Con trai Khánh Thi tặng quà "lạ" nhân đám cưới bố mẹ, tự hào khi nhiều huy chương hơn Phan Hiển

Ngày 04/08/2022 12:00 PM (GMT+7)

Mới 7 tuổi nhưng Kubi đã có những chia sẻ rất thú vị và chững chạc khiến cho Khánh Thi và Phan Hiển phải ngỡ ngàng.

XEM VIDEO: Phan Hiển - Khánh Thi khoe vũ đạo cực "chất" ở sân bay.

Ít giờ trước trên trang cá nhân, Khánh Thi bất ngờ đăng tải một bài phỏng vấn của con trai Kubi kèm những lời khen ngọt ngào, ấm áp: “Chưa bao giờ nghĩ Kubi có thể trả lời phỏng vấn. Siêu quậy mới 7 tuổi thì chơi và luyên thuyên thôi. Lần đầu rất xúc động khi thực sự nghe được chia sẻ của cậu con trai. Bài báo đầu tiên của Kubi và Anna mà bố mẹ đọc và âm ỉ hạnh phúc”.

Con trai Khánh Thi tặng quà amp;#34;lạamp;#34; nhân đám cưới bố mẹ, tự hào khi nhiều huy chương hơn Phan Hiển - 1

Khánh Thi - Phan Hiển xúc động khi đọc được những lời chia sẻ của con trai Kubi.

Trong bài phỏng vấn, Kubi tỏ ra hào hứng khi nhắc đến dancesport - nghề mà 2 vị phụ huynh nhà mình đang theo đuổi. Cậu bé thậm chí còn khẳng định: “Con thích nhất là nhìn ba mẹ nhảy. Mai mốt ba mẹ sẽ dạy con nhảy, chứ con không muốn theo nghề khác đâu. Con chỉ thích theo dancesport, theo ba mẹ thôi à. Con thấy nghề đó cũng được mà”.

Trước đam mê của con trai, Phan Hiển tâm sự: “Trong phòng tập trông Bi nhảy rất là chán, 'úi xùi' sao đó. Nhưng khi lên sàn thi đấu thì Bi thoắt cái khác hẳn, gần như dư tiêu chí để theo nghề: phom dáng đẹp, mặt sáng, thần thái, sức bật tốt, lại dạn đám đông. Chỉ là không biết sau này con có đủ kiên trì để theo đuổi nghiệp thi đấu đầy gian nan này không”.

Còn Khánh Thi thì tiết lộ: “Để trở thành nghệ sĩ lại còn là nhà vô địch còn cần rất nhiều yếu tố khác nữa nên tôi sẽ đợi thêm cho tới khi con học hết cấp 1, là lúc sở thích tương đối hình thành, lúc đó tôi mới bắt tay đào tạo. Ba Kubi còn tận 15 tuổi mới bắt đầu thì sao, và 15 năm sau còn trở thành nhà vô địch được”.

Con trai Khánh Thi tặng quà amp;#34;lạamp;#34; nhân đám cưới bố mẹ, tự hào khi nhiều huy chương hơn Phan Hiển - 3

Khánh Thi - Phan Hiển cũng có những đánh giá, nhận xét về tiềm năng của con trai khi nối nghiệp ba mẹ.

Một chi tiết thú vị khác là Kubi từng “chê” Phan Hiển vì chỉ giành được 3 tấm Huy chương Vàng SEA Games 31. Khi đón ba ở sân bay, cậu bé thẳng thắn: “Ba chỉ có 3 huy chương vàng thôi à? Con có tới 7 huy chương vàng lận”.

Sau đó, con trai Khánh Thi nghĩ lại: “Do giải thi đấu đó chỉ có 3 trận thôi, chứ ba con nhảy cũng rất nhiều”“là vì ba con nhảy tốt quá, được cả đống huy chương nhét đầy va li nên họ tặng ba 3 chiếc thôi cho đỡ nặng. Còn con thì mới được ít huy chương nên người ta tặng cho 7 cái để vác cho nặng luôn”.

Con trai Khánh Thi tặng quà amp;#34;lạamp;#34; nhân đám cưới bố mẹ, tự hào khi nhiều huy chương hơn Phan Hiển - 4

Kubi từng "chê" Phan Hiển vì giành ít huy chương vàng hơn mình.

Khi được hỏi đến chuyện tình cảm của ba mẹ, Kubi liền khen ngợi: “Chưa bao giờ ba con lười biếng hết. Chưa bao giờ ba không muốn đi thi đấu hết cả. Tại ba con hay được giải nhất nên ba mẹ con không cãi nhau bao giờ luôn. Thế là từ đó con thấy ba mẹ rất hòa đồng và yêu thương nhau. Không bao giờ cãi nhau và hay tặng quà cho nhau nữa”.

Trong đám cưới của Khánh Thi và Phan Hiển vào cuối năm nay, Kubi hào hứng tiết lộ món quà sẽ dành tặng 2 vị phụ huynh: “Hôm đó con sẽ tặng ba mẹ 100 quả bóng bay. Con cũng sẽ có quà cho ba mẹ nữa, là lúc nào ba mẹ nói gì con cũng sẽ nghe lời”.

Con trai Khánh Thi tặng quà amp;#34;lạamp;#34; nhân đám cưới bố mẹ, tự hào khi nhiều huy chương hơn Phan Hiển - 5

Cậu bé cũng hé lộ món quà sẽ dành cho Khánh Thi và Phan Hiển trong đám cưới cuối năm nay.

Chuyện tình cô - trò của Khánh Thi và Phan Hiển từng là đề tài bàn tán trên khắp các mặt báo và diễn đàn bởi cả hai cách nhau 11 tuổi. Khi công khai mối quan hệ vào năm 2015, hai người từng chịu nhiều sức ép từ sự bàn tán của cộng đồng mạng. Hiện tại cặp đôi đang hạnh phúc với tổ ấm nhỏ, hai con đủ nếp đủ tẻ và sự nghiệp thăng hoa.

Sau hơn 10 năm gắn bó, Phan Hiển và Khánh Thi cũng xác nhận sẽ tổ chức đám cưới vào cuối 2022. Nói về hôn lễ trong mơ, Phan Hiển tâm sự: “Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-trai-khanh-thi-he-lo-mon-qua-cuoi-danh-cho-bo-me-che-phan-h...

Khánh Thi - Phan Hiển đang chụp ảnh cưới ở Pháp, nhìn ảnh hậu trường có đẹp như ảnh tự đăng?
Một nhiếp ảnh gia vừa đăng tải nhiều khoảnh khắc hậu trường trong quá trình chụp ảnh cưới cho Khánh Thi - Phan Hiển.

Phan Hiển

Theo Konge (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Khánh Thi