Con trai HH Diễm Hương xin được mẹ ôm trong ngày đầu đi học mẫu giáo

Ngày 06/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã có những chia sẻ xúc động trong ngày đầu đi học mẫu giáo của bé Noah.

XEM CLIP: Con trai kháu khỉnh của Diễm Hương và ông xã Quang Huy. 

Sau khi kết hôn, Hoa hậu Diễm Hương sinh bé Noah vào tháng 1/2015. Từ khi chào đời đến nay đã hơn 3 tuổi, Noah luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt bởi vẻ ngoài đáng yêu với mái tóc xoăn tự nhiên. Được biết, con trai HH Diễm Hương mang quốc tịch Mỹ, là "trái ngọt" đầu tiên của cuộc hôn nhân với ông xã Quang Huy. 

Mới đây, vào ngày con trai bắt đầu đi học mẫu giáo, Diễm Hương đã tâm sự trên trang cá nhân điều đầu tiên bé Noah muốn làm với mẹ: "Sáng nay thằng nhỏ chính thức đi học mẫu giáo. "Con muốn gì?" (giọng Mẹ thực sự không trìu mến). "Muốn ôm, con muốn mẹ ôm" (giọng Noah mếu và nhỏ nhẹ đến tận tim Mẹ).

Thức dậy sớm, kêu gào con đi học, mẹ đã không thực sự cho con hết sự trìu mến của mình, con dù bị tét mông do hung dữ không chịu đi học, con chây lười không đánh răng... Nhưng sau tất cả, con cũng chỉ muốn mẹ ôm thôi mà! Tình yêu của tôi là thế, có giận hờn có đau đớn nhưng trên hết vẫn là tình yêu của chúng tôi dành cho nhau", Diễm Hương tâm sự. 

con trai hh diem huong xin duoc me om trong ngay dau di hoc mau giao - 1

Con trai Diễm Hương - bé Noah đã bước vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. 

Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Mặc dù sở hữu nhan sắc khá nổi bật trong showbiz Việt, chuyện tình cảm của Diễm Hương lại gặp nhiều trắc trở. Sau sóng gió của cuộc hôn nhân đầu tiên, Hoa hậu Diễm Hương làm đám cưới lần 2 với chồng Quang Huy. Hơn 3 năm chung sống, người đẹp dường như đã tìm được sự bình yên bên chồng và con trai kháu khỉnh.

Diễm Hương tâm sự cô thường bị nhiều người nói rằng có những lựa chọn sai lầm trong quá khứ. Tuy vậy, người đẹp khẳng định việc sinh bé Noah là quyết định đúng đắn nhất của đời cô.

con trai hh diem huong xin duoc me om trong ngay dau di hoc mau giao - 2

HH Diễm Hương từng khoe con trai rất năng động, tự lập và thích tìm hiểu mọi thứ xung quanh.

con trai hh diem huong xin duoc me om trong ngay dau di hoc mau giao - 3

Noah được khen thừa hưởng cả nét đẹp của Diễm Hương và ông xã Quang Huy.

con trai hh diem huong xin duoc me om trong ngay dau di hoc mau giao - 4

Trải qua nhiều sóng gió, Diễm Hương đang có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

con trai hh diem huong xin duoc me om trong ngay dau di hoc mau giao - 5

Quang Huy - ông xã của Diễm Hương thường xuyên giúp vợ chăm sóc con trai. Diễm Hương tiết lộ cũng như bao cặp vợ chồng khác, cả hai có lúc "cơm không lành, canh không ngọt", nhưng đều vượt qua vì con cái và trách nhiệm dành cho nhau.

con trai hh diem huong xin duoc me om trong ngay dau di hoc mau giao - 6
Tham gia chương trình Nhỏ to cùng mẹ tập 34, Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương đã có nhiều chia sẻ thú vị trong việc chăm sóc và giáo dục con.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ