Con trai Chung Tử Đơn: "Tôi không bao giờ nhận người đó là cha"

Ngày 17/03/2017 09:31 AM (GMT+7)

Con rơi Chung Văn Trác khẳng định dù Chung Tử Đơn tàn phế cũng không quan tâm.

Chung Tử Đơn là nam nghệ sĩ võ thuật nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Cbiz. Anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với bà xã Uông Thi Thi. Báo chí từng nhiều lần ca ngợi cuộc sống hạnh phúc của Chung Tử Đơn và Uông Thi Thi. Tuy nhiên, nhiều người cũng lên tiếng chỉ trích Chung Tử Đơn phụ tình vợ cũ và thậm chí bỏ rơi con trai đầu lòng.

Chung Tử Đơn từng có một đời vợ là Lương Tịnh Từ. Anh cũng có một cậu con trai cả là Chung Văn Trác. Chung Văn Trác sinh năm 1995. Khi bố mẹ ly hôn, Chung Văn Trác sức khỏe không tốt. Tuy nhiên, bố anh lại không hề đoái hoài gì đến cậu con trai này.

con trai chung tu don: "toi khong bao gio nhan nguoi do la cha" - 1

Vợ cũ và con trai cả của Chung Tử Đơn.

Năm 2013, Chung Văn Trác bị tràn khí màng phổi phải phẫu thuật khẩn. Vì quá nghèo, Lương Tịnh Từ đã cầu xin chồng cũ giúp đỡ. Nhưng, nam tài tử võ thuật không hề bận tâm. Theo một số nguồn tin chia sẻ: "Thời điểm đó, Chung Tử Đơn nói với vợ cũ rằng mình không rảnh và tắt máy". Tuy nhiên, theo ghi nhận của một số phóng viên, lúc bấy giờ Chung Tử Đơn thực sự đang đi ăn tối cùng với nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y.

con trai chung tu don: "toi khong bao gio nhan nguoi do la cha" - 2

Chung Văn Trác từng bị tràn khí màng phổi phải phẫu thuật khẩn.

con trai chung tu don: "toi khong bao gio nhan nguoi do la cha" - 3

Chung Tử Đơn không bận tâm mà đi ăn với Huỳnh Thánh Y.

Vì sự việc này, Chung Văn Trác cảm thấy bị tổn thương ghê gớm. Đến thời điểm hiện tại, chàng trai trẻ không còn tin mình có một người bố. Trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, Chung Văn Trác khẳng định: "Dù sau này khi già, người đàn ông tên Chung Tử Đơn có tàn phế, tôi cũng không quan tâm. Tôi không có người cha nào như vậy, không bao giờ nhận người cha đó".

Trái với thông tin không quan tâm đến con, Chung Tử Đơn từng khẳng định mình luôn có trách nhiệm với con trai đầu lòng. Mỗi tháng, nam tài tử võ thuật đều chu cấp 40.000 NDT cho vợ cũ và con trai. Theo lời của nam tài tử, số tiền chu cấp có thể đảm bảo cho cả hai mẹ con sống dư dả vào có thể trả cho cả người giúp việc.

con trai chung tu don: "toi khong bao gio nhan nguoi do la cha" - 4

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Chung Tử Đơn và Uông Thi Thi.

Chia sẻ của Chung Tử Đơn vẫn tiếp tục dính chỉ trích, nhiều người cho rằng tình cha con không thể được xây dựng bằng tiền bạc. Chung Tử Đơn vẫn thuộc hàng tài tử bỏ rơi con.

Năm 1993, Chung Tử Đơn và Lương Tịnh Từ kết hôn. Sau 2 năm bên nhau, cặp đôi chia tay mặc dù lúc đó Lương Tịnh Từ đang có bầu. Giải thích về chuyện này, Chung Tử Đơn khẳng định vì cả hai không hợp tính nhau, mặc dù anh đã cố gắng hàn gắn như không thể nên mới quyết định ly hôn.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chung Tử Đơn