Thành Long quay quảng cáo thay con trai vì scandal ma túy

Ngày 25/09/2014 16:08 PM (GMT+7)

Ngôi sao võ thuật châu Á đang thay con trả nợ, bù đắp những tổn thất.

Mới đây nhất, các fan bất ngờ bắt gặp hình ảnh của ngôi sao võ thuật Thành Long trên một tấm biển quảng cáo cỡ lớn của một hãng bánh bao tại Thượng Hải. Được biết, đây chính là hãng thực phẩm mà Phùng Tổ Danh vừa ký hợp đồng hồi tháng 3 vừa rồi. Thậm chí trong sinh nhật lần thứ 60 của Thành Long tháng 4 vừa rồi, Phùng Tổ Danh cũng tranh thủ quảng cáo loại bánh này.

thanh long quay quang cao thay con trai vi scandal ma tuy - 1

thanh long quay quang cao thay con trai vi scandal ma tuy - 2
Thành Long đã đóng thay quảng cáo cho con trai.

Theo nhiều nguồn tin, thực chất Thành Long đã phải đóng quảng cáo thay cho Phùng Tổ Danh sau scandal nam diễn viên bị bắt vì sử dụng ma túy. Nếu thay thế Thành Long quay quảng cáo, nam ngôi sao võ thuật đã bù đắp được cho các thương hiệu trước những tổn thất mà con trai đã gây ra.

thanh long quay quang cao thay con trai vi scandal ma tuy - 3
Nam ngôi sao võ thuật đang phải gánh hậu quả từ những việc làm của con trai.

Thành Long gây bất ngờ hoàn toàn với các fan khi một tên tuổi lớn như anh lại có thể ghi hình cho một món ăn có giá 1 tệ (khoảng 3.500 đồng). Với sức nóng cùng địa vị như Thành Long, anh có thể tham gia những quảng cáo cho những sản phẩm danh tiếng với mức cát-xê cao nhưng vì con trai nam diễn viên đã hi sinh cả danh tiếng của mình.

thanh long quay quang cao thay con trai vi scandal ma tuy - 4
Phùng Tổ Danh tại sở cảnh sát.

Tháng 8/2014, Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long bị bắt vì sử dụng và tàng trữ cần sa. Ngày 17/9 vừa rồi, Phùng Tổ Danh đã chính thức bị bắt giữ và phải đối mặt với án tù 3 năm. Hiện tại, vợ chồng Thành Long vẫn chưa được gặp con trai. Dù làm việc thay con trai nhưng Thành Long không chia sẻ bất cứ điều gì về những thông tin có liên quan tới vụ việc của Phùng Tổ Danh.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long
Tin hay đừng bỏ lỡ