Uông Tiểu Phi tố Đại S bị động thai vì paparazzi

Ngày 14/02/2014 16:08 PM (GMT+7)

Phóng viên trang Apple Daily cảm thấy vô cùng oan uổng trước thông tin này.

Mới đây, trên trang weibo cá nhân, Uông Tiểu Phi chia sẻ thái độ tức giận của anh với cánh paparazzi khi những tay săn ảnh này làm ảnh hưởng đến mẹ con Từ Hy Viên. "Chiều nay, tôi vừa đưa vợ ra ngoài để tận hưởng không khí trong lành nhưng không ngờ lại bị phóng viên bắt gặp. Họ chụp trộm hình của chúng tôi chán chê rồi lại nhấn nút thang máy để chúng tôi không thể đi lên được. Lúc nào họ cũng nói xin lỗi nhưng họ chả bao giờ thấy xấu hổ vì những hành động của mình. Hiện tại, Đại S đang bị đau bụng đấy. Các người đã hài lòng chưa?", Uông Tiểu Phi viết.

Uông Tiểu Phi tố Đại S bị động thai vì paparazzi - 1
Uông Tiểu Phi tỏ ra bực bội khi cánh phóng viên làm phiền vợ chồng anh.

Uông Tiểu Phi tố Đại S bị động thai vì paparazzi - 2
Từ Hy Viên bụng bầu 7 tháng và đã lên cân khá nhanh.

Trước lời tố cáo của vị thiếu gia giàu có, phóng viên từ trang Apple Daily đã ngay lập tức đăng tải lại đoạn clip khi quay vợ chồng Uổng Tiểu Phi và Từ Hy Viên để minh oan. Theo những gì ghi nhận được, phóng viên chỉ hỏi hai tình hình sức khỏe của Đại S và không có bất kỳ hành động nào quá đáng. Mặc dù có 6 người phóng viên có mặt nhưng đã có 2 người làm lái xe. Thậm chí tờ báo này còn gửi lời nhắn: "Đừng bịa đặt những điều không đúng như thế cho chúng tôi chứ đại ca Uông Tiểu Phi".

Được biết, phóng viên Apple Daily đã bắt gặp hình ảnh vợ chồng nhà Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đi ăn tại một nhà hàng ở Đài Loan. Ngay sau khi phát hiện ra cặp đôi, cánh phóng viên đã vội đến hỏi thăm sức khỏe của Đại S. Dù đã mang bầu được 7 tháng nhưng Từ Hy Viên vẫn rất xinh đẹp. Trong khi cô vui vẻ trả lời phóng viên thì Uông Tiểu Phi lại tỏ ra tức giận. Vị thiếu gia nổi tiếng đã quyết định kéo Đại S vào thang máy và nhanh chóng rời đi trước ánh mắt ngạc nhiên của cánh phóng viên.

Uông Tiểu Phi tố Đại S bị động thai vì paparazzi - 3
Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện tại Đài Loan sau khi Đại S về đây để dưỡng thai.

Trước lời hồi đáp của các phóng viên Apple Daily, Uông Tiểu Phi chưa có bất kỳ chia sẻ gì về hành động này. Đây cũng là lần đầu tiên Uông Tiểu Phi và Đại S xuất hiện cùng nhau tại Đài Loan sau thông tin nữ diễn viên về nhà mẹ đẻ dưỡng thai trước khi sinh. Các fan gửi lời nhắn mong sớm đến ngày thần tượng được lâm bồn "mẹ tròn con vuông".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi