Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao

Ngày 28/12/2016 10:08 AM (GMT+7)

Lần hiếm hoi Siu Mạnh xuất hiện trên truyền hình và sẽ khoe giọng hát cùng mẹ để Siu Black thêm tự tin sau những biến cố.

Mới đây trong buổi ra mắt show truyền hình mới mang tên Hát cùng mẹ yêu, nhiều cặp mẹ con làng nghệ sĩ Việt đã góp mặt. Cậu con trai Siu Mạnh của "Họa mi núi rừng" Siu Black quyết định tham gia cùng mẹ. Anh muốn ủng hộ tinh thần mẹ Siu Black sau những ngày tháng biến cố vì nợ nần. Quý tử điển trai Khôi Nguyên (Trê Phi) nhà NSND Hồng Vân vừa đi du học về cũng tự tin khoe tài trước khán giả.

Bên cạnh đó còn có NSƯT Kim Xuân và con trai là ca sĩ Huy Luân, Diễn viên Kim Phương và con trai là ca sĩ Tống Hạo Nhiên, Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng và mẹ là Hồng Ngọc, diễn viên hài Dũng Nhí và mẹ là Phương Dung – cựu nghệ sĩ cải lương và bà bầu của đoàn gánh hát “Du sĩ ca” một thời. Đây là sân chơi ca nhạc truyền hình dành cho mẹ con nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 1

Siu Mạnh là "cậu cả" nhà ca sĩ Siu Black. Tuy là con trai của “họa mi núi rừng”, giọng ca Tây Nguyên hàng đầu hiện nay, nhưng anh không có được may mắn thừa hưởng giọng hát của mẹ.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 2

Chàng trai dân tộc cũng không đam mê ca hát, nghệ thuật mà chỉ yêu thích cơ khí.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 3

Tuy nhiên, để tiếp thêm sức mạnh cho mẹ, để mẹ tự tin trở lại với sân khấu sau những tháng ngày lao đao, anh tham gia chương trình và cố gắng tập hát mỗi ngày…

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 4

NSND Hồng Vân và chàng quý tử điển trai, tài năng mới đi du học về. Dù bỡ ngỡ trên sân khấu ca nhạc nhưng chị rất hạnh phúc khi được hát cùng với con trai Trê Phi, chứng kiến sự trưởng thành, tinh thần trẻ trung, sôi động của con trên sân khấu sau một thời gian phải xa con.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 5

Chị nói vui, việc chị tham gia chương trình với Trê Phi là để khán giả biết ngoài 2 cô con gái Xí ngầu và Bí ngô, chị còn có một người con trai đó là Trê Phi, đang học ngành Đạo diễn tại Mỹ.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 6

Chị cũng chưa từng biết là con trai mình có giọng hát hay khi vô tình xem được một video clip của con trên mạng. Điều đó càng khiến chị tự tin hơn khi tham gia chương trình để hát cùng với con.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 7

Với NSƯT Kim Xuân, chị chưa bao giờ tự tin về giọng hát của mình. Trên sân khấu kịch, trên phim trường, chị bản lĩnh bao nhiêu thì trên sân khấu ca nhạc, chị lại lúng túng và hồi hộp bấy nhiêu.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 8

Tuy nhiên, vì cậu con trai duy nhất của mình – nam ca sĩ Huy Luân, chị đã cố gắng vượt qua cảm giác đó. Việc tham gia chương trình cũng giúp chị kết nối nhiều hơn với con trai vì đã lâu chị không còn được sống cùng với Luân sau khi Luân dọn ra ở riêng với gia đình nhỏ của mình.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 9

Nghệ sĩ cải lương Phương Dung và con trai - diễn viên hài Dũng nhí. Phương Dung và người bạn đời Quốc Trầm từng lập đoàn gánh hát mang tên Du sĩ ca rất nổi tiếng vào năm 1974.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 10

Sau gần 20 năm từ giã sân khấu và ở độ tuổi hơn 70, nếu không phải vì tình yêu rất lớn dành cho con trai Dũng nhí, hẳn nghệ sĩ Phương Dung sẽ không tham gia chương trình.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 11

Nghệ sĩ Kim Phương và con trai Tống Hạo Nhiên lại từng diễn chung với nhau rất nhiều lần trước đó.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 12

Kim Phương là một đạo diễn cải lương và một diễn viên truyền hình kỳ cựu nên hướng dẫn và truyền đạt nhiều kinh nghiệm cho con. Cả hai mẹ con rất ăn ý khi kết hợp với nhau trong chương trình.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 13

Chị Hồng Ngọc – mẹ của Á quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng lúc nhỏ, chị từng đi học múa nhưng hoàn cảnh không cho phép chị theo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ. Sau khi chị và chồng (nghệ sĩ cải lương Tuấn Tú) chia tay, hiện tại, chị chỉ là một người lao động bình thường, hàng ngày phụ bán vé số cho người em gái.

Con trai Siu Black lộ diện trước công chúng, tiếp sức cho mẹ sau những ngày tháng lao đao - 14

Hoàn cảnh đôi khi khiến chị chạnh lòng khi không được như các bà mẹ khác trong chương trình. Tuy nhiên, vì biết Tuấn Dũng ngoài khả năng diễn hài còn có giọng hát khá hay, được nhiều khán giả yêu thích nên chị đã vượt qua cảm giác tự ti để tham gia chương trình cùng với con.

Không chỉ lần đầu tiên được nghe các nghệ sĩ hát, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện cảm động về tình mẹ con của các nghệ sĩ, những câu chuyện gia đình mà họ chưa từng chia sẻ trước đó.

Giám khảo chương trình Hát Cùng Mẹ Yêu là NSND Ngọc Giàu, danh ca Phương Dung, ca nhạc sĩ Đức Huy cùng nhiều giám khảo khách mời khác như Tiến sĩ tâm lý Trần Hữu Đức, Nghệ sĩ Thanh Hằng… Dẫn chương trình và kết nối khán giả là Nhà báo Phước Lập.

Chương trình được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 03/1/2017.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình