Con trai 4 tháng rưỡi của Elly Trần "đốn tim" fan

Ngày 14/04/2016 00:03 AM (GMT+7)

Nhóc tỳ thứ 2 nhà Elly Trần - bé Alfie Túc Mạch đang ở giai đoạn mọc răng.

Ngay khi Elly Trần công khai sinh quý tử thứ 2, con trai cô ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận. Cậu bé Alfie Túc Mạch có gương mặt thanh tú, làn da trắng trẻo và nét lai Tây vô cùng đáng yêu. Nhóc tỳ được nhiều người nhận xét là giống y chang Cadie Mộc Trà hồi nhỏ. Dù tần số xuất hiện của Alfie trên mạng xã hội ít hơn nhiều so với chị gái nhưng cậu bé không hề kém hot. Mỗi loạt hình của cậu bé luôn có hàng vạn người yêu thích.

Con trai Elly Trần nay đã được 4,5 tháng tuổi. Cậu bé đang trong giai đoạn mọc răng. Những hình ảnh mới của "hoàng tử" nhỏ này bên bà mẹ xinh đẹp vừa được chia sẻ lại khiến cư dân mạng "phát sốt".

Bà mẹ hai con Elly Trần trẻ trung, ngọt ngào bên quý tử của mình.

Nhóc tỳ Alfie hồn nhiên vui cười trong vòng tay mẹ. Cậu bé trông rất giống Cadie hồi nhỏ.

Alfie Túc Mạch chào đời hồi giữa tháng 11/2015 bằng phương pháp sinh mổ. Lúc mới sinh, bé nặng 3 kg.

Cậu bé đang trong giai đoạn mọc răng. Elly Trần cho biết con trai cô ngứa nướu, hay cho tay vào miệng và quần áo lúc nào cũng ướt.

Con trai 4 tháng rưỡi của Elly Trần quot;đốn timquot; fan - 5

Tuy nhiên, con trai Elly Trần vẫn rất ngoan ngoãn và liên tục có những biểu cảm rất dễ thương.

Dù bận rộn với việc chăm sóc các con cộng với việc dần trở lại showbiz nhưng Elly Trần rất hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Mới đây, người đẹp gây chú ý khi đăng tải tâm sự "Không có bà mẹ bỉm sữa nào ngây ngô hay vô dụng cả", nhận được sự đồng tình của rất nhiều chị em phụ nữ.

Elly Trần đang cố gắng biến các con thành "những em bé Organic - được nuôi trồng trong môi trường và điều kiện tự nhiên không chất độc hại". Cô thổ lộ: "Biết là thời buổi bây giờ sẽ khó nhưng nhất định sẽ luôn lựa chọn cho các con những gì tốt nhất mà 'mami' có được".

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Elly Trần