Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Con gái Thuý Hằng được bạn trai thơm má

Ngày 06/02/2014 17:08 PM (GMT+7)

Con gái cựu người mẫu Thuý Hằng bất ngờ được fashion-icon nhí Đăng Quang thơm má

Vừa qua, cựu người mẫu Thuý Hằng đã tổ chức buổi lễ sinh nhật mừng tuổi mới bên gia đình và bạn bè. Nhân vật được chú ý nhiều nhất trong bữa tiệc không phải là cựu siêu mẫu xinh đẹp, mà lại là con gái cô và fashion icon nhí từng làm chao đảo cộng đồng mạng - bé Đăng Quang, con trai nhiếp ảnh gia Jundat.


Bé Bông 5 tuổi bẽn lẽn làm quen với fashion icon Đăng Quang.


Vì bằng tuổi nhau, nên hai bạn nhỏ đã không mất nhiều thời gian để làm quen.


Fashion icon Đăng Quang bảnh bao với quần jeans và áo vest. Tuy mới 5 tuổi, nhưng Đăng Quang đã tỏ ra tự tin khi làm quen với bé Bông.


Bất ngờ "bị" Đăng Quang thơm má, bé Bông tỏ ra bối rối ngượng ngịu.


Hai mẹ con Thuý Hằng trong buổi tiệc sinh nhật. Là một người mẹ yêu con nhưng cũng rất nghiêm khắc, Thuý Hằng thường xuyên gần gũi, trò chuyện với con. Những tình huống hài hước của con luôn được cô chia sẻ trên trang facebook.


Nét đẹp mặn mà của cựu siêu mẫu, dù đã bước vào tuổi "băm" nhưng cô vẫn giữ được nét trẻ trung, sang trọng.


Bằng niềm đam mê với thời trang, trong năm vừa qua, Thuý Hằng cùng các cộng sự của mình đã xây dựng trung tâm đào tạo kỹ năng sống hiện đại nhất miền Bắc.


Thuý Hằng hân hoan đón tuổi mới bên những người thân yêu.


Top 15 Miss Asia Pacific Trương Tùng Lan với bé Bông. Sau lần đầu "chạm ngõ" nghệ thuật thứ 7 với vai Hạnh (phim "Chạm tay vào nỗi nhớ"), hiện nay, Tùng Lan đã nhận được khá nhiều lời mời ở lĩnh vực này.


Tùng Lan hiện đang là cánh tay phải đắc lực của cựu người mẫu Thuý Hằng trong việc điều hành và quản lý Trung tâm đào tạo kỹ năng sống và quản lý người mẫu. Cô vừa hoàn thành chương trình học thạc sỹ quản trị kinh doanh tại trường ĐH Kinh tế quốc dân.


Thuý Hằng bên các "nhân viên" của mình. Từ phải qua : HH Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, người đẹp Dương Tuyết Trinh, Kiều Oanh, Tùng Lan, Á hoàng Trang Sức Phan Hương Giang.

Theo Hương Xiêm
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con

Video chọn lọc

“Mệ Tuyết” bán Hương xứ Huế và câu chuyện giúp bệnh nhân ung thư khiến nhiều người cảm phục