Con rơi của Thành Long bị nghi đồng tính

Ngày 07/10/2014 09:45 AM (GMT+7)

Giới truyền thông vừa đưa ra nghi vấn về giới tính của cô bé Ngô Trác Lâm.

Mới đây, báo chí Đài Loan bất ngờ đăng tải hình ảnh nghi ngờ Ngô Trác Lâm, con gái rơi của Thành Long và cựu Hoa hậu Châu Á Ngô Ỷ Lợi là đồng tính. Với mái tóc cắt ngắn, thường xuyên ăn diện như một tomboy, cô bé dễ bị nhầm là một cậu con trai thay vì cách ăn mặc điệu đà của một cô bé.

Chính những hình ảnh về vẻ ngoài nam tính này khiến tin đồn Ngô Trác Lâm đồng tính nóng trên các mặt báo. Tuy nhiên, đáp trả lại thông tin này, Ngô Ỷ Lợi lại không hề lo lắng về vấn đề giới tính của cô con gái mới 14 tuổi.

con roi cua thanh long bi nghi dong tinh - 1
Ngô Ỷ Lợi khẳng định không quan tâm tới vấn đề giới tính của con gái.

con roi cua thanh long bi nghi dong tinh - 2
Hình ảnh có phần nam tính của Ngô Ỷ Lợi.

Thực chất, mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm đều là quá khứ mà Thành Long không muốn nhắc đến. Năm 1999 - 2000, Thành Long từng phản bội vợ và có mối quan hệ mờ ám với Ngô Ỷ Lợi. Cặp đôi chia tay nhau vào thời điểm cựu Hoa hậu Châu Á mang bầu con gái. Cũng chính vì điều này mà Thành Long phải chịu nhiều chỉ trích từ phía dư luận.

con roi cua thanh long bi nghi dong tinh - 3

con roi cua thanh long bi nghi dong tinh - 4
Hình ảnh mới đây nhất của Ngô Trác Lâm.

con roi cua thanh long bi nghi dong tinh - 5
Cô bé ăn mặc như một tomboy thật sự.

Để đảm bảo bình yên cho con gái, Ngô Ỷ Lợi đã chọn cuộc sống lặng lẽ tại Thượng Hải và không nhận được bất kỳ sự chu cấp từ phía Thành Long. Hiện tại, mẹ con Ngô Ỷ Lợi và Ngô Trác Lâm đang sống tại Hongkong.

con roi cua thanh long bi nghi dong tinh - 6
Hình ảnh trước đó của Ngô Trác Lâm bên mẹ.

con roi cua thanh long bi nghi dong tinh - 7
Thành Long chính là nguyên nhân khiến con gái bị lệch lạc về giới tính?

Năm nay có thể được coi là năm vận hạn của gia đình Thành Long. Không chỉ đau đầu chuyện con trai bị bắt vì ma túy, thông tin Ngô Trác Lâm đồng tính cũng khiến nam ngôi sao võ thuật phải lo lắng. Nhiều người cho rằng chính thái độ của Thành Long với mẹ con Ngô Ỷ Lợi đã khiến cho Ngô TrácLâm có những suy nghĩ lệch lạc về giới tính.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long
Tin hay đừng bỏ lỡ