Con trai Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ làm khán giả "tan chảy" vì bài văn tả bố

Ngày 09/12/2019 19:30 PM (GMT+7)

Những dòng chữ nguệch ngoạc nhưng lại đầy tình cảm của 2 con Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt làm ai cũng tấm tắc: "Đáng yêu hết phần thiên hạ".

XEM VIDEO: Lâm Vỹ Dạ tâm sự về việc hiểu con và giai đoạn mới lớn của chính mình.

Mới đây Hứa Minh Đạt đã đăng tải 3 tấm ảnh cùng dòng status chia sẻ đầy cảm xúc dành cho Lâm Vỹ Dạ. Cụ thể anh nói: “Những chàng trai sẽ viết lên cuộc đời tui!!! Nhưng ba chàng trai này vẫn sẽ luôn ủng hộ người phụ nữ bên đời mình... đó là Lâm Vỹ Dạ..." Anh mong mọi người ủng hộ và bầu chọn vợ mình tại giải Mai Vàng.

Được biết, khi vợ vào đề cử Nghệ sĩ hài được yêu thích nhất của Mai Vàng 2019, Hứa Minh Đạt cùng 2 cậu nhóc con Xá Xị và Bánh Mì thể hiện tình cảm với nhau trên mạng xã hội qua dòng trạng thái đáng yêu. Ngoài ra trong status ấy, điều khiến khán giả chú ý hơn cả là tờ giấy đi kèm chính là bài văn viết tay mà cậu con trai của cặp vợ chồng làng hài đã tả về Hứa Minh Đạt.

con trai hua minh dat - lam vy da lam khan gia "tan chay" vi bai van ta bo - 1

Bài văn mà bé Bánh Mì viết cho anh Hứa Minh Đạt được anh đăng tải mới đây.

Cậu bé viết: "Người mà em muốn kể là ba em. Ba em tên là Hứa Minh Đạt. Sở thích là uống bia. Ba rất thương em. Ba em phải đi làm kiếm tiền nuôi em. Ba em mà tối nào không có mẹ thì hay kể chuyện cho em nghe. Những ngày mà ba em rảnh thì chỉ em đi pa-tin. Có lúc những ba đi công tác ba mua nhiều bánh kẹo cho em.”

Không thể đong đếm nổi độ đáng yêu mà 2 nhóc tì nhà vợ chồng “son này. Vì đơn giản mà nói, cả 2 bé luôn được sống trong tình cảm dạt dào của ba mẹ dành cho. Được biết, dù bận rộn với công việc và lịch trình dày đặc. Thế nhưng cả 2 đều sắp xếp để dành thời gian ở nhà cùng các con.

con trai hua minh dat - lam vy da lam khan gia "tan chay" vi bai van ta bo - 3

Những dòng chữ nguệch ngoạc nhưng lại đầy tình cảm. Thể hiện sự yêu thương và thói quen chăm sóc của Hứa Minh Đạt dành cho 2 con đã sâu sắc và in đậm trong tâm trí của các bé đến mức nào.

con trai hua minh dat - lam vy da lam khan gia "tan chay" vi bai van ta bo - 4

Có thể thấy, dù làm trong showbiz lắm điều thị phi, đôi vợ chồng vẫn chọn con đường không bon chen ganh đua. Với họ, quan trọng nhất vẫn là tổ ấm với 2 đứa con lém lỉnh, dễ thương.

con trai hua minh dat - lam vy da lam khan gia "tan chay" vi bai van ta bo - 5

Và Lâm Vỹ Dạ là "người phụ nữ mà cả 3 chàng trai trong nhà đều sẽ cùng bảo vệ". Cả 3 đều đang mong mẹ Lâm Vỹ Dạ sẽ một lần nữa đoạt cúp.

con trai hua minh dat - lam vy da lam khan gia "tan chay" vi bai van ta bo - 6

Dù bận rộn, chu toàn trong việc chăm sóc gia đình nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn gây ấn tượng với những cống hiến vì nghệ thuật cùng hàng loạt những thành tích đáng được công nhận. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-hua-minh-dat-lam-vy-da-lam-khan-gia-tan-chay...

Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào kể về người mẹ quá cố, chia sẻ quá khứ nổi loạn cưới chồng sớm
Lâm Vỹ Dạ xúc động kể về quá khứ được bố mẹ vào tận phòng hỏi thích sơn phòng màu gì, và không kìm được nước mắt nhớ người mẹ quá cố.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ