Con trai Lâm Chí Dĩnh phong độ điển trai

Ngày 11/05/2014 15:18 PM (GMT+7)

Cậu con trai của Lâm Chí Dĩnh chững chạc và phong độ hơn hẳn với tóc mới.

Mới đây, trên trang Nam Đô bất ngờ chia sẻ hình ảnh của cậu nhóc Kimi nhà Lâm Chí Dĩnh đang chơi đùa cùng bạn bè. Bộ ảnh không hề có sự xuất hiện của ông bố nổi tiếng. Chỉ một mình Kimi với vẻ ngoài có phần chững chạc và điển trai vui vẻ chơi đùa cùng bạn bè. Tuy nhiên, khi đối diện với ống kính phóng viên, Kimi giữ bộ mặt khá lạnh.

Con trai Lâm Chí Dĩnh phong độ điển trai - 1
Kimi chơi đùa cùng các bạn.

Con trai Lâm Chí Dĩnh phong độ điển trai - 2
Cậu nhóc được bố cắt tóc khá gọn gàng.

Khác với mái tóc hơi dài có phần giống con gái lần trước, Lâm Chí Dĩnh đã cắt tóc cho Kimi. Cậu nhóc trông phong độ và đáng yêu hơn với bộ dạng mới. Thực tế, vì quá nhiều người nhận xét con trai có phần giống con gái nên Lâm Chí Dĩnh quyết định "xuống tóc" cho cậu bé con nổi tiếng này.

Con trai Lâm Chí Dĩnh phong độ điển trai - 3
Kimi điển trai với mái tóc mới. Cậu bé hiếm khi cười đùa khi đối diện với ống kính phóng viên.

Hiện tại, Kimi đang là cậu nhóc hot nhất nhì làng giải trí vì vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương. Vốn được cánh báo chí săn đón vì là con trai của Lâm Chí Dĩnh nhưng kể từ sau khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, Kimi trở thành cậu bé được rất nhiều người yêu thích.

Con trai Lâm Chí Dĩnh phong độ điển trai - 4
Nhóc con nhà Lâm Chí Dĩnh càng lớn càng đáng yêu.

Trước đó, cậu con trai cả đáng yêu của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi - Lucas là một trong những nhóc tỳ được cánh báo chí săn đón nhất thì hiện tại, Kimi đứng ở vị trí ưu tiên đầu bảng. Đặc biệt, thiên tình sử của Lâm Chí Dĩnh và vợ Trần Nhược Nghi cũng được rất nhiều người quan tâm. Không công khai nhiều hình ảnh của vợ, quý ông trẻ mãi không già thường xuyên khoe hình ảnh con trai trên trang cá nhân.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Chí Dĩnh