Con rể ngoại tình sau 1 tuần đám cưới, sao TVB vẫn khẳng định "tin tưởng 101%"

Ngày 29/11/2016 16:44 PM (GMT+7)

Con gái của diễn viên Trần Mạn Na vừa kết hôn với doanh nhân Dicky cách đây không lâu...

Mới đây, đám cưới của Joie, con gái của nữ diễn viên Trần Mạn Na - Joie và doanh nhân Dicky đã chính thức được tổ chức tại khách sạn Grand Hyatt. Đám cưới có sự có mặt của nhiều người trong đó có một số ngôi sao nổi tiếng. Xuất hiện bên con gái, nữ diễn viên Trần Mạn Na gây ấn tượng khi diện bộ đồ hở táo bạo. Cô thậm chí còn thu hút ống kính hơn cả con gái.

Con rể ngoại tình sau 1 tuần đám cưới, sao TVB vẫn khẳng định quot;tin tưởng 101%quot; - 1

Hình ảnh trong đám cưới con gái Trần Mạn Na.

Được biết, trong hôn lễ, Trần Mạn Na đã tặng con gái 7 triệu HKD trong đó có chiếc xe Ferrari với gái 4 triệu HKD và 3 triệu tiền mặt. Món quà hậu hĩnh của ngôi sao TVB khiến nhiều người mắt tròn, mắt dẹt.

Tuy nhiên, mới chỉ kết hôn được 1 tuần, doanh nhân Dicky đã lộ chuyện ngoại tình trên mặt báo. Theo ghi nhận của phóng viên, vị doanh nhân trẻ đã cùng một cô gái lạ vào một cửa hàng ở khu Wanchai. Cả hai rất tình tứ bên nhau bất chấp ánh nhìn của nhiều người. Thậm chí, có lúc cô gái còn giận dỗi và khóc nức nở bỏ chạy nhưng được Dicky an ủi, dỗ dành.

Con rể ngoại tình sau 1 tuần đám cưới, sao TVB vẫn khẳng định quot;tin tưởng 101%quot; - 2

Hình ảnh Dicky cùng cô gái lạ cãi vã, giận dỗi nhau.

Sau khi thông tin và hình ảnh được chia sẻ trên mặt báo, Trần Mạn Na đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên. Cô cho biết mình tin tưởng con rể tuyệt đối 101%. Hơn thế, cô gái đi cùng với Dicky thực tế là người yêu cũ. Cả hai đã chia tay trước khi Dicky và Joie trở thành một cặp.

Mặc dù Trần Mạn Na đã có lời giải thích nhưng cả hai nhân vật chính trong câu chuyện lại không có bất kỳ động thái nào. Chuyện doanh nhân Dicky ngoại tình vẫn gây xôn xao và được nhiều người bàn tán.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h