Thành Long buồn phiền vì scandal của con trai

Ngày 12/09/2014 14:35 PM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện sau scandal con trai Phùng Tổ Danh bị bắt.

Ngày 11/9, Chương Tử Di và Thành Long có mặt tại thủ đô Buncharest của Rumani với vai trò đại sứ Trung Quốc tại Liên hoan phim Quốc tế. Sự xuất hiện của hai ngôi sao hàng đầu Trung Quốc thu hút sự chú ý của người hâm mộ địa phương và các cơ quan truyền thông.

Chương Tử Di và Thành Long xuất hiện trên sân khấu trong trang phục dân tộc truyền thống Romani. Cả hai  lên sân khấu nhận giấy chứng nhận Đại sứ văn hóa liên hoan phim, đồng thời giao lưu với khán giả rất nhiệt tình.

Đây cũng là lần đầu tiên Thành Long xuất hiện sau scandal con trai là Phùng Tổ Danh bị bắt. Nam diễn viên đã rất đau đầu với scandal của con trai, gương mặt của Thành Long đã nói lên tất cả. Thành Long vui vẻ chụp ảnh và giao lưu cùng với các khách mời trong sự kiện nhưng sau đó gương mặt lại lộ rõ vẻ buồn phiền.

thanh long buon phien vi scandal cua con trai - 1

Thành Long xuất hiện tại sự kiện với gương mặt buồn phiền và mệt mỏi.

thanh long buon phien vi scandal cua con trai - 2

Nam diễn viên và Chương Tử Di xuất hiện với vai trò đại sứ Trung Quốc  tại Liên hoan phim Quốc tế được tổ chức ở Romani.

thanh long buon phien vi scandal cua con trai - 3

 “Ông vua hành động” khẽ mỉm cười khi lên nhận giấy chứng nhận.

thanh long buon phien vi scandal cua con trai - 4

Nhưng sau đó lại trở về gương mặt u sầu.

thanh long buon phien vi scandal cua con trai - 5

Gương mặt vô cùng buồn bã của Thành Long.

thanh long buon phien vi scandal cua con trai - 6

Chương Tử Di xinh đẹp và rạng ngời tại sự kiện.

thanh long buon phien vi scandal cua con trai - 7

Vẻ đẹp rạng ngời của nữ diễn viên.

thanh long buon phien vi scandal cua con trai - 8

Chương Tử Di trên bục phát biểu.

Ngày 18/8 vừa qua, cảnh sát Bắc Kinh đã xác nhận với báo giới việc con trai Thành Long và Kha Chấn Đông bị bắt vì hành vi sử dụng ma túy. Tuy nhiên, sau đó Kha Chấn Đông đã được thả dự do trong khi Phùng Tổ Danh vẫn bị giam giữ để điều tra.

Nhiều nguồn tin cho rằng, rất có thể, con trai Thành Long phải chịu án phạt 4 năm tù và nếu điều tra được có tàng trữ ma túy thì có thể lên tới án tù chung thân.

Hiện tại, Thành Long vẫn im lặng trước mọi thông tin về con trai. Nhiều người chỉ trích, nam diễn viên không biết dạy con bởi trước đây, Thành Long từng là đại sứ phòng chống ma túy. Scandal lần này của Phùng Tổ Danh cũng ảnh hưởng không ít đến danh tiếng của ngôi sao hành động.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long