Công nhân bị quỵt lương trước Tết, Thủy Tiên và Công Vinh đích thân mang tặng 1 tỷ đồng

Ngày 20/01/2020 15:00 PM (GMT+7)

Việc Thuỷ Tiên, Công Vinh tặng 1 tỷ đồng cho công nhân về quê ăn Tết khiến nhiều người xúc động.

XEM VIDEO: Thủy Tiên, Công Vinh cầm 1 tỷ đồng tiền mặt cứu giúp công nhân bị nợ lương Tết.

Nhiều ngày qua, thông tin hàng trăm công nhân không có tiền lương, thưởng Tết do công ty phá sản đã khiến đông đảo dư luận xót xa. Nhiều người trong số đó bị nợ lương vài tháng, không đủ tiền để về quê ăn Tết và không đóng nổi tiền trọ.

Biết được thông tin qua báo chí, Thủy Tiên và Công Vinh đã quyết định quyên góp tiền để trao tặng cho các công nhân khó khăn, với tổng số tiền nhận được lên tới gần 1 tỷ đồng. Sau đó, cặp vợ chồng nghệ sĩ đã tới tận nơi, đích thân trao tiền và quà cho hàng trăm công nhân. Được biết, mỗi người được nhận tiền mặt 2.500.000 đồng để về quê ăn Tết.

Công nhân bị quỵt lương trước Tết, Thủy Tiên và Công Vinh đích thân mang tặng 1 tỷ đồng - 1

Sau gần 3 ngày quyên góp, số tiền Thủy Tiên, Công Vinh nhận về đã lên đến gần 1 tỷ đồng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã đăng tải toàn bộ video trao tiền cho công nhân. Kèm theo đó, nữ ca sĩ tâm sự: “Đây là video clip phát tiền công khai gần 1 tỷ đồng cho các cô chú, anh chị em công nhân. Tiên đăng lên để các bạn theo dõi và an tâm là số tiền giúp đỡ của mình đã được trao tận tay người cần giúp.

Mỗi 1 công nhân có trong danh sách đăng ký nhận được 2.500.000 đồng, còn thực tế khi trao Tiên thấy cô chú nào lam lũ khó khăn quá thì Tiên cho thêm 500.000 - 1.000.000 đồng nữa. Một số công nhân có không có trong danh sách đăng ký Tiên cũng nhờ chị trưởng phòng quản lý nhân sự dò lại bản nợ lương của công ty để tránh sót người cần giúp.

Công nhân bị quỵt lương trước Tết, Thủy Tiên và Công Vinh đích thân mang tặng 1 tỷ đồng - 3

Sau khi nhận được số tiền quyên góp gần 1 tỷ đồng, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh lập tức xuống tận nơi để trao tiền trực tiếp cho hàng trăm công nhân.

Một số người tận cuối cùng không dò được danh sách nợ lương nhưng có thẻ thì Tiên cũng quyết định cho 500.000 để họ ăn Tết. Còn nếu nhà xa hơn tận ngoài Bắc, miền Trung thì cho 1.000.000 - 1.500.000 đồng. Tiên nghĩ họ cũng khó khăn thiếu thốn mới đến chờ 4 - 5 tiếng đồng hồ để mong có chút tiền, nên mình bỏ họ vì không có trong danh sách cũng không đành lòng. Thôi cho họ để họ có chút niềm vui cuối năm, nên mong mọi người thông cảm chia sẻ nhé.

Không biết nói gì hơn ngoài lòng biết ơn những tấm lòng hảo tâm của mọi người đã cùng chung tay, hỗ trợ cũng như đặt niềm tin vào chuyến thiện nguyện này. Ngày Tết ngân hàng chuyển khoản chậm nên có một số ít tiền đến muộn, Tiên xin phép sẽ dùng số tiền còn lại này giúp cho những hoàn cảnh khó khăn khác nữa, sẽ đăng cho các bạn sau nha”.

Công nhân bị quỵt lương trước Tết, Thủy Tiên và Công Vinh đích thân mang tặng 1 tỷ đồng - 4

Mỗi người công nhân được nhận tiền mặt 2.500.000 đồng để về quê ăn Tết.

Công nhân bị quỵt lương trước Tết, Thủy Tiên và Công Vinh đích thân mang tặng 1 tỷ đồng - 5

Hành động này của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khiến các công nhân xúc động.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cong-nhan-bi-quyt-luong-truoc-tet-thuy-tien-va-cong-v...

Trường Giang lo lắng cho Công Vinh khi cưới phải Thủy Tiên, Trấn Thành quá sức chịu đựng
Một lần nữa Thủy Tiên lại phát ngôn khiến mọi người "hết hồn" trên sóng truyền hình.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh