Con trai nuôi của Hoài Linh bị chấn thương sọ não, phải làm 2 cuộc đại phẫu thuật

Ngày 20/04/2020 19:30 PM (GMT+7)

Một người bạn cùng phòng với Cao Hữu Thiên vừa chia sẻ tình trạng sức khoẻ hiện tại của con trai nuôi NSƯT Hoài Linh sau khi trải qua cơn hôn mê kéo dài.

Theo chia sẻ từ một người bạn của Cao Hữu Thiên thì anh bị tai nạn vào đêm ngày 19/4, được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm. Theo chẩn đoán của bác sĩ, Cao Hữu Thiên bị chấn thương sọ não, gãy xương hàm, bể xương gò má, hôn mê sâu sau khi nhập viện.

Người bạn cùng phòng với con trai nuôi NSƯT Hoài Linh cho biết sáng ngày 20/4 Cao Hữu Thiên đã qua cơn nguy kịch, bắt đầu có biểu hiện nhận thức, ra dấu hiệu và ăn uống được. Tuy nhiên, để chắc chắn tình trạng sức khoẻ thì anh vẫn phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật quan trọng nữa vì chấn thương khá nặng. Vì điều kiện kinh tế còn hạn chế, người bạn này thay mặt Cao Hữu Thiên đứng ra quyên góp, mong nhận được sự giúp đỡ để anh sớm được phẫu thuật. 

Con trai nuôi của Hoài Linh bị chấn thương sọ não, phải làm 2 cuộc đại phẫu thuật - 1

Con trai nuôi của danh hài Hoài Linh vừa trải qua cơn nguy hiểm sau tai nạn lúc nửa đêm. Tuy nhiên, sức khoẻ của anh vẫn còn yếu và cần phải trải qua 2 cuộc đại phẫu thuật.

Bạn của Cao Hữu Thiên kể chi tiết về 2 ca phẫu thuật sắp tới bạn mình phải thực hiện: "Đầu tiên là phẫu thuật hộp sọ lấy máu bầm. Nhật (tên thật của Cao Hữu Thiên - PV) bị chấn thương sọ não, gây nứt sọ và tụ máu bầm (nhỏ) nên trong 1 đến 2 ngày tới cục máu bầm to lên phải can thiệp mổ gấp. Thứ hai là phẫu thuật tái tạo xương hàm và hốc má, do va đập mạnh xương hàm Nhật đã gãy đôi, lệch hẳn về một bên, và vỡ xương gò má. Sau khi điều trị xong phần đầu sẽ phẫu thuật phần xương hàm”.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ trước thông tin trên. Họ gửi lời hỏi thăm Cao Hữu Thiên và mong anh sớm khoẻ lại sau phẫu thuật.

NSƯT Hoài Linh có khá nhiều con trai nuôi, một trong số đó là Cao Hữu Thiên (tên thật là Huỳnh Đức Nhật). Danh hài nổi tiếng từng tạo điều kiện cho anh tham gia một tiết mục trong gameshow Gương mặt thân quen vào năm 2014. Dù có đam mê ca hát nhưng nhiều người cho rằng Cao Hữu Thiên còn nhiều khuyết điểm nếu muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, thậm chí anh còn bị "ném đá" khi biểu diễn trên sóng truyền hình với giọng hát yếu.

Con trai nuôi của Hoài Linh bị chấn thương sọ não, phải làm 2 cuộc đại phẫu thuật - 3

Cao Hữu Thiên từng xuất hiện trong chương trình "Gương mặt thân quen 2014" và bị "ném đá" vì giọng hát.

Được biết, sau sự cố vào 6 năm trước, Cao Hữu Thiên vẫn theo đuổi giấc mơ nghệ thuật, tham gia một số sân khấu nhỏ và kinh doanh trước khi gặp tai nạn vào tối ngày 19/4.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-nuoi-cua-hoai-linh-bi-chan-thuong-so-nao-pha...

Danh hài Hoài Linh lên tiếng về giới tính, kể chuyện vợ cũ không thích trang điểm, phấn son
Hoài Linh là một nghệ sĩ được đánh giá cao về đạo đức trong showbiz, anh có tài năng và sự tử tế dành cho mọi người. Dù ở đỉnh cao của sự nghiệp,...
Theo Minh Hy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao