Công Lý: Liệu có đám cưới thứ ba?

Ngày 19/02/2014 13:34 PM (GMT+7)

Trước đây, Công Lý từng khẳng định, anh có thể sẽ kết hôn nhưng không làm đám cưới lần thứ 3.

Hôm qua, khi những hình ảnh của Công Lý và bạn gái mới tay trong tay đi ăn cưới được đăng tải, rất nhiều khán giả đã tò mò về người mới của danh hài này.

Công Lý: Liệu có đám cưới thứ ba? - 1

Hình ảnh Công Lý và bạn gái ngày hôm qua gây sốt

Công Lý: Liệu có đám cưới thứ ba? - 2

Anh cũng từng khoe ảnh bạn gái trên trang cá nhân

Dù rất kín tiếng về chuyện đời tư, nhưng Công Lý cũng chia sẻ trên một trang mạng, anh quen bạn gái mới đã 4 năm, qua một lớp học chính trị. Hai người rất yêu thương và thấu hiểu công việc của nhau. Dù không làm nghệ thuật, nhưng bạn gái Công Lý luôn có mặt và theo dõi các chương trình do anh biểu diễn.

Công Lý: Liệu có đám cưới thứ ba? - 3

Công Lý: Liệu có đám cưới thứ ba? - 4

Công Lý đang rất hạnh phúc bên bạn gái hiện tại

Công Lý kết hôn với Thảo Vân năm 2005. Cả hai có một bé trai kháu khỉnh, tên ở nhà là Tít. Tuy nhiên, sau đó hai người ly hôn vào năm 2009. Từ đó đến nay, Công Lý và Thảo Vân đều rất kín tiếng về chuyện đời tư của mình. Trước Thảo Vân, Công Lý cũng từng có một cuộc hôn nhân khác và có một con gái.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, khi nói về cuộc sống của mình sau khi ly hôn, Công Lý từng khẳng định, anh sẽ không có đám cưới thứ 3:

''Tôi đã quen với cuộc sống một mình, cũng có sự tự do, thoải mái riêng. Nhưng biết đâu đấy, mai này gặp một người phù hợp, tôi lại kết hôn. Cuộc sống đã có quá nhiều điều phải nghĩ rồi, tôi cần gia đình là một nơi chốn bình yên.

Tuy nhiên, chắc chắn sẽ không có một đám cưới nào nữa. Một người bình thường cưới 2,3 lần đã gây dư luận, còn tôi nếu lại làm đám cưới, chắc rồi sẽ rùm beng lên, tôi không thích. Người phụ nữ nào thông cảm đến với tôi, họ cũng sẽ hiểu được và chấp nhận điều đó. Không phải một đám cưới thật to, một cái nhà thật lớn mà quyết định được hạnh phúc, điều quan trọng là sống với nhau như thế nào. Đến giờ phút này tôi mới hiểu ra điều đó.''

Tuy nhiên, với những hình ảnh hạnh phúc trong hiện tại, khán giả mong "cô Đẩu" sẽ nghĩ lại để công chúng có cơ hội chúc mừng danh hài này.

Công Lý: Liệu có đám cưới thứ ba? - 5

Công Lý được yêu mến qua vai "Cô Đẩu" trong chương trình Táo quân cuối năm

M.M
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Công Lý