Con trai yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng phải đáp ứng điều kiện mới được ôm, nam ca sĩ nguyện dâng tài sản

Konge - Ngày 08/12/2022 14:30 PM (GMT+7)

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về con trai khiến dân tình vừa thích thú vừa xúc động.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi đăng tải một đoạn clip dễ thương về con trai. Cụ thể, khi 2 bố con đang ngồi trên xe di chuyển về nhà, bé Polo đã đề nghị: "Ba cởi áo ra đi để Quân ôm". Lập tức, "ông hoàng nhạc Việt" răm rắp nghe theo rồi hào hứng nói: "Ôm đi". Lúc này, Polo lao đến ôm chặt bố.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động thốt lên: "Trời ơi, tôi sung sướng quá à. Cho bao nhiêu tiền cũng không bằng. Vậy là hạnh phúc nhất đời mình luôn. Tại sao lại có người ngọt ngào với mình như vậy? Đốn tim mình, mình chết mất". Thậm chí, nam ca sĩ còn khẳng định: "Cảm ơn Polo nha. Cảm ơn con đã tình cảm với ba nha. Giờ là có bao nhiêu của đưa hết. Polo kêu cởi áo để gần sát hơi ấm. Trên đời không có gì sung sướng bằng. Không chịu nổi luôn. Cảm ơn em nha".

XEM VIDEO: Đàm Vĩnh Hưng đăng clip nói chuyện với con khiến dân tình thích thú vì màn đối thoại dễ thương.

Con trai yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng phải đáp ứng điều kiện mới được ôm, nam ca sĩ nguyện dâng tài sản - 1

"Giờ là có bao nhiêu của đưa hết", nam ca sĩ nói với bé Polo.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng dành hẳn một bức tâm thư gửi gắm đến con trai Polo, mong muốn cậu bé sẽ không bỏ mình lúc về già. "Em iu. Hôm nay anh nghĩ rằng điều hay nhất của cuộc đời anh không phải là việc phải lăn lóc, vật lộn với cuộc đời để có ngày hôm nay, càng không phải là việc đã đoạt được bao nhiêu giải thưởng trong sự nghiệp hoặc xây được mấy căn nhà, mua được bao nhiêu xe hơi, đi được mấy chục nước, sắm được chừng nào quần áo.

Mà chính là sự hiện diện của em trong đời anh. Và điều tiếc nuối lớn nhất của anh cũng không phải là bất kì điều gì khác mà nó chính là việc anh đã không có em sớm hơn. Nhưng rồi câu hỏi nào cũng sẽ có câu trả lời cho nó. Có điều mình muốn đối diện hay không thôi", Đàm Vĩnh Hưng mở đầu tâm sự.

Con trai yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng phải đáp ứng điều kiện mới được ôm, nam ca sĩ nguyện dâng tài sản - 3

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng sự hiện diện của con trai là điều tuyệt vời nhất cuộc đời anh.

Sau đó, nam ca sĩ nói lên nỗi lo lắng của mình khi không còn trẻ khỏe và minh mẫn. "Như anh rồi sẽ già đi, không còn minh mẫn và có thể sẽ không thơm tho mỗi ngày như lúc này. Hoặc sẽ không đủ sức làm ngựa làm bò để em 'trên lưng cha say tiếng vui cười'. Anh xin em hãy đừng khinh khi, đừng chế giễu hoặc đừng bỏ đi hoặc đừng thuê người khác chăm anh cho đúng bổn phận.

Hãy nắm tay và dìu anh y như anh đã từng khi em bước những bước đi đầu tiên trong đời. Hãy đừng để anh một mình, hãy cho anh theo cùng như anh đã từng mang em đi khắp nơi bên anh. Hãy ngồi cạnh anh lâu nhất có thể như anh đã từng thức trắng nhiều đêm chỉ để nhìn ngắm em trong giấc mộng. Hãy giúp anh nhớ về tất cả như anh đã từng dạy em đếm, nhớ những con số và những chữ cái đầu tiên.

Hãy thường xuyên thăm anh như anh đã từng mất ăn mất ngủ, túc trực bên em mỗi khi em đau bệnh hay phải vào nhà thương, lúc nào cũng muốn nhìn thấy em. Hãy dặn dò, nhắc nhở anh như anh đã từng nhỏ nhẹ, dạy dỗ khi em chưa ngoan. Hãy đừng khó chịu, bực mình, lớn tiếng khi anh lỡ làm rơi đồ đạc chỉ vì tay anh đã yếu. Và sau cùng hãy cười với anh, hãy ôm anh, hãy hôn anh như em đã từng em nhé”, Đàm Vĩnh Hưng xúc động viết.

Con trai yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng phải đáp ứng điều kiện mới được ôm, nam ca sĩ nguyện dâng tài sản - 4

Nam ca sĩ mong con trai đừng khinh khi, đừng chế giễu hoặc đừng bỏ đi khi mình về già và không minh mẫn.

Đàm Vĩnh Hưng cho Polo đọ sắc cùng Lisa - Leon, anh lớn bảnh bao, phong cách hơn hẳn 2 em
Khoảnh khắc 3 nhóc tỳ đình đám của showbiz Việt hội tụ trong một khung hình khiến dân tình trầm trồ.

Đàm Vĩnh Hưng

Theo Konge
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao

Video chọn lọc