Lâm Vỹ Dạ bị "quấy rối" giữa đường, những sao Việt dưới đây còn đau lòng gấp bội

Ngày 11/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Chuyện bị "quấy rối" tình dục có thể xảy ra với bất cứ ai, ngay cả các em nhỏ. Các sao Việt này cũng từng gặp những tình huống nguy hiểm.

Mới đây trong chương trình Tôi Tuổi Teen, khi chứng kiến những câu chuyện của các bạn trẻ trong chương trình, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã tiết lộ những bí mật đằng sau ánh đèn sân khấu của mình. Như việc cô từng phạm một sai lầm là đánh con và tự hứa sẽ không để điều đó xảy ra nữa hay cảm thấy lo lắng không hiểu - không gần gũi được với con, sợ con lớn sẽ khó dạy bảo hơn. Cô cũng thừa nhận rằng thời còn teen thì khoảng cách giữa cha mẹ và con cái rất xa vời nên “bà mẹ hai con” mong muốn các con của mình sẽ cởi mở lòng với cha mẹ, mạnh dạn chia sẻ, tâm sự với cha mẹ nhiều hơn.

Cũng tại đây khi nghe câu chuyện về một bé gái bị người đàn ông lạ mặt trêu chọc trong thang máy, Lâm Vỹ Dạ lần đầu tiết lộ từng bị "quấy rối" khi đang trên đường đi làm.

Lâm Vỹ Dạ bị amp;#34;quấy rốiamp;#34; giữa đường, những sao Việt dưới đây còn đau lòng gấp bội - 1

Lâm Vỹ Dạ lần đầu tiết lộ chuyện bị "quấy rối" trên đường đi làm khi nghe câu chuyện bé gái bị người đàn ông lạ mặt trêu chọc trong thang máy.

Trong chương trình, cô bé Tina kể thường hay đi học về một mình và sử dụng thang máy để lên nhà. Trong một lần đi thang máy, cô bé đã đi cùng với một người đàn ông lạ mặt và vô cùng sợ hãi khi bản thân chỉ học cấp 2, còn người đàn ông ấy đã chạc gần 40 tuổi liên tục chọc ghẹo với những từ ngữ không lịch sự: “Em ơi em đẹp quá!”, “Em ơi em ơi”... Rất nhanh trí, Tina đã gọi điện thoại cho mẹ và may mắn rằng cô bé đã về nhà an toàn.

Nghe xong chuyện, Lâm Vỹ Dạ cũng tiết lộ rằng đã từng bị một người đàn ông lạ mặt đi sát bên cạnh khi cô đang trên đường đi làm. Nhanh như chớp, Lâm Vỹ Dạ liền hét lớn lên để gây sự chú ý với mọi người xung quanh và người đàn ông kia liền sợ hãi bỏ chạy.

Lâm Vỹ Dạ bị amp;#34;quấy rốiamp;#34; giữa đường, những sao Việt dưới đây còn đau lòng gấp bội - 3

May mắn không sao nhưng câu chuyện cũng ám ảnh nữ diễn viên rất nhiều.

Qua câu chuyện đi thang máy một mình, Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức cũng chia sẻ, đưa ra biện pháp xử lý rằng khi trong thang máy có một người đàn ông thì không được đi và chờ thang máy khác hoặc khi ở trong thang máy thì để sẵn tay ở nút khẩn cấp, có chuyện gì là phải bấm ngay để bảo vệ chạy tới.

Không chỉ Lâm Vỹ Dạ hay bé gái trong chương trình từng gặp những người đàn ông "biến thái", gạ gẫm, có nhiều sao Việt cũng từng thổ lộ về câu chuyện bị "quấy rối tình dục" khi còn rất trẻ.

Lâm Vỹ Dạ bị amp;#34;quấy rốiamp;#34; giữa đường, những sao Việt dưới đây còn đau lòng gấp bội - 4

Nữ diễn viên Phương Oanh từng bị suýt bị "làm nhục" khi mới 5 tuổi.

Cô cho hay: "Thời nhỏ, tôi từng suýt bị hiếp dâm. Kể chi tiết không biết có sao không. Nhưng tôi vẫn nhớ mãi đó là một buổi trưa khi tôi mới lên 5 tuổi. Lúc ấy tôi bị anh hàng xóm 15 tuổi - hàng ngày anh em vẫn chơi với nhau - bất ngờ hôm đó anh ấy bế tôi lên giường, ghì chặt cả chân tay và chuẩn bị giở trò.

Thực ra, lúc ấy, tôi không biết chuyện gì sắp diễn ra, tôi chỉ thắc mắc: 'Tại sao hôm nay anh ấy lại như thế'. Nhưng như hành động bản năng của con người, tôi vùng vẫy, giãy giụa. Đúng lúc đó, chân tôi bất ngờ đạp vào chỗ hiểm của yêu râu xanh, hắn ngã vật ra giường và tôi chạy thoát được".

Lâm Vỹ Dạ bị amp;#34;quấy rốiamp;#34; giữa đường, những sao Việt dưới đây còn đau lòng gấp bội - 5

Cô còn bị người quen của bố mẹ gạ gẫm.

"Từ sau lần đó, tôi xây dựng được tâm lý cảnh giác. Vì bi kịch không xảy ra nên tôi có được bài học cho mình. Tôi không để mình bị đặt vào những tình huống nguy hiểm thêm lần nào nữa, dù vẫn nhiều lần bị gạ gẫm. Nhiều lần, có những chú là người quen của gia đình, bạn của bố mẹ, trên đường tôi đi học, lúc ấy tôi mới lớp 2, 3, nhưng các chú hay vẫy tay để gọi tôi vào chỗ kín, không người.

Chú bảo cho cái này cái kia. Nhưng tôi biết nếu vào sẽ gặp nguy hiểm nên không bao giờ vào. Rồi lại một anh hàng xóm khác, gọi tôi vào chơi, nhưng khi tôi vào thì thấy đang mở phim cấp 3. Biết đó là nguy hiểm nên tôi chạy ngay", nữ diễn viên Quỳnh búp bê kể lại.

Lâm Vỹ Dạ bị amp;#34;quấy rốiamp;#34; giữa đường, những sao Việt dưới đây còn đau lòng gấp bội - 6

Trong khi đó, ca sĩ Thủy Tiên từng gây chấn động làng giải trí khi tiết lộ từng bị đánh đập và xâm hại tình dục khi lên 10 tuổi.

Bà xã Công Vinh bật khóc kể: "Tôi bị người con trai nuôi của bà chủ nhà xâm hại tình dục nhiều lần. Tôi đã kể cho mẹ và cả người đàn bà ấy nghe, nhưng họ không tin lời nói trẻ con. Chỗ đó giống như nhà tù, tôi luôn suy nghĩ không biết khi nào mình mới thoát khỏi nơi này được. Quãng thời gian đó tôi chỉ muốn chết thôi"

Nữ ca sĩ - nhạc sĩ Tiên Tiên cũng từng trải lòng về tuổi thơ với nỗi đau bị xâm hại tình dục: "Những hình ảnh và vết nhơ đó mãi mãi in sâu trong tôi như một điều gì xấu hổ trong khi ký ức trẻ thơ của tôi đáng lý ra phải xinh đẹp hơn thế. Sự việc này khiến tôi biết nhiều thứ sớm hơn các bạn đồng trang lứa. Đáng lý ra ở cái tuổi đó, tôi phải hồn nhiên, cởi mở với bạn bè hơn nhưng tôi lại sợ hãi, khép kín tất cả mọi thứ và cảm thấy không thể yêu được ai. Đó là lý do tại sao mà tôi rất là khó yêu, tại vì lúc nào tôi cũng có cảm giác sợ con trai, không tự tin khi đứng trước mọi thứ".

Lâm Vỹ Dạ bị amp;#34;quấy rốiamp;#34; giữa đường, những sao Việt dưới đây còn đau lòng gấp bội - 7

Nhạc sĩ Tiên Tiên, ca sĩ Phương Trinh Jolie ám ảnh vì bị xâm hại hay thầy giáo "sờ mông, quấy rối tình dục".

Còn Phương Trinh Jolie có nỗi ám ảnh từng bị thầy giáo "sờ mông, quấy rối tình dục": "Cơn ác mộng đã xảy đến vào năm tôi học lớp 11. Trong lần ở lại họp bàn kế hoạch cho chương trình sắp tới, thầy bất ngờ sờ mông, đẩy tôi vào tường và nói nếu như em chịu 'cho' thầy thì thầy sẽ thúc đẩy điểm của em lên để em không cần bận tâm về điểm số nữa. Lúc đó, tôi rất sốc vì người thầy mà mình luôn tôn trọng lại làm vậy với mình. Khi ấy, tôi chỉ biết đẩy thầy ra và chạy về nhà khóc".

Lâm Vỹ Dạ nức nở: Bên này con khóc, bên kia con cũng khóc, em đã tát con
Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ nghẹn lòng kể lại sai lầm với con trai trong quá khứ khiến cô không bao giờ quên.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình