Con trai Hoà Minzy đã biết nói, người đàn ông đầu tiên gọi tên không phải bố thiếu gia

Kỳ Dương Ngày 12/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Sau khi xác nhận đã làm mẹ, Hoà Minzy liên tục tung ra những thông tin liên quan tới quý tử. Tuy nhiên, diện mạo của bé Bo đến nay vẫn được giữ kín.

Nối tiếp Hồ Ngọc Hà, Nhã Phương, Phạm Hương…, Hoà Minzy lọt vào danh sách các "cao thủ giấu bầu" của showbiz Việt khi chuyện mang thai của cô chỉ được công khai khi con trai đã hơn 1 tuổi. Trước đó, dù nhiều lần dính nghi vấn mang bầu và đã sinh con, nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng khẳng định hay tiết lộ bất cứ hình ảnh nào liên quan. 

Con trai Hoà Minzy đã biết nói, người đàn ông đầu tiên gọi tên không phải bố thiếu gia - 1

Những bức ảnh đầu tiên xác nhận việc Hoà Minzy đã trở thành "mẹ bỉm sữa". Hiện tại, con trai của cô và thiếu gia Minh Hải đã hơn 1 tuổi.

Sau khi xác nhận đã sinh con trai với thiếu gia giàu có Minh Hải, Hoà Minzy liên tục tiết lộ những thông tin về quý tử dù chưa công bố diện mạo con. Cô lập một tài khoản mạng xã hội riêng cho con, đến nay đã có hơn 20 nghìn người theo dõi. Nữ ca sĩ cho biết con trai tên ở nhà là Bo, rất nghịch ngợm, năng động, yêu thương động vật và cực kỳ giống bố. Đặc biệt, dù mới hơn 1 tuổi nhưng bé Bo đã sớm hưởng gen di truyền từ mẹ khi có năng khiếu âm nhạc, rất thích đàn hát ở nhà. 

Con trai Hoà Minzy đã biết nói, người đàn ông đầu tiên gọi tên không phải bố thiếu gia - 3

Nữ ca sĩ 9X chưa công khai diện mạo của con trai. Những bức ảnh cô đăng tải đều chụp góc nghiêng, từ phía sau hoặc dùng biểu tượng che mặt con.

Mới đây, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp tiết lộ một chi tiết thú vị về quý tử. Hoà Minzy cho biết trong giai đoạn tập nói, bé Bo đã gọi tên cậu Hùng (em trai Hòa Minzy) đầu tiên thay vì gọi tên ba hay mẹ. "Cậu Hùng là cái tên đầu tiên con gọi chứ không phải bố mẹ", Hoà Minzy thích thú chia sẻ về con. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng tiết lộ con trai rất quấn và thích chơi với cậu.

Con trai Hoà Minzy đã biết nói, người đàn ông đầu tiên gọi tên không phải bố thiếu gia - 4

Hoà Minzy cho biết em trai Hùng Nguyễn là người đầu tiên được bé Bo gọi tên từ những ngày đầu tập nói.

Ngoài ra, trên trang cá nhân của con trai, Hoà Minzy đăng nhiều hình ảnh nhưng chưa có khoảnh khắc nào của 2 bố con. Thay vào đó, Erik là nam nhân đầu tiên xuất hiện trong bức ảnh bế bé Bo. Nữ ca sĩ hào hứng tiết lộ đàn em là người "tài trợ bỉm" cho con trai kèm lời "nhắc khéo": "Con xin được giới thiệu nhà tài trợ bỉm từ khi mới sinh của con đây ạ. Nhưng lâu rồi không thấy bỉm cậu ơi, Erik".

Con trai Hoà Minzy đã biết nói, người đàn ông đầu tiên gọi tên không phải bố thiếu gia - 5

Erik là nam nhân đầu tiên được Hoà Minzy chia sẻ khoảnh khắc bế bé Bo.

Sau khi công khai việc đã sinh con, Hoà Minzy mới bắt đầu nhắc lại thời kỳ mang bầu mà không ai hay biết của mình. Sự thay đổi lớn nhất là việc nữ ca sĩ 9X hay chọn những chiếc váy cầu kỳ, che được vòng 2. Vì gương mặt cô không có dấu hiệu tăng cân, nên nhiều người không biết Hòa Minzy đã có bầu. 

Hoà Minzy còn thừa nhận trong đêm chủ động cầu hôn thiếu gia Minh Hải, cô đã mang bầu 5-6 tháng. Sau đó, cư dân mạng lục lại clip mới thấy vòng 2 của nữ ca sĩ quả thật "lùm lùm" ở những góc nghiêng. Khi có bầu hơn 7 tháng, Hoà Minzy vẫn thoải mái đăng ảnh đi sự kiện, diện váy bồng công chúa. Những chi tiết này càng cho thấy cô đúng là "cao thủ giấu bầu". 

XEM VIDEO: Khi Hoà Minzy cầu hôn chồng thiếu gia, cô đã mang bầu 5-6 tháng và bụng khá to.

Con trai Hoà Minzy đã biết nói, người đàn ông đầu tiên gọi tên không phải bố thiếu gia - 6

Hoà Minzy chủ động khoe lúc cầu hôn chồng vào tháng 6/2019, cô đã mang bầu 5-6 tháng. Chi tiết này khiến nhiều người bất ngờ vì gương mặt nữ ca sĩ khi ấy vẫn gọn gàng, vòng 2 được giấu sau lớp váy bồng.

Con trai Hoà Minzy đã biết nói, người đàn ông đầu tiên gọi tên không phải bố thiếu gia - 7

Hoà Minzy xứng danh "cao thủ giấu bầu" khi mang thai 6-7 tháng mà đi sự kiện vẫn không ai biết.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-trai-hoa-minzy-da-biet-noi-nguoi-dan-ong-dau-tien-goi-ten-k...

Hoà Minzy đáp trả khi bị bình luận chưa chồng mà có con
Trước lời bình luận kém duyên về chuyện con cái, Hoà Minzy thẳng thắn nói rõ quan điểm và nhận được sự đồng tình của cư dân mạng. 
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt