Con trai Đan Trường 2 tuổi rưỡi đã có công ty riêng, kiếm hơn 20 triệu đồng mỗi tháng

Ngày 22/11/2019 13:00 PM (GMT+7)

Những thông tin về con trai cưng của Đan Trường và Thủy Tiên khiến dân mạng bất ngờ, thích thú.

Mathis Thiên Từ sinh năm 2017, là trái ngọt của cuộc hôn nhân giữa Đan Trường và bà xã Thủy Tiên. Hiện tại, dù mới 2 tuổi rưỡi song con trai Đan Trường đã khiến nhiều người phải ghen tị bởi cuộc sống sang chảnh, diện toàn đồ hiệu. Những thông tin bên lề mới được tiết lộ như việc cậu bé có công ty riêng, kiếm được hơn 20 triệu đồng mỗi tháng, biết 4 thứ tiếng… càng khiến dân mạng bất ngờ.

Con trai Đan Trường 2 tuổi rưỡi đã có công ty riêng, kiếm hơn 20 triệu đồng mỗi tháng - 1

Những thông tin về con cưng nhà Đan Trường luôn nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Được biết, hiện vợ chồng Đan Trường đã lập một kênh YouTube riêng cho con trai với hơn 33.000 lượt người đăng ký theo dõi. Với sự hỗ trợ của bố mẹ, các clip ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của Thiên Từ thu hút từ hàng nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem.

Cụ thể, clip thăm nhà của Thiên Từ thu hút gần 800.000 lượt xem, clip Thiên Từ đi chơi với ba Đan Trường thu hút gần 300.000 lượt xem… Theo tiết lộ của Thủy Tiên, số tiền mà Thiên Từ nhận được từ kênh YouTube riêng vào khoảng 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng)/tháng. Bên cạnh đó, Thiên Từ cũng có thù lao từ các hình thức quảng cáo.

Con trai Đan Trường 2 tuổi rưỡi đã có công ty riêng, kiếm hơn 20 triệu đồng mỗi tháng - 3

Được biết, hiện mỗi tháng Thiên Từ thu về hơn 20 triệu đồng từ kênh YouTube riêng của mình.

Con trai Đan Trường 2 tuổi rưỡi đã có công ty riêng, kiếm hơn 20 triệu đồng mỗi tháng - 4

Nhiều clip ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của con trai Đan Trường thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Ngoài ra, bé Thiên Từ cũng được bố mẹ thành lập cho công ty riêng chuyên bán những sản phẩm như quần áo, giầy dép và nước hoa, dưỡng thể. Vợ Đan Trường chia sẻ: "Công ty là dự án lớn nhất mà Thủy Tiên đã ấp ủ từ lâu. Công ty mang tên bé Mathis. Tôi có thể chia sẻ là khoảng tháng 11 tôi sẽ về Việt Nam để làm lễ ra mắt". Thông tin này khiến nhiều dân mạng bất ngờ, bởi chỉ mới 2 tuổi rưỡi nhưng con cưng nhà Đan Trường đã đứng tên công ty riêng.

Con trai Đan Trường 2 tuổi rưỡi đã có công ty riêng, kiếm hơn 20 triệu đồng mỗi tháng - 5

Hình ảnh quảng cáo cho công ty mới thành lập của bé Mathis Thiên Từ.

Một chi tiết khác cũng khiến Thiên Từ trở thành thần tượng trong lòng công chúng chính là việc cậu bé biết tới 4 thứ tiếng. 

“Thiên Từ là một đứa trẻ thích ngoại giao. Hầu như ai cũng bế được và không sợ người lạ. Thiên Từ rất thông minh và có một trí nhớ rất giỏi. Chỉ cần mẹ chỉ cho 1, 2 lần là có thể nhớ được. Chính vì Tiên phát hiện ra điều này nên đã cho con học ngoại ngữ từ năm 2 tuổi. Hiện nay Thiên Từ biết một số chữ bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa. Còn tiếng Việt và tiếng Anh thì Thiên Từ nói giỏi rồi", Thủy Tiên hào hứng khoe.

Trước đó, theo bà xã Đan Trường tiết lộ, Thiên Từ được chăm sóc bởi vú em biết 3 thứ tiếng là Anh, Việt, Hoa. Còn người giúp việc cũng phải biết 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Con trai Đan Trường 2 tuổi rưỡi đã có công ty riêng, kiếm hơn 20 triệu đồng mỗi tháng - 6

Con trai Đan Trường biết 4 thứ tiếng dù mới 2 tuổi rưỡi.

Một lần khác, bà xã Đan Trường từng chia sẻ việc con trai bày tỏ mong muốn trở thành tổng thống trong tương lai: "Những ngày em đi học, ngày thì bắt mẹ đeo đồng hồ, ngày thì đội nón, ngày thì bắt dẫn đi ăn McDonald trước khi đi học, và ngày nay em bảo mẹ 'Con muốn trở thành tổng thống'".

Mặc dù chưa đầy 3 tuổi nhưng Thiên Từ đã có ước mơ lớn, vì thế người hâm mộ hy vọng cậu bé sẽ khiến bố mẹ tự hào trong tương lai. 

Con trai Đan Trường 2 tuổi rưỡi đã có công ty riêng, kiếm hơn 20 triệu đồng mỗi tháng - 7

Theo tiết lộ của Thủy Tiên, Thiên Từ từng thổ lộ muốn trở thành tổng thống.

"Có thể nhiều người nhìn vào thấy Tiên chiều Thiên Từ nhưng thực tế các bạn để ý kỹ hơn sẽ thấy Tiên cho con học tập mọi thứ vì Tiên muốn rèn luyện cho con tính độc lập. Ở nhà dù có bà vú nhưng những việc của Thiên Từ thì con phải tự làm. Ví dụ như lấy quần áo, giày tất, đánh răng, tắm hay bỏ đồ vào thùng rác, tự bấm thang máy đi trong nhà.

Thiên Từ sau này lớn lên, biết gia đình có điều kiện nhưng không nên vì vậy mà quên đi tính cách độc lập. Vì khi Thiên Từ biết độc lập, con sẽ trở nên mạnh mẽ, có trách nhiệm và sẽ luôn thử thách bản thân", Thủy Tiên bật mí.

Không chỉ tự lập, Thiên Từ còn là cậu bé galant, tình cảm: "Điều mà Tiên xúc động nhất là mỗi lần đi chợ mua đồ hay đi shopping là Thiên Từ luôn giúp mẹ xách đồ hoặc mở cửa. Có thể nói, Thiên Từ là người đàn ông của Tiên”.

Con trai Đan Trường 2 tuổi rưỡi đã có công ty riêng, kiếm hơn 20 triệu đồng mỗi tháng - 8

Thủy Tiên hết lời khen ngợi con trai giỏi giang, tự lập, tâm lý.

Thấm thoắt 10 năm, thầy trò Đan Trường, Đông Nhi đã thi nhau lên xe hoa hết rồi!
Bức hình chụp chung của Đan Trường, Nguyệt Ánh, Đông Nhi, Baggio trong phim Thứ Ba Học Trò khiến cộng đồng mạng thích thú vì cả thầy cô và học trò đều...
Konge
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con