Con trai Quỳnh Chi giống bố như đúc

Ngày 04/02/2013 14:14 PM (GMT+7)

Trần Gia Phúc, cháu "đích tôn" của đại gia thủy sản Diệu Hiền, giống y chang bố.

Hạ sinh hồi tháng 8 năm 2012, cậu nhóc Trần Gia Phúc, con trai hotgirl Quỳnh Chi và cậu thiếu gia Trần Văn Chương, con trai của nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền, đã trở thành cậu bé kháu khỉnh và có nhiều nét đặc biệt giống bố. Nhóc con này không có nhiều điểm giống mẹ mà có chiếc mũi, cái trán và đôi mắt y chang như nhà nội.

Quỳnh Chi từng chia sẻ: “Bé trộm vía rất kháu khỉnh và thấy ghét lắm. Trước đây vì nhà không có con nít nên bây giờ khi có con, tôi mới để ý trẻ con rất đáng yêu, đặc biệt là khi nhìn bé lớn lên và nhận thức từng thứ một qua từng ngày. Quá trình đó rất thú vị và làm mình cảm thấy yêu thương, gắn bó với bé nhiều hơn”.

Nữ MC này cũng tâm sự kể từ khi cậu nhóc Gia Phúc chào đời, bố Trần Văn Chương cũng thay đổi khá nhiều. Dường như thiên chức làm cha thôi thúc vị thiếu gia nổi tiếng này trở về nhà sớm hơn, chơi với con nhiều hơn... Chính những điều đó khiến Quỳnh Chi cảm thấy hạnh phúc.

Ngắm những hình ảnh đáng yêu của con trai Quỳnh Chi:


Nhóc Trần Gia Phúc chào đời vào ngày 6/8/2012. Cậu bé như một niềm hi vọng sẽ mang lại may mắn cho cả nhà để vượt qua sóng gió.


Nhóc con này càng lớn càng đáng yêu và có nhiều nét giống nhà nội.


Quỳnh Chi cảm thấy hạnh phúc khi Gia Phúc chào đời.


Không sở hữu nhiều nét giống mẹ nhưng Gia Phúc vẫn rất đáng yêu.


Gia Phúc đặc biệt giống bố và ông nội ở cái mũi, trán và đặc biệt là đôi mắt.


Quỳnh Chi thường xuyên khoe ảnh cậu con trai trên trang cá nhân.


Nét cười đáng yêu của nhóc Trần Gia Phúc.


Hai bố con giống nhau y tạc.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí