Con gái Từ Hy Viên bị cư dân mạng chê bai

Ngày 27/11/2014 14:57 PM (GMT+7)

Con gái của Đại S và Uông Tiểu Phi không được hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Con gái Từ Hy Viên không sở hữu nhiều nét đẹp của mẹ

Mới đây, trên trang cá nhân, Từ Hy Viên đã đăng tải một số hình ảnh của cô con gái nhỏ mới được 7 tháng tuổi Uông Hy Nguyệt. Con gái Từ Hy Viên càng lớn càng bụ bẫm. Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi không ngại công khai hình ảnh của cô bé với giới truyền thông và các fan.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rằng Uông Hy Nguyệt không sở hữu nhiều nét đẹp từ mẹ. Cô bé có khá nhiều điểm giống bố đặc biệt là đôi mắt một mí bé xíu. Đó cũng chính là lý do khiến Từ Hy Viên không nhận được nhiều lời khen ngợi từ dành cho con gái.

Con gái Từ Hy Viên bị cư dân mạng chê bai - 1
Con gái Từ Hy Viên được chia sẻ trên trang cá nhân.

Con gái Từ Hy Viên bị cư dân mạng chê bai - 2
Uông Hy Nguyệt không thừa hưởng các nét đẹp của mẹ.

Con gái Từ Hy Viên bị cư dân mạng chê bai - 3

Con gái Từ Hy Viên bị cư dân mạng chê bai - 4
Cô bé có đôi mắt một mí giống bố Uông Tiểu Phi.

Từ khi có con gái, Uông Tiểu Phi luôn dành những lời tốt đẹp nhất dành cho vợ và bé Uông Hy Nguyệt. Đối với vị thiếu gia xứ Đài, cả hai người phụ nữ lớn bé này đều là niềm hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Uông Tiểu Phi cũng cho biết anh không có ý định ép buộc Đại S sinh con trai. Anh thích có một cô bé con đáng yêu như hiện tại.

Con gái Từ Hy Viên bị cư dân mạng chê bai - 5
Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên luôn tự hào về cô con gái nhỏ.

Trước đó, từng có thông tin cho rằng gia đình nhà Uông Tiểu Phi mong muốn con dâu sớm sinh thêm một cậu quý tử. Nhưng, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đều cho biết họ bằng lòng với cô công chúa đáng yêu hiện tại. Cả hai vợ chồng đều cho rằng mọi chuyện đều thuận theo tự nhiên.

Vương Phi tươi rói đi mua sắm với Tạ Đình Phong

Mới đây, cánh phóng viên vừa bắt gặp hình ảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong đi mua sắm tại một trung tâm thương mại. Cặp đôi ăn diện khá đơn giản và vui vẻ cùng nhau tiến vào khu vực mua sắm. Dù không nắm tay thân mật để tránh ánh mắt của mọi người nhưng sự xuất hiện của cặp đôi vẫn thu hút sự quan tâm của cánh paparazzi. Theo lời nhân chứng có mặt, Vương Phi và Tạ Đình Phong đều rất vui vẻ khi bên nhau. 

Con gái Từ Hy Viên bị cư dân mạng chê bai - 6
Vương Phi và Tạ Đình Phong đi mua sắm cùng nhau.

Trước đó, theo lời bà Địch Ba Lạp, mẹ của Tạ Đình Phong cho biết con trai bà thời gian gần đây đang thay đổi khá nhiều theo chiều hướng tích cực kể từ khi quay lại với Vương Phi. Vào thời điểm Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chưa chính thức ly hôn, bà Địch Ba Lạp từng có không ít lời chê bai con dâu nhưng đối với Vương Phi điều đó lại hoàn toàn ngược lại.

Con gái Từ Hy Viên bị cư dân mạng chê bai - 7
Vương Phi xuất hiện tại một sự kiện tối cùng ngày.

Con gái Từ Hy Viên bị cư dân mạng chê bai - 8
Nữ diva mỉm cười hạnh phúc tại sự kiện.

Con gái Từ Hy Viên bị cư dân mạng chê bai - 9

Con gái Từ Hy Viên bị cư dân mạng chê bai - 10
Thời gian gần đây, Vương Phi ngày càng nhuận sắc.

Sau khi đi mua sắm cùng bạn trai, Vương Phi đã tới dự một triển lãm cùng bạn bè vào buổi tối cùng ngày. Cô luôn mỉm cười rạng rỡ khi đối diện với ống kính phóng viên. Nhưng, nữ diva từ chối trả lời các câu hỏi liên quan tới chuyện đời tư.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi