Con trai lớn nhà Mạc Hồng Quân khóc nức nở trách mẹ hay quát mắng, muốn trở về Việt Nam

Tiểu Minh Ngày 04/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

Trước cảnh bé Tỏi bật khóc trách mẹ yêu em Dưa Hấu hơn sau khi bị la mắng, Kỳ Hân cũng chạnh lòng, phải tìm cách giải thích cho con.

XEM VIDEO: Bé Tỏi khóc đỏ mắt trách mẹ la mắng mình.

Sau 4 năm kể từ khi sinh con trai đầu lòng là bé Tỏi, vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân đón quý tử thứ 2 chào đời tại CH Czech vào cuối tháng 12/2020. Hiện tại bé Dưa Hấu đã gần 3 tháng tuổi, thấy rõ những nét giống bố đặc biệt là chiếc mũi cao, da trắng. Vì sinh ra ở nước ngoài, có bố mang 2 quốc tịch Việt Nam - CH Czech nên bé Dưa Hấu sau khi chào đời cũng có 2 quốc tịch giống bố. Kỳ Hân còn tiết lộ với lần sinh con thứ 2 này, gia đình cô sẽ được hưởng chế độ của nhà nước lên đến 400 triệu đồng trong 1-2 năm tới. 

Hiện tại, chỉ có Kỳ Hân ở lại CH Czech chăm sóc 2 con trai với sự giúp đỡ của bố mẹ chồng, còn Mạc Hồng Quân đã trở về Việt Nam để tập luyện, chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong năm 2021.

Con trai lớn nhà Mạc Hồng Quân khóc nức nở trách mẹ hay quát mắng, muốn trở về Việt Nam - 1

Sau khi rời showbiz, Kỳ Hân chuyên tâm làm mẹ, sinh 2 con trai kháu khỉnh với chân sút nổi tiếng Mạc Hồng Quân.

Xa chồng, một mình chăm 2 con nhỏ ở nước ngoài với nhiều áp lực tinh thần, Kỳ Hân luôn phải giữ sự bình tĩnh và khéo léo. Mới đây, cựu người mẫu đăng tải đoạn clip quay lại cảnh bé Tỏi khóc nức nở, miệng không ngừng nói lời hờn dỗi sau khi bị mẹ la mắng: "Mẹ không yêu con”, “Mẹ chỉ yêu em Dưa Hấu”, “Mẹ toàn quát con”, “Con có làm gì mẹ đâu mà mẹ toàn quát con”, “Con có làm gì đâu mà mẹ quát con 3 lần”… Trong clip, bé Tỏi nước mắt ngắn dài, khóc sưng cả mắt khiến nhiều người xem thương cảm.

Con trai lớn nhà Mạc Hồng Quân khóc nức nở trách mẹ hay quát mắng, muốn trở về Việt Nam - 3

Bé Tỏi mếu máo, khóc nức nở khi bị mẹ mắng, liên tục trách: "Mẹ không thương con".

Con trai lớn nhà Mạc Hồng Quân khóc nức nở trách mẹ hay quát mắng, muốn trở về Việt Nam - 4

Kỳ Hân phải bình tĩnh tìm cách dỗ dành, giải thích cho con trai.

Trước "cơn mưa nước mắt" của con trai, Kỳ Hân vẫn bình tĩnh tìm cách giải thích cho bé hiểu về những lỗi sai của mình dẫn đến việc bị trách mắng.

Trong clip, Kỳ Hân cho biết cô vẫn chiều con trai khi đòi mua đồ chơi, nhưng bé Tỏi lại ích kỷ không chia sẻ nên bị mẹ la rầy. Kỳ Hân cũng nói rõ: "Mẹ yêu con, nhưng con hư mẹ phải quát con chứ, thế lúc con hư mẹ không được quát thì mẹ phải thế nào? Lúc nào con ngoan thì mẹ đã thưởng cho con, nhưng con hư mẹ phải phạt chứ? Có thưởng có phạt rõ ràng, mình hư thế này, ích kỷ thế này cơ mà".

Không chỉ thế, bé Tỏi còn nũng nịu: “Mẹ không thương con như con hồi bé”, “Con thích con hồi bé, mẹ thương con hơn”, “Con muốn về Việt Nam”, “Con muốn về nhà đẹp ở Việt Nam”... Sau khi nghe mẹ giải thích, con trai lớn nhà Mạc Hồng Quân đã nín khóc.

Con trai lớn nhà Mạc Hồng Quân khóc nức nở trách mẹ hay quát mắng, muốn trở về Việt Nam - 5

Cuộc sống "bỉm sữa", một mình chăm 2 con trai ở nước ngoài của Kỳ Hân. Dù không có chồng bên cạnh nhưng cô may mắn có bố mẹ chồng hỗ trợ rất nhiều.

Con trai lớn nhà Mạc Hồng Quân khóc nức nở trách mẹ hay quát mắng, muốn trở về Việt Nam - 6

Cậu nhóc Dưa Hấu được dân mạng nhận xét sở hữu nhiều nét điển trai giống bố, đặc biệt là chiếc mũi cao, da trắng. Trước đó, dù sinh con trai đầu lòng bằng phương pháp mổ, nhưng khi con trai thứ hai sắp ra đời, Kỳ Hân đã được các bác sĩ ở CH Czech khuyên nên sinh thường do sức khỏe mẹ ổn định. 

Con trai lớn nhà Mạc Hồng Quân khóc nức nở trách mẹ hay quát mắng, muốn trở về Việt Nam - 7

Hiện tại, quý tử thứ 2 của cặp vợ chồng nổi tiếng đã gần 3 tháng tuổi.

Con trai lớn nhà Mạc Hồng Quân khóc nức nở trách mẹ hay quát mắng, muốn trở về Việt Nam - 8

Trước đó, bé Tỏi được vợ chồng Mạc Hồng Quân đưa sang CH Czech để học tập và sinh sống từ năm 3 tuổi.

Con trai lớn nhà Mạc Hồng Quân khóc nức nở trách mẹ hay quát mắng, muốn trở về Việt Nam - 9

Tiết lộ về kế hoạch có con trong tương lai, Kỳ Hân thổ lộ cô vẫn thích có con gái. Vì thế, trong khoảng 4-5 năm nữa, rất có khả năng cô sẽ sinh 1 cặp song sinh gái bằng phương pháp thụ tinh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-trai-lon-nha-mac-hong-quan-khoc-nuc-no-trach-me-hay-quat-ma...

Kỳ Hân bị nhận xét là phân biệt đối xử với 2 con trai sau khi sinh
Vợ Mạc Hồng Quân được một tài khoản mạng xã hội nhắc nhở về thái độ đối với 2 quý tử khi có phần lớn tiếng, quát mắng con trai lớn.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mạc Hồng Quân