Con trai Cát Phượng lạ lẫm vì để râu, nuôi tóc dài chạm vai, ngoại hình 20 tuổi vạm vỡ giống hệt bố Thái Hòa

Ngọc Kim Thắm - Ngày 23/03/2024 12:00 PM (GMT+7)

Bom - con trai của nghệ sĩ Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa trông lạ lẫm ở tuổi trưởng thành, gương mặt ngày càng giống bố.

XEM VIDEO: Cát Phượng kể việc con trai bị nhận lầm thành "trai trẻ" khi đi cùng với mẹ.

Mới đây, Cát Phượng đăng tải bài viết chia sẻ nỗi nhớ con trai Bom (tên thật là Thiên Minh) khi đang lưu diễn ở Mỹ. Cô còn tâm sự nỗi lòng người mẹ khi nhìn thấy quý tử ngày một trưởng thành. Cát Phượng cho biết bản thân không sợ già, hay chết nhưng sợ con trai lớn lên sẽ dần xa mẹ.

Cát Phượng đăng tải hình ảnh bé Bom từ bé đến lớn.

Cát Phượng đăng tải hình ảnh bé Bom từ bé đến lớn.

Cụ thể, Cát Phượng bộc bạch: "Con càng lớn, mẹ càng già. Mẹ không sợ già, cũng không sợ chết đi. Sinh lão bệnh tử đã là quy luật của ông trời. Mẹ chỉ sợ con ngày một lớn con phải xa mẹ vì công ăn việc làm con phải bươn cày, chưa kể con còn phải cưới vợ sinh con.

Tất cả đều là quy luật của tạo hoá. Nước mắt chảy xuống mà. Nhìn mấy tấm hình tự nhiên mẹ không muốn con lớn. Không phải mẹ sợ xa con. Mẹ ước gì con còn chút éc để khi mẹ đi đâu con cũng lon ton đi theo mẹ. Mẹ ước gì con còn chút éc để mẹ được ôm con vào lòng và hôn con. Giờ lớn rồi, hôn nó phải xin nó trước đó mọi người".

Kèm theo bài viết, Cát Phượng đăng tải loạt ảnh quấn quýt bên con trai từ ngày bé đến tuổi trưởng thành. Đáng chú ý, ngoại hình hiện tại của Bom khiến nhiều người bất ngờ. Bước sang tuổi 20, con trai Cát Phượng để râu, nuôi tóc dài chạm vai. 

Quý tử Cát Phượng khiến dân tình bất ngờ vì ngoại hình khác lạ.

Quý tử Cát Phượng khiến dân tình bất ngờ vì ngoại hình khác lạ.

Con trai Cát Phượng lạ lẫm vì để râu, nuôi tóc dài chạm vai, ngoại hình 20 tuổi vạm vỡ giống hệt bố Thái Hòa - 3

Ở tuổi 20, Bom nuôi tóc dài chạm vai, để râu trông nam tính.

Ở tuổi 20, Bom nuôi tóc dài chạm vai, để râu trông nam tính.

So với hình ảnh trước đó, Bom trông lạ lẫm, thân hình cũng cao to, vạm vỡ hơn. Bên cạnh đó, diện mạo của con trai Cát Phượng ở tuổi trưởng thành được nhận xét trông giống hệt bố ruột là nghệ sĩ Thái Hòa.

Diện mạo quý tử của Thái Hòa được nhận xét giống hệt bố.

Diện mạo quý tử của Thái Hòa được nhận xét giống hệt bố.

Được biết, Bom sinh năm 2004, là con trai của nghệ sĩ Cát Phượng với chồng cũ là diễn viên Thái Hòa. Gần đây, ngoại hình của anh chàng trông chững chạc hơn tuổi vì để râu, nuôi tóc dài lãng tử. 

Cát Phượng từng chia sẻ cô không hài lòng với phong cách của con trai. Nhiều lần yêu cầu anh chàng cắt tóc, cạo râu nhưng Bom không mấy để tâm. Vẻ ngoài của con trai từng khiến nữ nghệ sĩ bị hiểu lầm là đang đi với "trai trẻ".

Vài năm trở lại đây, con trai Cát Phượng cao lớn thấy rõ.

Vài năm trở lại đây, con trai Cát Phượng cao lớn thấy rõ.

Hiện tại, con trai Thái Hòa đang học năm 2 ngành Đồ họa tại một đại học tại TP.HCM. Đầu năm 2024, Cát Phượng chia sẻ quý tử muốn theo học dựng phim nên cô định hướng con trao đổi với bố.

Cát Phượng chia sẻ: "Bỗng một hôm, Bom nói muốn học dựng phim. Tôi mừng lắm, tôi bảo con báo với ba ruột (diễn viên Thái Hòa – PV). Nếu ba không đồng ý, tôi sẽ lo cho con. Thực ra, công nghệ đồ họa cũng liên quan đến phim ảnh nhưng tôi thích con làm về dựng phim hoặc D.O.P hơn".

Từ khi Cát Phượng và Thái Hòa ly hôn vào năm 2006, Bom sống với mẹ, vẫn nhận được sự chăm sóc đầy đủ của 2 bên gia đình. Anh chàng nhiều lần được mẹ khen chăm ngoan, học giỏi khiến Cát Phượng luôn tự hào. Trước đó, vào năm 2022, nữ nghệ sĩ từng khoe thành tích học tập "khủng" của quý tử khi tốt nghiệp thủ khoa đầu ra khối 12 tại một trường quốc tế.

Bom đang theo học đại học năm 2 tại TP.HCM.

Bom đang theo học đại học năm 2 tại TP.HCM.

Ngoài ra, Cát Phượng cho biết con trai là chỗ dựa tinh thần giúp cô vượt qua sóng gió. Thời điểm cô chia tay Kiều Minh Tuấn, Bom đã ở cạnh động viên, an ủi. Sau đó, anh chàng cũng ủng hộ mẹ đến với người yêu Việt kiều hiện tại.

"Bé Bom nói là con chỉ mong đây sẽ là người đi với mẹ đến hết cuộc đời. Bạn trai cũng liên lạc với Bom nhưng cả hai đều là những người đàn ông ít nói. Anh ấy cũng hỏi thăm chuyện ăn uống, học hành của Bom, hay khen rằng Bom ngoan quá, nói chuyện một tiếng dạ, hai tiếng thưa… Nói chung cuộc sống của tôi bây giờ chỉ có công việc, về nhà thì có Bom, mẹ rồi thêm người mới nữa nên rất vui vẻ", Cát Phượng chia sẻ.

Ở tuổi 53, Cát Phượng hạnh phúc bên con trai và người yêu mới.

Ở tuổi 53, Cát Phượng hạnh phúc bên con trai và người yêu mới.

Chia sẻ thêm, sau khi công khai chia tay Kiều Minh Tuấn vào năm 2022, Cát Phượng thông báo đã có bạn trai mới là doanh nhân Việt kiều vào đầu năm 2023. Tuy nhiên đến nay, nữ nghệ sĩ chưa từng công khai diện mạo, danh tính người yêu. Giờ đây, Cát Phượng cảm thấy viên mãn nguyện với những gì đang có.

Cát Phượng: Tôi chưa gặp bạn trai bao giờ, chỉ yêu qua mạng
Cuộc sống hiện tại của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người tò mò.

Cát Phượng

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng