Con trai Diệp Bảo Ngọc băn khoăn khi thấy mẹ lẻ bóng

Ngày 06/10/2016 19:10 PM (GMT+7)

Diệp Bảo Ngọc tâm sự, có nhiều câu hỏi của con trai mà đến giờ phút này cô không biết phải trả lời như thế nào.

Diệp Bảo Ngọc vừa trải qua khoảng thời gian có nhiều cung bậc cảm xúc để rồi khi nhìn lại, cô tự thấy mình mạnh mẽ. Cuộc sống người phụ nữ làm mẹ đơn thân để lại cho Diệp Bảo Ngọc nhiều bài học quí giá. Cô tâm sự, việc phải cân bằng giữa vừa làm bố, vừa làm mẹ để bảo bọc con đủ đầy tình thương giúp cô hiểu cuộc sống sẽ trọn vẹn nếu biết đặt trách nhiệm lên mỗi hành động cụ thể. 

Với nữ diễn viên, phụ nữ đơn thân vẫn có thể hạnh phúc nếu tự mình xây dựng mục tiêu sống và hoàn thành nó. Hiện tại, cô đang rất hạnh phúc bên gia đình khi có bố mẹ yêu thương nhau hết mực cùng những đứa em ngoan trong gia đình. Mỗi ngày, Diệp Bảo Ngọc đưa con đến trường, tham gia phim ảnh khi có lịch và sau đó kiểm tra công việc kinh doanh đến khuya nhưng lòng cô vẫn rất thoải mái vì những mục tiêu trong 2016 đang dần hoàn thành. 

Con trai Diệp Bảo Ngọc băn khoăn khi thấy mẹ lẻ bóng - 1

Diệp Bảo Ngọc và con trai.

"Thời gian qua, tôi thấy mình trưởng thành nhanh chóng hơn. Giờ đây, tôi hạnh phúc khi sáng thức dậy bên con trai ngoan, cùng mẹ vào bếp chuẩn bị bữa sáng cho đại gia đình. Những khi không công việc, tôi lại hẹn hò bạn bè cà phê hàn huyên tâm sự. Trong mỗi bước chuyển mình đi qua, tôi lấy con trai làm động lực để phấn đấu. Đôi khi bé thắc mắc vì sao tôi đi về một mình nhưng rồi ngồi lại, tôi giải thích cho con hiểu rằng mẹ đang sống cuộc sống đơn thân và con trai là gia tài quí giá nhất. Bé còn nhỏ để hiểu mọi điều, có nhiều khi con trai hỏi tôi nhưng vẫn chưa có được câu trả lời thỏa đáng. Nhưng tôi hiểu bé đang sống giữa muôn vàn tình yêu thương của gia đình",  Diệp Bảo Ngọc trải lòng. 

Hiện tại, dự án truyền hình "Ải mỹ nhân" Diệp Bảo Ngọc đóng chung cùng Thúy Diễm, Lương Thế Thành... vừa kết thúc và tạo dấu ấn với khán giả Đông Nam Bộ. Diệp Bảo Ngọc được khen có nét diễn dung dị, chân thực dù cô thủ vai phản diện. Ngoài ra, người đẹp 9X vừa hoàn thành cảnh quay cuối cùng trong dự án điện ảnh ra mắt vào năm sau. Cô cũng tiếp tục tập boxxing và võ thuật rrèn luyện sức khỏe để chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh khác khởi quay đầu tháng 11 sắp tới tại Đà Lạt.

Con trai Diệp Bảo Ngọc băn khoăn khi thấy mẹ lẻ bóng - 2

Mọi thời gian hiện tại cô dành cho con trai và chưa có ý định đi thêm bước nữa.

Con trai Diệp Bảo Ngọc băn khoăn khi thấy mẹ lẻ bóng - 3

Nụ cười viên mãn ở tuổi 23 của Diệp Bảo Ngọc.

Con trai Diệp Bảo Ngọc băn khoăn khi thấy mẹ lẻ bóng - 4

Con trai Diệp Bảo Ngọc băn khoăn khi thấy mẹ lẻ bóng - 5

Nữ diễn viên cho rằng việc kết hôn năm 19 tuổi chưa bao giờ là hối hận đối với cô.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí