động.

Hai năm chuyển vào Sài Gòn lập nghiệp, Thu Phượng – vợ cũ của MC Thành Trung – đã bắt đầu lại sự nghiệp ca hát của mình. Suốt hai năm qua, cô con gái Vi An (Zon), con gái Thành Trung và Thu Phượng đã trở thành động lực giúp cô vượt qua rất nhiều khó khăn để xây dựng lại từ đầu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với MC nổi tiếng Thành Trung.

Nhân dịp sinh nhật con gái tròn 4 tuổi, Thu Phượng khiến nhiều người xúc động trước những chia sẻ về quãng thời gian 2 năm vào Sài Gòn lập nghiệp của chị.

“Con Gái Mẹ! 4 tuổi

4 năm bên Mẹ...!!! Tíc tắc tưởng chậm mà nhanh con nhỉ? Hôm nay là ngày sinh nhật của con mà mẹ cứ bận lo cho công việc. Có lẽ sinh nhật lần này của con sẽ không như mọi năm nhưng mẹ sẽ dành tình cảm riêng của mẹ để bên con ngày này!


Con gái đã trở thành động lực để Thu Phượng vượt qua tất cả khó khăn của cuộc sống đơn thân nuôi con sau khi chia tay Thành Trung.

Con và mẹ đã ở Sài Gòn này gần 2 năm rồi đó! Khi con tròn 2 tuổi nhỏ xíu theo mẹ... Trải qua không ít thì nhiều những cảm xúc mà hai mẹ con mình có với nhau mẹ thiết nghĩ trên đời này nếu không có con có lẽ mẹ không bao giờ mạnh dạn làm những điều tưởng chừng như không thể như thế! Con mang lại cho mẹ nhiều hơn tất cả những gì mẹ có!

Mẹ muốn con luôn vui vẻ và hạnh phúc để tận hưởng cuộc sống mà mẹ đã và sẽ mang lại cho con! Sau này trưởng thành con sẽ hiểu bởi những gì mà hai mẹ con cùng bên nhau gây dựng nó sẽ là quãng đường ý nghĩa...

Sinh nhật con mà mẹ lại nghĩ về bà ngoại và anh Quang Minh ở Hà Nội...Bà gửi quà và thương con nhiều lắm đó! Mẹ không biết nói gì nhưng sẽ cùng con chia sẻ con nhé!

Tuổi mới ngoan, nghe lời mẹ, mãi là cô bé tươi vui và hồn nhiên...

Chúc mừng sinh nhật Vi An (Zon) của Mẹ!!!"

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh ấn tượng khác của sao Việt trên facebook, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.


Văn Mai Hương mua cóc trên vỉa hè Hà Nội


Xuân Lan tâm sự cùng con nhân kỷ niệm con tròn 1 tuổi: “Chủ nhật này là cúng thôi nôi cho con. Một năm 365 ngày trôi qua, là mẹ thức tròn 365 đêm để chăm con bú sữa. Ngày thì đi cày, đêm lại mất ngủ. Mẹ càng ngày càng gầy, má hóp mắt sâu. Ai cũng bảo thương mẹ vì mẹ quá xanh xao gầy yếu. Nhưng mọi người không biết rằng, mẹ bất chấp để nuôi dưỡng tình yêu càng ngày càng tròn vẹn. Mẹ hạnh phúc vì con. Mấy hôm nay gần thôi nôi nên hai mẹ con thương yêu quấn quít nhau lắm rồi.”


Hoa hậu Diễm Hương đi “hẹn hò” cùng chồng sắp cưới


Thúy Vinh đi trà đá vỉa hè cùng bạn bè


Trúc Diễm khoe dáng chuẩn ở Mỹ


Bùi Anh Tuấn bị “chụp lén” khi đang ngủ gật


Hoàng Thùy: “Mấy hôm nay trong đầu luôn suy nghĩ hai từ " bỏ trốn"!! Nó giằng xé dữ dội lắm!”


Trần Lập ngồi “tự kỷ” với những cây đàn


Lưu Hương Giang cảm thấy “buồn”


Hoa hậu Thu Thảo giản dị đạp xem đi dạo


Hà Hồ sexy dạo phố


Con trai thứ 2 của Đan Lê thành “Ninja bịt mặt”

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung